Thử sức với 12 Jobs Full-time/ Intern Full-time dành cho Freshers

Thử sức với 12 Jobs Full-time/ Intern Full-time dành cho Freshers

Admin Team

1. Cộng tác viên Admin

Garena

Deadline: 16/10/2021

Link JD

2. Cộng tác viên/ Thực tập sinh Marketing

Garena

Deadline: 16/10/2021

Link JD

Garena là nhà phát hành game hàng đầu Đông Nam Á. Với nền tảng chúng tôi cung cấp, người dùng có thể trải nghiệm những tựa game online lôi cuốn, hấp dẫn nhất trên cả PC và mobile. Garena cũng là nhà tổ chức các giải đấu và sự kiện Thể Thao Điện Tử lớn trong khu vực Đông Nam Á, nhằm mục tiêu phát triển cộng đồng game thủ. Người chơi có thể kết nối với nhau qua nền tảng Garena, cập nhật thông tin mới nhất từ cộng đồng.

3. Data entry Team lead

Gear Inc.

Deadline: 15/10/2021

Link JD

Gear Inc. is seeking 3 Team Leads for our Data Entry team (Full-time). Ideal candidates will join our team to assist in supervising a team of at least 80 members, reasonably assuring the team meets the client's requirements and escalating abnormal issues when required. Team leads need to be capable of providing answers to both simple and complicated questions (from the team or the client) in a timely manner.

4. Nhân viên Hành chính Nhân sự

Công ty TNHH Manulife Vietnam

Deadline: 20/9/2021

Link JD

Manulife Việt Nam là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với vị trí là nhân viên hành chính nhân sự của Manulife, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo chuyên môn và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, theo cung cách nước ngoài, được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa của công ty như chương trình hàng năm cũng như có cơ hội du lịch nước ngoài.

5. Media Planner - Chuyên viên Lập kế hoạch Truyền thông

Marcom Mate

Deadline: 31/10/2021

Link JD

Từ những viên gạch đầu tiên, Marcom Mate tự hào đã có văn phòng tại 2 miền, hơn 50 nhân sự, hợp tác với hơn 100 thương hiệu và trở thành đối tác chiến lược của nhiều tên tuổi cùng ngành. Trở thành Media Planner của Marcom Mate, bạn sẽ có cơ hội được làm việc và phát triển trong môi trường sáng tạo, tôn trọng cá tính riêng với mức lương hấp dẫn.

6. Nhân viên Chăm sóc Khách hàng

Công ty TNHH RM Healthcare

Deadline: 30/9/2021

Link JD

RM Healthcare thành lập bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm thuốc uy tín cho thị trường Việt Nam. Với mức lương cao cùng môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, năng động, RM Healthcare sẽ là điểm đến lý tưởng cho những bạn sinh viên mong muốn làm công việc nhân viên chăm sóc khách hàng.

7. Thực tập sinh Kế toán

Công ty Cổ Phần Savvycom

Deadline: 16/10/2021

Link JD

Savvycom là công ty phát triển phần mềm với tầm nhìn trở thành công ty công nghệ số hàng đầu thế giới, chuyên về các giải pháp trên web & ứng dụng điện thoại di động. Đây là một cơ hội tốt cho các ứng viên tài năng tham gia vào môi trường làm việc đầy hứng khởi. Bạn sẽ tìm thấy giá trị văn hóa đặc biệt ở đây - nơi luôn khuyến khích sự sáng tạo, chuyên nghiệp và phát triển các tiềm năng của bản thân.

8. SAP Consultant (Fresher)

Bosch

Deadline: 7/10/2021

Link JD

Robert Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam Company Limited (RBVH), is a 100% owned subsidiary of Robert Bosch GmbH, one of the world’s leading global supplier of technology and services, offering end to end engineering, IT and business solutions. Founded in October 2010 at Ho Chi Minh City, RBVH is the first state-of-the-art software development center of Bosch in the South East Asian region.

9. Thực tập sinh Marketing

Công ty tư vấn Giáo dục Quốc tế IECS

Deadline: 11/10/2021

Link JD

Công ty Tư vấn Giáo Dục Quốc Tế IECS (tên viết tắt của International Education Cosultancy Services ) - là công ty chuyên về tư vấn, hỗ trợ định hướng và xây dựng kế hoạch học tập, lao động, định cư lâu dài cho các học viên bạn ở quốc tế môi trường như Đức, Úc, Mỹ, Canada

10. Thực tập sinh Stylist

Công ty TNHH Thời trang Chooas

Deadline: 31/10/2021

Link JD

Công ty TNHH Thời trang Chooas được thành lập vào năm 2019, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thời trang may mặc. Tầm nhìn của Chooas muốn hướng đến là một thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam. Với Chooas, nhân sự là một trong những nguồn lực có sức ảnh hưởng cực kỳ quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp.


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử