🔥 TOP 7 JOBS PART-TIME NGÀNH HR dành cho sinh viên năm 1 năm 2🔥

🔥 TOP 7 JOBS PART-TIME NGÀNH HR dành cho sinh viên năm 1 năm 2🔥

Mrs Hương

Ngành HR trong những năm gần đây đã trở nên đặc biệt hot khi các doanh nghiệp chú trọng hơn vào chất lượng khâu tuyển dụng. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có khoảng 138 000 doanh nghiệp đang hoạt động với khoảng 1 triệu người lao động thì phải cần đến 10 000 nhân viên nhân sự nhưng nguồn nhân sự hiện tại chưa đáp ứng được cả yêu cầu về kỹ năng và chuyên môn dẫn tới sự thiếu hụt trầm trọng nhân viên nhân sự chất lượng.

Vậy cơ hội nào cho các bạn sinh viên năm 1 năm 2 muốn thử sức trong lĩnh vực HR mà chưa có kinh nghiệm? Joblist này là dành cho bạn:

🌟Không yêu cầu kinh nghiệm 

🌟Được trực tiếp đảm nhận những công việc liên quan đến nhân sự

🌟Được đào tạo cùng với các tiền bối có kinh nghiệm trong ngành

Hãy cùng khởi đầu sự nghiệp năm 2023 bằng cách apply ngay bạn nhé! 

----------------------------------------------------------------------------------------------------

1. [Online] Cộng tác viên Tuyển dụng

Công ty Cộng đồng ShareCV

Link JD: https://bit.ly/ctvShareCV 

Deadline: 15/02/2023

Sharecv.vn là nền tảng kết nối nhà tuyển dụng với cộng tác viên tuyển dụng, headhunter, freelancer. Ứng viên có cơ hội được nâng cao các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm về tuyển dụng, sử dụng công cụ Marketing trong tuyển dụng, phương pháp tuyển dụng thông qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Linkedin, Zalo, Skype…

2. [Online] Thực tập sinh Nhân sự

Công ty Công nghệ GAOTek Inc.

Link JD: https://bit.ly/ttsGAOTek

Deadline: 17/01/2023

GAOTek Inc. là nhà cung cấp thiết bị đo lường và kiểm tra hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kỳ cho các thiết bị đo lường và kiểm tra sợi quang, viễn thông, mạng, PSTN, CATV, môi trường, hóa chất và y tế sinh học. Cơ hội làm việc từ bất cứ đâu với một lịch trình linh hoạt phù hợp với bản thân.

3. [Online] Thực tập sinh Nhân sự

Công ty Truyền thông Trần Vũ Group

Link JD: https://bit.ly/ttsTranVuGroup

Deadline: 25/01/2023

Trần Vũ Group cung cấp dịch vụ Digital Marketing, phục vụ Online hơn 5000 khách hàng toàn Việt Nam và quốc tế. Sứ mạng của Trần Vũ Group là tạo ra các dịch vụ hiệu quả với chi phí thấp nhất. Ứng viên có cơ hội học và làm thực tế các công việc nhân sự và thuần thục các kỹ năng: Branding Employee, Employee Referral, Corporate Culture Builder, Onboarding Program và Knowledge Base.

4. [HCM] Recruitment Assistant Intern

VSHR Pro Academy

Link JD: https://bit.ly/InternVSHR

Deadline: 24/01/2023

VSHR pro Academy được thành lập cung cấp các giải pháp chuyển đổi lực lượng lao động cho khách hàng của mình. Trở thành thành viên của VSHR, hành trình của bạn sẽ bắt đầu học hỏi mỗi ngày để phát triển các kỹ năng của bản thân thông qua các sáng kiến tác động xã hội khác nhau, giúp bạn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

5. [HCM] Thực tập sinh Nhân sự

Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Pasal

Link JD: https://bit.ly/ttsPasal

Deadline: 15/01/2023

Tổ chức giáo dục quốc tế Pasal - đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp, đối tác độc quyền đầu tiên và duy nhất của Tiến sĩ AJ Hoge - Effortless English và Tiến sĩ Paul Gruber - Pronunciation Workshop tại Việt Nam. Môi trường làm việc tự do sáng tạo, Học hỏi về các quy trình chuẩn, cách thức tổ chức hoạt động, chức năng của Nhân Sự, đặc biệt Tuyển dụng.

6. [HN] Thực tập sinh tuyển dụng

Công ty TNHH RBOX Việt Nam

Link JD: https://bit.ly/ttsRBOX 

Deadline: 01/02/2023

Công ty TNHH RBOX Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ Nhân sự và giải pháp quản lý và tuyển dụng nhân sự uy tín tại thị trường Việt Nam. Ứng viên được làm việc trong môi trường trẻ và năng động cùng với lộ trình thực tập theo từng giai đoạn, cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập.

7. [HN] Thực tập sinh Nhân sự

Công ty Cổ phần Phương tiện điện Thông minh Selex

Link JD: https://bit.ly/ttsSelex

Deadline: 11/01/2023

Selex Motors là công ty phát triển hệ sinh thái phương tiện điện thông minh, được thành lập năm 2018. Với sự đồng hành của các quỹ đầu tư uy tín như Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), quỹ đầu tư Touchstone Partners, quỹ đầu tư Nextrans, hiện nay Selex Motors đang phát triển nhanh, không ngừng mở rộng quy mô. Ứng viên có cơ hội làm việc trực tiếp với các nhân sự giàu kinh nghiệm cùng công ty và đảm bảo 1 vị trí công việc sau khi hoàn thành chương trình.

“Hãy để HRC ôm lấy

Điều bận lòng năm nay🤗”

“Dù cho cách xa mây trời” HRC luôn ở đây và cổ vũ cho bạn nên hãy tự tin và apply ngay nhé bạn ơi! ✊

----------------------------------------------------------------------------------------------------

💌 Nếu là sinh viên, khám phá những jobs hấp dẫn đa dạng ngành nghề ngay tại: https://hrc.com.vn/ 

💌 Nếu là nhà tuyển dụng, đăng tin và nhận những ưu đãi hấp dẫn tháng 01 này tại: aboutus.hrc.com.vn


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử