Đón đầu mùa thực tập với đa dạng jobs ngành BA, DA và SCM “nóng bỏng tay” chờ bạn apply ngay!

Đón đầu mùa thực tập với đa dạng jobs ngành BA, DA và SCM “nóng bỏng tay” chờ bạn apply ngay!

Anh chị HR

Thị trường tuyển dụng trong mùa hè này đang nóng hơn bao giờ hết khi cuộc đua ứng tuyển đã và đang bắt đầu. Nếu bạn là SV kinh tế và đang tìm kiếm những cơ hội chất lượng cho kỳ thực tập trong mơ thì đừng lo nhé! Vì đã có Job Album - người bạn sẽ đồng hành cùng ứng viên đón đầu mùa tuyển dụng sắp tới.

Album lần này bao gồm đa dạng các loại hình jobs với 3 ngành cực hot là Business Analyst (BA), Data Analyst (DA) và Supply Chain Management (SCM), nên cho dù bạn có là một sinh viên năm 2, 3 đang tìm kiếm first jobs, một sinh viên năm 4 hoặc cử nhân chuẩn bị đi làm toàn thời gian, chúng mình đều có vị trí dành cho bạn.

Để có một mùa hè hoàn hảo với thật nhiều trải nghiệm mới, nắm lấy cơ hội với 26 vị trí tuyển dụng chất lượng ngay!

A. BUSINESS ANALYST 

🔥 1. [HCM] Business Data Analyst Intern - Woowa Brothers VN 

Deadline: 31/05/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_baemin

Woowa Brothers Corp. là công ty khởi nghiệp dẫn đầu về công nghệ, hiện là nhà vận hành ứng dụng giao thức ăn hàng đầu tại Hàn Quốc “Baedal Minjok” (viết tắt là BAEMIN). Được ghi nhận là “Kỳ Lân” tại Hàn Quốc, đây được đánh giá là 1 trong những “công ty có môi trường làm việc tốt nhất” trong cộng đồng tài năng trẻ. Ở thị trường Việt Nam, Woowa Brothers ra đời app giao thức ăn BAEMIN, phủ sóng tại TP.HCM từ tháng 5/2019.

🔥 2. [HCM] Business Analyst Intern - Chợ Tốt

Deadline: 14/05/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_chotot

Chợ Tốt thuộc tập đoàn Carousell, một trong những tập đoàn các trang mua bán, rao vặt trực tuyến lớn nhất và phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Với hơn 50 triệu lượt truy cập/tháng. Chợ Tốt là trang mua bán, rao vặt trực tuyến hàng đầu VN. Tại Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng mua bán và trao đổi mọi loại mặt hàng: đồ cũ - đồ mới, quần áo - phụ kiện thời trang, đồ dùng mẹ & bé, vật dụng cá nhân, phương tiện đi lại, đồ điện tử, vật nuôi - thú cưng. Tất cả đều có trên Chợ Tốt.

🔥 3. [HCM] Business Intelligence Intern - Manabie

Deadline: 30/04/2022

Link apply: https://bit.ly/HRC_manabie

Manabie là một công ty khởi nghiệp về công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục nhằm mang đến một phương pháp học tập đột phá, tích hợp giữa học tại trung tâm và học trực tuyến tại nhiều quốc gia. Manabie đem đến cho các học viên mọi thứ cần thiết để các em đạt được hiệu quả tốt nhất trong học tập: tài liệu học tập chất lượng cao, môi trường học tập tuyệt vời, cố vấn học tập cho từng học viên và nhiều thứ hơn thế nữa. Manabie tin rằng phương pháp học tập tích hợp sẽ giúp các học viên đổi mới cách học của chính mình.

🔥 4. [HCM] Business Analyst Intern - Hiip Asia 

Deadline: 30/04/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_hiip

HIIP is the leading influencer platform in Southeast Asia with the largest network with more than 10,000 Influencers. We help brands/advertisers directly connect and work with the target influencers by applying advanced technologies: Artificial Intelligence (AI) and End-to-end software.

🔥 5. [HCM] Product & Business Analyst Intern - Heramo

Deadline: 20/05/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_heramo

Heramo là Startup về Công nghệ & Dịch vụ cung cấp Ứng dụng & Dịch vụ giặt ủi, vệ sinh cao cấp đầu tiên ở VN. Heramo chào đón người có tham vọng, tài năng và muốn tham gia một startup đang phát triển nhanh chóng, học hỏi để trở thành một phần quan trọng trong hành trình xây dựng một công ty lớn mang lại hạnh phúc cho hàng triệu người.

🔥 6. [HCM] Business Analyst Intern - Le & Associates

Deadline: 30/04/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_assoc

Le & Associates, 1 công ty thành viên của L&A Holdings, cung cấp giải pháp nhân lực toàn diện cho các doanh nghiệp lớn và các tập đoàn đa quốc gia trên 15 năm. Thành lập từ 2001, với 20 năm liên tục phát triển cao nhờ sự tín nhiệm của khách hàng, L&A đã tạo dựng được danh tiếng rộng khắp. Thành quả này là do L&A đã đưa ra những giải pháp thực tiễn, đáp ứng đúng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong quản lý nguồn nhân lực, nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển cho từng doanh nghiệp.

🔥 7. [HCM] Business Analyst Intern - Smart Logistics

Deadline: 20/05/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_smartlog

Smart Logistics là Hãng vận chuyển chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa quốc tế, đại lý hải quan, vận chuyển hàng dự án cho các nhu cầu xuất nhập khẩu tại VN. Hãng vận chuyển toàn cầu với các mối quan hệ lâu năm với các Hãng hàng không, Hãng tàu container toàn cầu cùng các Hãng vận chuyển tàu dự án lớn trên thế giới. Smart Logistics tin tưởng rằng mọi nhu cầu về vận chuyển của Quý khách hàng dù là những kiện hàng hóa nhỏ bé đến những thiết bị máy móc với kích thước lớn (Phi tiêu chuẩn) chưa bao giờ là khó khăn cả.

🔥 8. [HN/HCM] Business Analyst - GHTK

Deadline:18/05/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_ghtk

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp trong ngành Thương mại điện tử (E-Logistics) chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh gọn và chất lượng. GHTK tập trung xây dựng nền tảng công nghệ, ứng dụng thuật toán tự động, công nghệ di động/smartphone... để tạo nên những trải nghiệm tiện ích và thân thiện với khách hàng.

🔥 9. [HCM] Business Analyst - Alta Software

Deadline: 30/04/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_alta

Alta Software was established in 2017, is a member of ALTA Company with a belief and passion for creating new solutions to help businesses run and grow. Asserting our reputation based on quality and professionalism, we accompany clients’ projects and protect the business goals. With extensive expertise in fields, we create solutions that drive meaningful change with the strategic vision of businesses.

🔥 10. [HN] Business Analyst - NOVAON Grou

Deadline: 30/04/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_novaon

Thành lập vào năm 2006 và hoạt động chủ yếu ở 3 lĩnh vực Quảng cáo trực tuyến (Digital Marketing), Thương mại điện tử (Ecommerce), Chuyển đổi số (Digital Transformation (DX)), trải qua chặng đường 14 năm phát triển với rất nhiều biến động và thăng trầm, đến nay, Tập đoàn NOVAON đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Digital tại Việt Nam; thị phần digital marketing số 1 Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phục vụ hơn 87.000 khách hàng, đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á, đối tác ưu tiên của Facebook và Alibaba. Năm 2020 Novaon đạt Top 8 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Hiện nay, NOVAON có 10 đơn vị thành viên và hơn 800 nhân sự tại 5 quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore.

B. DATA ANALYST 

🌊 1. [HN] Nhân viên Phân tích Dữ liệu Marketing - Moji VN

Deadline: 30/04/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_moji

Hệ thống chuỗi cửa hàng quà tặng và phụ kiện Moji đã sở hữu 11 cửa hàng tại Hà Nội & TP.HCM với hai hình thức kinh doanh offline và online. Trong giai đoạn tiếp theo MOJI dự kiến tiếp tục mở thêm các cửa hàng mới tại 2 thành phố lớn cũng như các tỉnh thành trên khắp đất nước, mở rộng quy mô hệ thống, phân phối sản phẩm đến phạm vi rộng hơn và nâng cao hình ảnh thương hiệu phổ biến hơn trên thị trường.

🌊 2. [HCM] Nhân viên Nhập liệu - Loship

Deadline: 15/05/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_loship

Khởi đầu là 1 ứng dụng ăn uống vào năm 2014, Lozi mạnh dạn mở rộng sang mảng đăng bán ở nhiều chuyên mục khác nhau (Thời trang, Điện tử, Thú cưng, Làm đẹp...) và dịch vụ vận chuyển (Loship). Lozi đẩy mạnh trải nghiệm bán và mua thật chất lượng cho cả người đăng bán và người mua, tập trung vào tốc độ, tính an toàn cho người dùng và sự bền vững. Loship hiện tại đang đẩy mạnh dịch vụ tại Sài Gòn và Hà Nội và nhiều tỉnh thành xuyên suốt VN.

🌊 3. [HN] Data Analyst Intern - FiinGroup

Deadline: 30/04/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_fiin

FiinGroup (tên cũ StoxPlus), công ty liên kết với tập đoàn Nikkei và QUICK (Nhật bản), là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thông tin tài chính và kinh doanh cho các định chế tài chính đầu tư và các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước tại VN.

🌊 4. [HN] Data Analyst Intern - SEACO

Deadline: 31/05/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_seaco

SEACO Business Consultants có trụ sở chính tại Hà Nội, chuyên tư vấn Kinh doanh Quốc tế và Phát triển cơ sở hạ tầng CNTT.

🌊 5. [HCM] Data Analyst - Tiki.vn

Deadline: 30/04/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_tiki

Tiki viết tắt của "Tìm kiếm & Tiết kiệm", hiện là trang mua sắm trực tuyến đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực thương mai điện tử tại VN. Với tầm nhìn: "Trang thương mại điện tử tin cậy nhất Việt Nam" và sứ mệnh: "Mang trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất đến khách hàng". Sau hơn 10 năm hoạt động với những bước phát triển nhanh chóng, Tiki tự hào đứng trong Top 10 doanh nghiệp có ảnh hưởng lớn nhất đối với việc phát triển Internet Việt Nam trong suốt thập kỷ vừa qua (2007-2017) do Hiệp hội Internet VN bình chọn.

🌊 6. [HN] Data Analyst - HG Media

Deadline: 13/05/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_hg

HG Media là công ty truyền thông số đa nền tảng chuyên về lĩnh vực âm nhạc. Các lĩnh vực chủ yếu của Công ty gồm có: Phát triển kênh Youtube; Phát triển fanpage facebook; Sáng tạo nội dung; Phát hành và quảng bá âm nhạc; Playlist Spotify; Quản lý nghệ sĩ. HG Media tham vọng trở thành công ty dẫn đầu trong nền công nghiệp cung cấp nội dung số tại VN. Công ty sát cánh bên đối tác và giúp các sản phẩm của đối tác đến với hàng triệu người trên toàn thế giới. Mang lại trải nhiệm vượt trội và những giá trị tốt đẹp đến cho khán giả Việt Nam và khán giả trên toàn thế giới.

🌊 7. [HN] Data Operator - Nexus FrontierTech

Deadline: 04/05/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_nexus

Startup Nexus FrontierTech, tiền thân là Innovatube, được thành lập vào năm 2015 tại VN cung cấp các giải pháp AI dễ dàng mở rộng (scalable) và chỉnh sửa (configurable) để giúp doanh nghiệp tự động hóa các quy trình làm việc, đặc biệt là các quy trình phải xử lý nặng về dữ liệu và nội dung. Bên cạnh dịch vụ tư vấn số hóa và phát triển phần mềm, Nexus FrontierTech đã cho ra đời thêm nền tảng AIaaS, Podder.ai. Trong đó, Podder.ai là một nền tảng công nghệ chuyển hóa mô hình AI (ML/DL) thành những ứng dụng ở quy mô sản xuất mà khách hàng có thể dễ dàng sử dụng.

🌊 8. [HN] Data Analyst - Đại Việt Group

Deadline: 08/05/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_daiviet

Ra đời từ tháng 8/2006, trải qua một thập kỷ xây dựng và phát triển, hiện nay Đại Việt Group gồm các công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Đại Việt Group được biết đến như 1 nhà cung cấp các phần mềm tích hợp hệ thống, thi công phần mềm và đầu tư, xây dựng và phát triển các cổng thông tin điện tử hàng đầu về quảng cáo, truyền thông. Đại Việt Group được đánh giá cao bởi những ý tưởng đột phá, những bước đi mạnh dạn trong phát triển các sản phẩm công nghệ.

C. SUPPLY CHAIN 

⚡ 1. [HCM] Supply Chain Intern - Procter and Gamble (P&G)

Deadline: 29/05/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_pg

P&G Dream Internship - chương trình thực tập thường niên của P&G đã quay trở lại và mang theo cơ hội thực tập hấp dẫn dành cho tất cả các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp, đặc biệt ưu tiên những bạn sinh viên năm 3 sẽ tốt nghiệp sau 8-12 tháng nữa. Với 5 phòng ban đang mở đơn ứng tuyển bao gồm Engineering, Supply Chain, Brand Management, Sales và IT, P&G đang tìm kiếm những ứng viên tài năng để viết lên một kì thực tập ý nghĩa bắt đầu từ 1/7 đến 30/9. Trong vòng 3 tháng thực tập, các bạn intern sẽ được giao cho một dự án để hoàn thành. Tùy vào từng dự án mà địa điểm sẽ được thông báo để tiện nhất cho công việc. Đặc biệt nếu các bạn cần di chuyển, P&G sẽ hỗ trợ chi phí di chuyển trong suốt chương trình.

2. [HCM] Intern Logistics - Adidas

Deadline: 31/05/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_adidas

Adidas là một công ty đa quốc gia đến từ Đức, chuyên sản xuất giày dép, quần áo và phụ kiện. Các sản phẩm chính của thương hiệu Adidas bao gồm giày dép, quần áo, mũ, tất, túi xách thể thao… Ưu điểm của các sản phẩm thương hiệu Adidas là luôn được làm từ những chất liệu tốt nhất và được thiết kế với kiểu dáng tỉ mỉ, kín đáo và tinh tế. Từng đường may đều mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu.Ngày nay, Adidas đã trở thành công ty lớn thứ hai thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang thể thao và thời trang. Sản phẩm của hãng hiện đã có mặt trên 160 quốc gia/vùng lãnh thổ, hàng năm có hơn 660 triệu sản phẩm được bán ra để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

3. [HCM] Thực tập sinh Xuất nhập khẩu - Cargotrans Logistics

Deadline: 30/04/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_cargotranslogistics

Cargotrans Logistics Co., Ltd is your best choice in finding shipping service partner in Asia. With our knowledge, high experienced staffs and substantial expertise, you can trust on Cargotrans’s ability to handle all import and export shipments. As an international logistic provider with branch offices in big cities of Vietnam, such as: Ha Noi, Hai Phong, Quang Ninh, Da Nang, Ho Chi Minh City…, Cargotrans is an active, special player in the field of logistics, for domestic delivery and overseas destinations as well. Besides, together with a global network of effective overseas agents and alliance partners, which are located in strategic areas in Asia, Europe, Middle East and USA, free trade zone.

4. [HCM] Thực tập sinh Supply Chain Management - Panasonic Vietnam Group

Deadline: 13/05/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_panasonic

Panasonic VN (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài, đóng vai trò là công ty chủ quản. Với triết lý quản lý nguồn nhân lực “Tạo ra con người trước khi tạo ra sản phẩm” Panasonic không ngừng tìm kiếm những ứng viên tài năng, đầy nhiệt huyết, mong muốn thử sức trong môi trường làm việc toàn cầu để trực tiếp góp phần mang lại “một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn” cho tất cả mọi người.

5. [HCM] Supply Chain Intern - Schneider Electric Vietnam

Deadline: 14/05/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_schneiderelectric

Schneider Electric is leading the Digital Transformation of Energy Management and Automation. With global presence in over 100 countries, Schneider is the indisputable leader in Power Management. In our global Ecosystem, we collaborate with the largest Partner, Integrator and Developer Community on our Open Platform to deliver real-time control and operational efficiency.

6. [HCM] Tax/Supply Chain Management Intern - ABB Automation and Electrification VN

Deadline: 19/05/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_abb

ABB is a leading global engineering company that energizes the transformation of society and industry to achieve a more productive, sustainable future. By connecting software to its electrification, robotics, automation and motion portfolio, ABB pushes the boundaries of technology to drive performance to new levels. With a history of excellence stretching back more than 130 years, ABB’s success is driven by 110,000 talented employees in over 100 countries.

7. [Vĩnh Phúc] Thực tập sinh Logistics - Piaggio Vietnam

Deadline: 30/04/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_piaggio

Piaggio chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009 với tổng số vốn đầu tư lên đến 30 triệu đôla Mỹ. Piaggio là thương hiệu xe tay ga thuộc tập đoàn Piaggio & C.S.p.a, một biểu tượng cho sự tiên phong trong cuộc sống hiện đại. Tại VN, Piaggio đã và đang đem đến cho người tiêu dùng Việt 4 dòng sản phẩm đẳng cấp là Beverly, Liberty, Fly và ZIP, thể hiện sự cách tân trong công nghệ, an toàn, thân thiện và mang thiết kế cao cấp, sành điệu, tạo sự mới mẻ trong cuộc sống. Piaggio được coi là “huyền thoại Ý trên đất Việt”.

8. [HN] Thực tập sinh Bộ phận Hàng biển - CEVA Logistics

Deadline: 30/04/2022

Link apply: https://bit.ly/hrc_cevalogistics

CEVA Logistics, one of the world’s leading non-asset based supply-chain management companies, designs and implements industry leading solutions for large and medium-size national and multinational companies. Approximately 41,000 employees in more than 160 countries are dedicated to delivering effective and robust supply-chain solutions across a variety of sectors where CEVA applies its operational expertise to provide best-in-class services across its integrated network.

HRC chúc bạn một kỳ thực tập thành công!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử