Job Album #3: [SALES, HUMAN RESOURCES & MARKETING] - BÙNG NỔ CƠ HỘI, BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Job Album #3: [SALES, HUMAN RESOURCES & MARKETING] - BÙNG NỔ CƠ HỘI, BỨT PHÁ THÀNH CÔNG

Phòng HR

🌺Hè tới rồi, bạn đã tìm được việc chưa? 🌺

Bạn là sinh viên Kinh tế đang quan tâm tới HR, Sales hay Marketing?

Nếu vậy thì đừng bỏ lỡ Job Album dưới đây với vô vàn quyền lợi hấp dẫn như:

  • Không yêu cầu kinh nghiệm
  • Brand công ty chất
  • Môi trường năng động, được trải nghiệm, thử thách.

🌺Hãy apply ngay bạn nhé!

__________________________________

🌺A. Sales

1. [HOT](Intern Full/HN) Account Manager Executive - Đại Việt Group

Link JD: https://bit.ly/HRC_DaiViet

Deadline: 09/07/2022

Đại Việt Group thành lập từ năm 2006, với ngành ban đầu là BĐS (trang web Batdongsan.com.vn) và hiện nay Đại Việt Group đã được biết đến là đơn vị phát triển các cổng thông tin điện tử hàng đầu trong lĩnh vực xe hơi, truyền thông và marketing. Với đa dạng các lĩnh vực, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đem tới nhiều đãi ngộ hấp dẫn, cơ hội phát triển lâu dài cho nhân viên

2. (Intern Full/HCM) TTS Kinh Doanh - UOB

Link JD: https://bit.ly/HRC-UOB

Deadline: 20/07/2022

Ngân hàng UOB là một ngân hàng hàng đầu tại châu Á với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 500 văn phòng tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Bắc Mỹ. Môi trường làm việc Quốc tế chuyên nghiệp, năng động, được học hỏi qua trải nghiệm thực tế

3. (Part/HCM) NSV CSKH PSC - Lazada

Link JD: https://bit.ly/HRC_Lazada

Deadline: 31/07/2022

Lazada là sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo ở các nhân viên. Hoạt động ở mảng E-commerce - lĩnh vực đang dẫn đầu xu hướng hiện nay sẽ giúp các bạn học hỏi, và rèn luyện bản thân một cách tốt nhất.

4.(Part/HN) - Customer Support - Gear Inc

Link JD: https://bit.ly/HRC_GearInc

Deadline: 31/07/2022

Gear Inc. is a global software and outsourcing specialist with the main focus on Game Development, Quality Assurance, and Image & Content Moderation. Join Gear Inc, you can learn from International, fun, and professional working environments, and develop in an open and honest culture where people are valued, treated fairly, trusted, and empowered.

 

5.(Part/HCM) NV Tư vấn tài chính - Prudential

Link JD: https://bit.ly/HRC_Prudential

Deadline: 31/07/2022

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) là thành viên thuộc Prudential plc, tập đoàn tài chính toàn cầu có hoạt động tập trung tại các thị trường tăng trưởng mạnh mẽ ở Châu Á. Prudential Việt Nam đã phát triển đội ngũ hơn 223.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, với hơn 350 văn phòng Tổng Đại lý, Môi trường làm việc chuyên nghiệp, các bạn sinh viên có thể trau dồi, cọ xát thực tế qua các hoạt động,

 

6.(Intern Part/HCM) Sales Intern - VSHR Pro Academy

Link JD: https://bit.ly/HRC-VSHR

Deadline: 31/07/2022

VSHR pro Academy is established with the mission to help the companies to achieve bigger goals by transforming, empowering their workforce. So we provide workforce transformation solutions for our clients. Our vision is to reach a day where every company has the right work culture, so every Vietnamese professional will be able to feel happy, safe at work and get the necessary support to grow their career in their industry and reach their career goals.

7.(Part/online) Creator Partnership Freelancer - ByteDance

Link JD: https://bit.ly/hrc_bytedance

Deadline: 31/07/2022

Công ty TNHH ByteDance (tiếng Trung: 字节跳动) hay còn được biết đến là công ty mẹ của Tiktok là một công ty công nghệ internet đa quốc gia của Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh. Môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, năng động, được tiếp xúc, gặp gỡ nhiều KOLs, người nổi tiếng.

🌺B. HUMAN RESOURCES

1. (Full/HCM) CTV Nhân sự - Shopee Xpress

Link JD: https://bit.ly/hrc_ShopeeExpress

Deadline: 31/07/2022

Shopee mang đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên phát triển bản thân trong môi trường có tốc độ tăng trưởng nhanh. Dù bạn là thực tập sinh hay sinh viên mới ra trường, bạn vẫn sẽ nhận được những hỗ trợ cần thiết cũng như cơ hội đóng góp cho sự phát triển của công ty.

2. (Intern Full/HN) Thực tập sinh đào tạo - VNDirect

Link JD: https://bit.ly/HRC_VNDirect

Deadline: 28/07/2022

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT được thành lập từ năm 2006, với cổ đông sáng lập là Tập đoàn đầu tư tài chính Intern Part A. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, phù hợp cho sinh viên muốn thử sức ở lĩnh vực Nhân sự, Tài chính.

3. (Intern Full/HN) TTS Tuyển dụng - Citigo

Link JD: https://bit.ly/HRC_Citigo

Deadline: 31/07/2022

Tại Citigo, lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là tư vấn, phát triển giải pháp về phần mềm và cung cấp đội ngũ các lập trình viên chuyên nghiệp. Với phương châm kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, luôn chú trọng vào nâng cao chất lượng dịch vụ đem lại. Môi trường làm việc năng động, thoải mái, sáng tạo.

4. (Intern Full/ HCM) L&D Intern - Sendo

Link JD: https://bit.ly/HRC_Sendo

Deadline: 31/7/2022

Sendo.vn (Sen Đỏ) là chợ trực tuyến của Tập đoàn FPT kết nối người mua và người bán trên toàn quốc. Ứng tuyển để nhận được nhiều đãi ngộ từ Sendo như: Tiếp cận & tìm hiểu những điều mới về lĩnh vực Nhân sự, Đào tạo và Phát triển, Trở thành nhân sự chính thức sau khi thực tập

5. (Intern Full/ HN) TTS Nhân sự - Happy Work

Link JD: https://bit.ly/hrc_happywork

Deadline: 31/7/2022

Thành lập từ đầu năm 2018, Happywork (IConnect) là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng và tư vấn quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp SMEs, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử. Với đội ngũ trẻ trung, năng động, Happywork hướng tới sự nhiệt huyết, dám nghĩ, dám thể hiện để tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực nhân sự.

6. (Intern Full/HCM) - HR intern - Central Retail

Link JD: https://bit.ly/HRC_CentralRetail

Deadline: 20/07/2022

Central Retail Việt Nam (CRV) là thành viên của Central Retail – Tập đoàn bán lẻ và bất động sản uy tín thành lập tại Việt Nam từ 2011. Hoạt động kinh doanh của Tập đoàn tại Việt Nam bao gồm dịch vụ bán lẻ trên nhiều lĩnh vực như: siêu thị, đồ điện tử,trung tâm mua sắm,...Môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân viên được trao quyền để phát triển.

7. (Intern Part/HCM) Thực tập sinh Tuyển dụng - iHouzz

Link JD: https://bit.ly/hrc_ihouzz

Deadline: 31/08/2022

iHouzz là công ty cung cấp sản phẩm công nghệ giúp chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, quản lý và phân phối Bất động sản nhanh chóng và dễ dàng. iHouzz tìm kiếm những cá nhân trẻ trung, năng động và đam mê, có cùng nhiệt huyết, mong muốn thử thách, trải nghiệm ở công ty Công nghệ.

8. (Intern Part /HN) TTS Tuyển dụng - VHR

Link JD: https://bit.ly/HRC_VHR

Deadline: 31/07/2022

Công ty cổ phần cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam là một trong những doanh nghiệp uy tín trong việc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp. Trở thành 1 phần của VHR, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ về các ngành, được đào tạo bài bản các kỹ năng và không yêu cầu kinh nghiệm cao.

9. (Part/Online) CTV Tuyển dụng - Lazada Logistics

Link JD: https://bit.ly/hrc_Lazada

Deadline: 15/07/2022

Lazada Logistics, chi nhánh Logistics của Tập đoàn Lazada, là giải pháp vận chuyển đa dịch vụ, điểm đến đáng tin cậy cho các thương hiệu và nhà bán hàng tại khu vực Đông Nam Á. Trở thành một phần của Lazada Logistics, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, được đào tạo, học hỏi từ các anh chị trong ngành, đặc biệt thêm kiến thức về Thương mại điện tử,...

10. (Intern Part /Online) TTS Tuyển dụng - iSmart

Link JD: https://bit.ly/hrc_ismart

Deadline: 31/07/2022

Ismart.asia technology, Inc là một công ty gia công quy trình kinh doanh, giải pháp CNTT và tiếp thị sáng tạo, cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, văn phòng hỗ trợ, giải pháp CNTT, dịch vụ trong một số lĩnh vực chính. Môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, cung cấp thêm các kĩ năng và kiến thức ở lĩnh vực Công nghệ

11. (Part/ Online) TTS Tuyển dụng - Bia Sapporo

Link JD: https://bit.ly/HRC_Sapporo

Deadline: 31/7/2022

Kế thừa tâm huyết hơn 140 năm lịch sử của nhãn hiệu Sapporo - Nhật Bản với chất lượng hàng đầu, vào tháng 2 năm 2010 Công ty TNHH Sapporo Việt Nam đã được thành lập với Sứ mệnh “Góp phần làm phong phú nền văn hóa ẩm thực Việt Nam”. Môi trường công ty chuyên nghiệp, được tham gia đào tạo thường xuyên.

🌺C. MARKETING

1. (Intern Part /HN) Marketing Intern - Smart New

Link JD:https://bit.ly/hrc_smartnew

Deadline: 30/7/2022

Sau gần 3 năm hoạt động, từ một nhà bán hàng nhỏ lẻ Smart New VN đã có bước chuyển mình lớn và chính thức trở thành Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ SMART NEW - chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ mới nhất đến người dùng. Môi trường làm việc trẻ trung phù hợp các bạn sinh viên muốn được trải nghiệm, thử sức ở lĩnh vực Công nghê, E-commmerce.

2.(Intern Part /HN) Marketing Intern - Think&Action Agency

Link JD: https://bit.ly/HRC-ThinkAction

Deadline: 15/7/2022

Think&Action Agency là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về Marketing và Branding cho hàng ngàn doanh nghiệp uy tín như Aeon Mall, VinAI, Bishub, Vietinbank và vô số công ty khác trong thời kỳ chuyển đổi số này. Môi trường làm việc năng động, đòi hỏi sáng tạo, thử thách hứa hẹn sẽ trau dồi và phát triển kỹ năng cho các bạn sinh viên muốn theo chuyên sâu ngành Marketing.

3.(Intern Part /HCM) CTV Content Operations - Zalo Group

Link JD: https://bit.ly/HRC_Zalogroup

Deadline: 30/7/2022

Zalo tin rằng người Việt Nam có thể tạo ra được những sản phẩm công nghệ ngang tầm thế giới. Đến với Zalo, chính bạn sẽ tác động lên những ứng dụng công nghệ hàng đầu, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho hàng trăm triệu người dùng như Zalo, Zing MP3, Báo mới,... Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cung cấp thêm nhiều cơ hội, trải nghiệm cho nhân viên.

 4.(Part /HN) Social Content Creator - Delist Vietnam

Link JD: https://bit.ly/HRC_Delist

Deadline: 15/07/2022

Delist là một hybrid agency sử dụng kết hợp các giải pháp về branding, marketing với digital technology để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Làm việc trong môi trường start-up mảng Marketing Công nghệ, các bạn trẻ sẽ có cơ hội học tập, sáng tạo và phát huy tối đa khả năng bản thân.

5.(Intern Part /HN) TTS content Marketing - BMS

Link JD: https://bit.ly/HRC_BMS

Deadline: 31/08/2022

BMS Agency là consulting agency ra đời năm 2019 với mong muốn đem đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ những giải pháp truyền thông giá trị, thực tiễn, trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của thương hiệu Việt. Với BMS, cốt lõi là nhân sự. Chúng tôi mong muốn cải thiện trải nghiệm khách hàng thông qua chính những trải nghiệm cá nhân của đội ngũ nhân sự - Đem lại những gì tốt nhất từ những người tốt nhất

6.(Intern Full/HCM) Marketing Intern - ABB Vietnam

Link JD: https://bit.ly/HRC_ABB

Deadline: 31/7/2022

ABB is a leading global technology company that energizes the transformation of society and industry to achieve a more productive, sustainable future. In ABB, We are committed to the highest standards of integrity which is expected of every employee and every country we do business.

7.(Intern Full/HN) Digital Marketing Intern - Appero

Link JD: https://bit.ly/hrc_appero

Deadline: 31/08/2022

Apero Technologies Group là công ty công nghệ trong Top 30 Global Google Play, đang hoạt động kinh doanh đa ngành trong lĩnh vực đầu tư phát triển các sản phẩm công nghệ. Trong chiến lược phát triển bền vững, công ty luôn đặc biệt chú trọng đến giá trị cốt lõi đó là “công nghệ;con người; văn hóa”. Apero luôn coi trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo dựng môi trường làm việc hạnh phúc, đem tới cơ hội không giới hạn cho đội ngũ nhân viên. Đặc biệt, Apero hiện đã và đang chú trọng tới việc thu hút lực lượng nhân sự trẻ & nhiệt huyết, với các cơ hội việc làm thực chiến và chương trình đào tạo nâng cao trình độ chuyên nghiệp.
_________________________

HRC chúc các bạn chọn được job xịn, học được skill chất!

👉Nếu là nhà tuyển dụng có nhu cầu đăng tin, truy cập: https://bit.ly/recruitment-hrc

❗ Ngoài ra, trong thời gian từ ngày 27/6 - 2/7, HRC đem đến cho cơ hội cực hiếm cho các bạn sinh viên để nhận JOBLIST CÁ NHÂN HÓA theo nhu cầu của các bạn (ngành nghề, tính chất, thời gian, mức lương) và được GỬI CV trực tiếp tới các doanh nghiệp trong đợt tuyển dụng hè.

👉 Vừa có Job đúng ý, vừa được tiếp cận nhiều doanh nghiệp mà chỉ mất chưa tới 5 phút đăng ký. Hãy nhanh tay nắm bắt thời cơ ngay tại đây bạn nhé: https://henaycoviec.hrc.com.vn/


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử