9 vị trí Online Part-time tại các Công ty lớn dành cho Sinh viên năm 1, 2

9 vị trí Online Part-time tại các Công ty lớn dành cho Sinh viên năm 1, 2

Ms. Thanh Hà

Các bạn có đang tìm một công việc không ảnh hưởng đến thời gian học tập, giúp bạn có thêm trải nghiệm mà không phải lo nghĩ tới nguy cơ lây nhiễm covid?

Bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp đã gây không ít khó khăn cho các bạn sinh viên đang trên đường tìm kiếm những công việc đầu tiên của mình. Chỉ trong 2 tháng qua, số ca mắc mới trung bình mỗi tuần nước ta tăng lên 4 lần, gây không ít lo ngại cho sinh viên khi phải đi làm trực tiếp. 

Hiểu được những trăn trở này của sinh viên năm 1, năm 2, HRC xin đem đến 9 công việc bán thời gian online để giúp các bạn vừa được tiếp tục trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, vừa bắt kịp xu hướng làm việc và học tập online hiện nay mà vẫn đảm bảo an toàn. Hãy cùng khám phá ngay bạn nhé!

1. Thực tập sinh Trợ lý Tuyển dụng

Công ty Bảo hiểm FWD

Link JD: https://bit.ly/hrc_fwd

Deadline: 30/01/2022

✅ Tập đoàn FWD trực thuộc tập đoàn Pacific Century Group (PCG) được thành lập bởi tỷ phú Richard Li vào năm 1993, hiện tại đã có mặt tại thị trường nhiều quốc gia như: Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông, Nhật Bản với mục đích mong muốn trở thành công ty bảo hiểm dẫn đầu châu Á.

2. Cộng tác viên Mục Star US UK

Kênh 14 (VCCorp)

Deadline: 31/01/2022

Link JD: https://bit.ly/hrc_kenh14

✅ Kenh14.vn trực thuộc Khối nội dung của công ty cổ phần VCCorp - hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, phát hành thông tin chuyên nghiệp trên Internet. Khối nội dung được tổ chức với các dự án tương đối độc lập để xuất bản, phát hành tin tức lên các môi trường website, mobile, TV… trong các lĩnh vực đa dạng.

3. Trợ lý Nhân sự

Tập đoàn Tài chính Chubblife Việt Nam 

Deadline: 28/01/2022

Link JD: https://bit.ly/hrc_chubblife

✅ Trải qua 20 năm hoạt động, với hơn 60 văn phòng đại diện cùng đội ngũ hơn 27.000 nhân viên, Chubb life Việt Nam tự hào luôn lọt “Top 5 công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất” do chính người tiêu dùng bình chọn và “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2017 do Anphabe - Tổ chức khảo sát Uy tín về thương hiệu công bố.

4. Nhân viên Content Marketing

Công ty Chatwork Vietnam

Deadline: 15/01/2022

Link JD: https://bit.ly/hrc_chatwork

Chatwork is serving more than 313.000 enterprises, as well as being officially listed on Tokyo Stock Exchange Market in 2019. This IPO is the first company in Japan among business chat tool providers.

5. Thực tập sinh Project Assistant Intern

Công ty Công nghệ Healthcare Now

Deadline: 31/01/2022

Link JD: https://bit.ly/hrc_heno

HENO được thành lập bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Fintech và Y tế với sứ mệnh xây dựng hệ sinh thái giúp người Việt dễ dàng và bình đẳng tiếp cận những dịch vụ y tế tốt nhất bất cứ lúc nào với lãi suất luôn luôn bằng 0 và không bao gồm phụ phí.  

6. CTV English Content Marketing

BSS Group

Deadline: 20/01/2022

Link JD: https://bit.ly/hrc_bss

BSS Group was established in 2012 as one of pioneer providers of Magento Extensions and Web Development services in Vietnam to satisfy customers' needs by top-class extensions, extensive expertise in ECommerce Development and administration support service. 

7. CTV Kinh doanh Online

Bee English Community

Deadline: 27/01/2022

Link JD: https://bit.ly/hrc_bee

Bee English Community được thành lập vào năm 2017, là trung tâm đào tạo Ngoại ngữ dành cho các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm có mong muốn cải thiện trình độ của mình, luyện thi IELTS, HSK.

8. Project Assistant

Waw Asia Corp

Deadline: 14/01/2022

Link JD: https://bit.ly/hrc_waw

Waw Asia has two business models whose mission is to provide talents in the Asian time zones with the best remote jobs from globally distributed companies.

9. Đại diện Tuyển sinh Online

Công ty Walkie Talkie Việt Nam

Deadline: 14/01/2022

Link JD: https://bit.ly/hrc_walkietalkie

Thành lập năm 2014, Walkie-Talkie Việt Nam đề cao tiêu chí FAST - Fun: Vui tươi, Authentic: Thực tế, Simple: Đơn giản, To the completion: Đến nơi đến chốn, mang đến một trải nghiệm học tiếng Anh đầy cảm hứng cho khách hàng cho dù đó là trẻ em, thiếu niên hay người lớn! 

Qua joblist trên, chúng mình mong rằng bạn đã cảm thấy phần nào tự tin hơn trong quá trình lựa chọn công việc phù hợp cho bản thân mình!

----------------------------------------

Để cập nhật hoặc đăng tin tuyển dụng, tìm hiểu thêm tại:

  • Website: https://hrc.com.vn/
  • Fanpage: HRC - Kênh thông tin tuyển dụng và kỹ năng uy tín cho sinh viên: https://bitly.com.vn/e1r8w6
  • Group: HRC Job and Skills Share https://bitly.com.vn/ypsfem

Liên hệ: (+84) 856 181 103 (Mr. Hùng) hoặc (+84) 983 446 761 (Ms. Duyên)


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử