Job Album #2: FINANCE & SUPPLY CHAIN - JOBS CỰC CHẤT CHO HÈ NGÂY NGẤT

Job Album #2: FINANCE & SUPPLY CHAIN - JOBS CỰC CHẤT CHO HÈ NGÂY NGẤT

Phòng HR

Làm Finance cần nhiều kiến thức chuyên môn? Làm Supply Chain cần nhiều kinh nghiệm? Đây là những lầm tưởng mà sinh viên hay mắc phải khi nhắc đến hai ngành nghề này �
Để đem lại trải nghiệm việc làm cho các bạn sinh viên ngay cả khi các bạn chưa có nhiều kiến thức chuyên môn hay kinh nghiệm, HRC sẽ mang đến cho bạn 1 job album cực cháy hai ngành Finance & Supply Chain

👉 Còn chờ gì nữa mà khô
ng APPLY ngay các bạn
ơi!

------------------------------------------------------------------

*Note: (I)F: (Intern) Full-time/ (I)P: (Intern) Part-time

A. TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG

1. [IP/HN] Thực tập sinh Hỗ trợ Kinh doanh - FPT Information System

Link apply: https://bit.ly/fin_fpt

Deadline: 30/06/2022

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT là một thành viên của Tập đoàn FPT - Tập đoàn Công nghệ thông tin và Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Được thành lập năm 1994, đến nay, FPT IS đã sát cánh cùng khách hàng trong hơn 20 năm, cung cấp cho thị trường các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin tiên tiến thuộc nhiều lĩnh vực: chính phủ, tài chính công, ngân hàng, viễn thông, y tế, giao thông, dịch vụ công, giáo dục, truyền hình và doanh nghiệp.

2. [IP/HN] Thực tập sinh Mảng Tín dụng - Sapo

Link apply: https://bit.ly/fin_sapo

Deadline: 30/06/2022

Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo được thành lập năm 2008 với sứ mệnh "Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng". Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, Sapo nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định. Tính đến năm 2018, Sapo có hơn 43,000 khách hàng là các doanh nghiệp, cửa hàng và mục tiêu sẽ đạt 200,000 khách hàng vào năm 2020. Để đạt được những mục tiêu này, chúng tôi cần bạn: những người trẻ tài năng, có đam mê và khát vọng thành công, cùng chúng tôi giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ thương mại điện tử!

3. [IP/HN] Thực tập sinh Phòng Khách hàng Doanh nghiệp - MB Bank

Link apply: https://bit.ly/fin_mbbank

Deadline: 30/06/2022

Trải qua gần 23 năm hình thành và phát triển, MB đã khẳng định vị trí vững chắc trong nhóm 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với vốn điều lệ đạt 17.127 tỷ đồng, tổng tài sản đạt trên 256.000 tỷ đồng và hơn 10.600 nhân sự đang làm việc trong 265 điểm giao dịch được phủ rộng trên toàn quốc, một trụ sở chính tại Hà Nội, 2 chi nhánh tại Lào, Campuchia, một văn phòng đại diện tại Nga và bảy công ty thành viên. MB đã và đang vươn mình lớn mạnh không ngừng so với những bước đi chập chững đầu tiên.

4. [IF/HN] Thực tập sinh Khách hàng Doanh nghiệp - TPBank

Link apply: https://bit.ly/fin_doanhnhan_tpbank

Deadline: 30/06/2022

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong được thành lập năm 2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính hiệu quả và mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

B. ĐẦU TƯ - CHỨNG KHOÁN

1. [IP/HN] Cộng tác viên Chứng khoán - SSI

Link apply: https://bit.ly/fin_ssi

Deadline: 31/07/2022

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12 năm 1999, là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Sau 21 năm vận hành theo cơ chế thị trường, Công ty đã phát triển trở thành một định chế tài chính lớn nhất trên thị trường, có tốc độ phát triển nhanh nhất với mức vốn điều lệ tăng hơn 1500 lần.

2. [IP/HN] Thực tập sinh Content Development - Pinetree Securities

Link apply: https://bit.ly/fin_pinetree

Deadline: 31/07/2022

Công ty Cổ phần Chứng khoán Pinetree là thành viên của Hanwha Investment & Securities (Hàn Quốc), thuộc tập đoàn Hanwha, một trong bảy tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Pinetree tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ, tập trung đầu tư hệ thống giao dịch trực tuyến cũng như các giải pháp công nghệ thông minh nhằm nâng cao hiệu suất giao dịch hướng đến cung cấp các giá trị tốt nhất cho khách hàng.

3. [IF/HCM] Thực tập sinh Chương trình Đào tạo Chuyên viên Tư vấn Đầu tư - FPT Securities

Link apply: https://bit.ly/fin_fpts

Deadline: 30/06/2022

FPTS chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) vào tháng 01/2017, mã chứng khoán là FTS. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, FPTS đã liên tục gặt hái được rất nhiều thành công, đạt được sự tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam với danh hiệu Công ty chứng khoán tiêu biểu 2019 - 2020 do HNX và VSD bình chọn.

4. [IF/HN] Thực tập sinh Tư vấn Đầu tư Tài chính - VNDIRECT

Link apply: https://bit.ly/fin_vndirect

Deadline: 30/06/2022

We wish to build and develop VNDIRECT into a trusted financial institution providing transparent and reliable investment products which is supported by a team of integrity and professionalism as well as a multi-utility technology platform for all types of customers. With that goal, VNDIRECT will become the place of collective wisdom, stimulate capital flows among people & create opportunities for anyone to be an integral part contributing to a dream of a greater Vietnam Market.

5. [IF/HCM] Thực tập sinh Tư vấn Đầu tư Chứng khoán - VP Securities

Link apply: https://bit.ly/fin_vps

Deadline: 30/07/2022

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng tính năm 2019. Là tổ chức trung gian tài chính, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

C. KẾ KIỂM
1. [IP/HN] Thực tập sinh Kế toán - FPT Information System

Link apply: https://bit.ly/kt_fptis

Deadline: 30/06/2022

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT là một thành viên của Tập đoàn FPT - Tập đoàn Công nghệ thông tin và Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Được thành lập năm 1994, đến nay, FPT IS đã sát cánh cùng khách hàng trong hơn 20 năm, cung cấp cho thị trường các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin tiên tiến thuộc nhiều lĩnh vực: chính phủ, tài chính công, ngân hàng, viễn thông, y tế, giao thông, dịch vụ công, giáo dục, truyền hình và doanh nghiệp.

2. [IP/HN] Thực tập sinh Kế toán - NOVAON

Link apply: https://bit.ly/kt_novaon

Deadline: 30/06/2022

Được thành lập vào năm 2006 với hoạt động chủ yếu ở 3 lĩnh vực: Digital Marketing, E Commerce, Digital Transformation. Đến nay, Tập đoàn NOVAON đã trở thành một thương hiệu thị phần Digital Marketing số 1 Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phục vụ hơn 95.000 khách hàng, đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á, đối tác ưu tiên của Facebook, TikTok và Alibaba. Hiện nay, NOVAON có 10 đơn vị thành viên và hơn 800 nhân sự tại 5 quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore.

3. [IP/HCM] Thực tập sinh Kế toán - BIT Group

Link apply: https://bit.ly/kt_bit

Deadline: 30/06/2022

Bit.com.vn là một thành viên của BIT Group, là học viện kinh doanh và quản lý thực chiến với mô hình 4.0 được thành lập từ 2012 với sứ mệnh hỗ trợ học viên chuyển đổi số hoặc ứng dụng Online để tạo ra hiệu quả kinh doanh cao nhất thông qua tư duy, kỹ năng và công cụ. BIT Group gồm 5 mảng chính: Technology, Academy, Strategy, Agency, MTP.

4. [IP/HCM] Thực tập sinh Kế toán Tài chính - Real Bean Coffee

Link apply: https://bit.ly/kt_realbean

Deadline: 30/06/2022

Công ty Real Bean Coffee là thương hiệu cà phê Tây Nguyên ra đời vào năm 2019. Sản phẩm của Real Bean Coffee đã đạt được những chứng nhận về chất lượng sản phẩm thông qua các giải thưởng như Giải Bạc cuộc thi Thiết Kế Xuất Sắc ASEAN- Hàn Quốc 2020 hay Giải Bạc từ cuộc thi quốc tế "Cà phê rang tại gốc" AVPA - Paris năm 2021, được bán rộng rãi trong hệ thống siêu thị Aeon, Us Mart, Satra,... và xuất khẩu đi Thái Lan, Nhật Bản, Myanmar, Singapore, Campuchia…

D. SUPPLY CHAIN

1. [IP/HN] Thực tập sinh Driver Operations - Lalamove

Link apply: https://bit.ly/SC_Lalamove

Deadline: 30/06/2022

LalaMove là một công ty startup của Hồng Kông, được thành lập năm 2013, Lalamove hiện hoạt động tại hơn 100 thành phố trên khắp Trung Quốc và Đông Nam Á. Lalamove chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2017 và không ngừng phát triển với 15.000.000 khách hàng đã đăng ký với đội ngũ 2.000.000 tài xế xe tải, xe tải và xe máy.

2. [IP/HN] Thực tập sinh Vận hành Logistics - KYC

Link apply: https://bit.ly/SC_KYC

Deadline: 30/06/2022

Công ty Cổ phần Giải Pháp Bán hàng KYC là công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, ứng dụng và triển khai các giải pháp công nghệ đột phá của startup cho các bài toán định danh người dùng. Công ty đang phát triển sản phẩm Danh thiếp điện tử tích hợp các tính năng cá nhân hóa cao nhất cho người dùng. Sản phẩm được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ phát triển sản phẩm chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế trải nghiệm người dùng và công nghệ phần mềm.

3. [P/HCM] Nhân viên Cung ứng - Havias

Link apply: https://bit.ly/SC_Havias

Deadline: 10/07/2022

HAVIAS - Classy Couple Fashion designed with Premium fabric material and Accessories made from Genuine leather. We, HAVIAS focus on cost optimization to cut down price for high-quality products. HAVIAS brings Luxury, Love & "Sexy" in the eyes of others.

4. [P/HCM] Nhân viên Xuất nhập khẩu - Fujifilm

Link apply: https://bit.ly/SC_Fuji

Deadline: 30/06/2022

FUJIFILM Business Innovation tiên phong trong nhiều công nghệ và tích lũy kiến thức chuyên môn kể từ khi được thành lập với tên gọi Fuji Xerox tại Tokyo vào năm 1962. Là một doanh nghiệp trị giá 9 tỷ USD với khoảng 40.000 nhân viên trên toàn cầu, danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm Nghiên cứu & Phát triển, sản xuất và kinh doanh máy in đa chức năng đẳng cấp thế giới, máy in công nghiệp và giải pháp công nghệ, cũng như dịch vụ gia công quy trình kinh doanh.

5. [IF/HCM] Thực tập sinh Order Processing - Schneider Electric Vietnam

Link apply: https://bit.ly/SC_Schneider

Deadline: 26/06/2022

Schneider Electric is leading the Digital Transformation of Energy Management and Automation in Homes, Buildings, Data Centers, Infrastructure and Industries. With global presence in over 100 countries, Schneider is the indisputable leader in Power Management and in Automation Systems. We believe that great people and partners make Schneider a great company and that our commitment to Innovation, Diversity and Sustainability ensures that Life Is On everywhere, for everyone and at every moment.

6. [IF/HCM] Thực tập sinh Merchandise - Central Retail Group Vietnam

Link apply: https://bit.ly/SC_CentralRetail

Deadline: 30/06/2022

Central Retail in Vietnam was established in 2012 with only Fashion business. Throughout its nine-year operation in Vietnam, Central Retail continues to develop and transform Vietnam’s modern trade and retail sector. Today, the company proudly welcomes an average of 175,000 customers everyday at more than 280 malls & stores across 39 provinces nationwide, providing employment and career opportunities for nearly 15,000 employees in Vietnam.

7. [IF/HCM] Thực tập sinh Sea Logistics - Kuehne+Nagel Vietnam

Link apply: https://bit.ly/SC_KuehneNagel

Deadline: 30/06/2022

In 1890, August Kuehne and Friedrich Nagel founded a freight forwarding company in Bremen, Germany. Over the last 130 years, Kuehne+Nagel has evolved from a traditional shipping company to a global logistics partner that offers highly specialized solutions for major industries worldwide. ​​​​​Today, Kuehne+Nagel is headquartered in Switzerland, with a presence all over the world. We focus our business on the most essential element: the needs of our customers.

8. [IF/HN] Thực tập sinh Forwarding - Expeditors Vietnam

Link apply: https://bit.ly/SC_Expeditors

Deadline: 30/06/2022

Expeditors is a Fortune 500 service-based logistics company with headquarters in Seattle, Washington, USA. At Expeditors, we generate highly optimized and customized supply chain solutions for our clients with unified technology systems integrated through a global network of over 350 locations in 100+ countries on six continents.

9. [IF/HN] Thực tập sinh Xuất nhập khẩu - Cargotrans Logistics

Link apply: https://bit.ly/SC_Cargotrans

Deadline: 30/06/2022

Cargotrans Logistics Co., Ltd is your best choice in finding a shipping service partner in Asia. As an international logistics provider with branch offices in big cities of Vietnam, Cargotrans is an active, special player in the field of logistics, for domestic delivery and overseas destinations as well. Besides, together with a global network of effective overseas agents and alliance partners, which are located in strategic areas in Asia, Europe, Middle East and USA, free trade zone.

10. [IF/HCM] Thực tập sinh Bộ phận Hàng biển - Ceva Logistics

Link apply: https://bit.ly/SC_Ceva

Deadline: 30/06/2022

CEVA Logistics, one of the world’s leading non-asset based supply-chain management companies, designs and implements industry leading solutions for large and medium-size national and multinational companies. Approximately 41,000 employees in more than 160 countries are dedicated to delivering effective and robust supply-chain solutions across a variety of sectors where CEVA applies its operational expertise to provide best-in-class services across its integrated network.

—-------------------------------------------------------

HRC sẽ đem đến cho bạn mùa hè 2022 thật cháy với một công việc chất lượng, nếu bạn

📌 Khám phá job album từ các công ty lớn trong lĩnh vực Technology & E-commerce (ngành BA, DA, Product …) tại https://bit.ly/JA_TechEcom

📌 Khám phá các bí kíp ứng tuyển thành công tại https://bit.ly/HRC_Orientation

📌 Khám phá các kỹ năng và thông tin tuyển dụng tại https://bit.ly/HRC_Grou


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử