Tổng hợp 10 Jobs cực chất lượng dành cho sinh viên năm 4 và cử nhân mới ra trường

Tổng hợp 10 Jobs cực chất lượng dành cho sinh viên năm 4 và cử nhân mới ra trường

Công ty cổ phần Intercomms Việt Nam - Telepro.me

Bạn thân mến

Khi nhắc tới một công việc để trải nghiệm khi bước khỏi cánh cổng đại học, bạn sẽ chọn những công việc như thế nào? Một công việc lương cao tại những công ty lớn hay những vị trí sẽ đem tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị ?

Hôm nay HRC tụi mình đã tổng hợp lại 10 Jobs Full-time khá chất lượng với mức lương cao và môi trường làm việc ấn tượng. Các bạn sinh viên năm 4 và cử nhân mới ra trường có thể trải nghiệm nhé !

1.International Sales Specialist

Stavian

Deadline: 13/11/2021

Link: https://bit.ly/3kGWZVM

STAVIAN là tập đoàn đa ngành, đa quốc gia, cam kết phát triển thịnh vượng và bền vững, tạo ra hàng nghìn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho nhân viên, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế đất nước, và có trách nhiệm cao cộng đồng, mang lại lợi ích cho cổ đông và nhà đầu tư.

2. Marketing Content

Kegmil

Deadline: 30/11/2021

Link: https://bit.ly/3AHLkMg

Kegmil là một công ty IoT & SaaS đang phát triển nhanh chóng có trụ sở chính tại Singapore với các hoạt động trên khắp Đông Nam Á. Lĩnh vực công nghệ thông tin với đà phát triển mạnh mẽ trên thị trường, đây hứa hẹn sẽ là một môi trường làm việc văn mình, hiện đại và chuyên nghiệp để phát triển nhân viên

3. Chuyên viên tư vấn tài chính

Manulife

Deadline: 30/10/2021

Link: https://bit.ly/3CMHKRE

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

4. Nhân viên Kinh doanh

Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SoftOne

Deadline: 10/10/2021

Link: https://bit.ly/2WcITSK

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Phần mềm SoftOne ra đời trong sự phát triển và bùng nổ công nghệ 4.0 trên toàn cầu. Công việc của chúng tôi là cung cấp các giải pháp CNTT chiến lược, với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp số hóa thành công, tối ưu chi phí vận hành, nâng tầm quản trị, nâng cao năng lực cạnh tranh.

5. Nhân Viên Nhân Sự

Gear Inc.

Deadline: 30/11/2021

Link: https://bit.ly/3lT0AiU

Gear Inc. là một Game Studios thuộc sở hữu và điều hành của Mỹ có trụ sở tại Hà Nội và Đà Nẵng, Việt Nam. Chúng tôi có một đội ngũ các nhà phát triển quốc tế, giàu kinh nghiệm làm việc trên các tựa game có doanh thu cao nhất. Cam kết về con người là sức mạnh thực sự của chúng tôi và là chìa khóa thành công của chúng tôi

6. Nhân Viên Quản trị Kênh Youtube

Công Ty Cổ Phần Life Global

Deadline: 15/10/2021

Link: https://bit.ly/3kEUELd

LIFE GLOBAL là Công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất nội dung số gồm xây dựng các nội dung giải trí trên các trang mạng xã hội nội dung chính gồm làm đẹp, làm bánh, xây dựng hệ thống kênh về Funny, Pets hoặc Beauty. Với môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, công ty sẽ đem tới những trải nghiệm làm việc tuyệt vời nhất cho nhân viên

7. Business Analyst

Công ty cổ phần công nghệ BLAMEO Việt Nam

Deadline: 20/10/2021

Link: https://bit.ly/2XP9Dck

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BLAMEO VIỆT NAM hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các phần mềm, giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) theo yêu cầu. Sản phẩm và dịch vụ của BLAMEO được xây dựng bởi các chuyên gia và kỹ sư CNTT giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước. Đối với chúng tôi, nhân viên là tài sản quý báu nhất.

8. Digital Marketing & Marketing Research Associate

ACEBIZ

Deadline: 15/10/2021

Link: https://bit.ly/3AHZqNB

Acebiz đã đạt được những dấu mốc và thành tựu nhất định trong ngành thương mại điện tử xuyên biên giới bằng cách không ngừng mang đến những đổi mới trong lĩnh vực kinh doanh. Acebiz tự hào trong việc tạo ra một môi trường làm việc tin cậy và năng động nhất cho các thành viên trẻ và nhiệt huyết có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

9. Content Executive

Công ty TNHH truyền thông marketing LOXO Viêt Nam

Deadline: 30/10/2021

Link: https://bit.ly/3ueJpwb

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ, tư vấn các giải pháp marketing, The Loxo Việt Nam tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiêp. Công ty mang tới môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và lộ trình thăng tiến lâu dài, đề cao sự phát triển và trải nghiệm nhân viên

10. Thực tập sinh Vận hành Youtube

Công ty TNHH Giải Trí Đa Phương Tiện Epicmusicvn

Deadline: 06/10/2021

Link: https://bit.ly/3EQMFCT

Được thành lập bởi một nhóm người yêu âm nhạc, chúng tôi đã giúp các nhà soạn nhạc gặp khó khăn tập trung vào việc tạo ra âm nhạc tuyệt vời. Giờ đây, chúng tôi tự hào về thư viện âm nhạc ngày càng phát triển của mình với hơn 1.000.000+ bản nhạc và SFX độc quyền, chất lượng cao để sử dụng trong video âm nhạc, quảng cáo, phim, truyền hình và trò chơi điện tử.

Chúc bạn tìm được công việc như ý !


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử