Thử sức với 8 Jobs độc lạ tại công ty Công nghệ và Ecommerce có tiếng

Thử sức với 8 Jobs độc lạ tại công ty Công nghệ và Ecommerce có tiếng

Admin Team

Hi mọi người,

Chắc hẳn mọi người đều nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin trong cuộc sống hiện đại chúng mình. Đi cùng với đó là sự chuyển biến của thị trường tuyển dụng với sự xuất hiện của những nhóm ngành mới, các sàn thương mại điện tử và xu hướng tìm việc của sinh viên.

Để giúp các bạn bắt kịp với xu thế mới này, hôm nay tụi mình đã tổng hợp 8 Jobs độc lạ tại các công ty Công nghệ / Ecommerce để các bạn sinh viên có thể thử sức.

Các bạn khám phá Joblist này nhé

1. Nhân viên Community Moderator

Công Ty Công Nghệ ORAICHAIN

Tính chất công việc: Full time / Part time - Online Hà Nội

Deadline: 30/09/2021

Link: https://bit.ly/3tCpcjq

ORAICHAIN là một công ty công nghệ, tập trung vào việc phát triển một nền tảng chuỗi khối (blockchain) nhằm hỗ trợ các nhà phát triển trong việc kết nối và tích hợp của các truy vấn (API) về trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence). Dựa trên nền tảng được phát triển, ORAICHAIN đã triển khai nhiều sản phẩm liên quan tới công nghệ chuỗi khối (blockchain) và trí tuệ nhân tạo (AI) như tài chính phi tập trung (DeFi). Công ty hiện đang muốn tìm kiếm các bạn trẻ nhiệt huyết, có niềm hứng thú với lĩnh vực tài chính và công nghệ.

2. Nhân viên Phân tích dữ liệu Mạng xã hội và Xử lý Khủng hoảng Truyền thông

Công ty CP Truyền thông và Công nghệ iCOMM

Tính chất công việc: Part time - Hà Nội

Deadline: 22/09/2021

Link: https://bit.ly/3CaSrgw

Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ iCOMM Việt Nam sử dụng công nghệ dựa trên Big Data và truyền thông số đa nền tảng để triển khai các dịch vụ hỗ trợ, giải pháp kinh doanh và tiếp thị toàn diện.Đội ngũ ICOMM Việt Nam tin tưởng vào sức mạnh của việc phân tích dữ liệu chuyên sâu trên nền tảng Internet / di động nhằm mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh, tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và gia tăng sự hài lòng của khách hàng

3. Nhân viên Tìm sản phẩm trên trang Thương mại Điện tử Amazon

ASMAmazon

Tính chất công việc: Full time/ Part time - Online

Deadline: 30/09/2021

Link: https://bit.ly/3lpqIld

ASMAmazon là một team bán hàng thuộc trang Thương mại Điện tử quốc tế Amazon. Team hiện đang hoạt động với 3 mảng chính: Amazon Service, Dropshipping Amazon, Kindle Direct Publishing. ASMAmazon sẽ là một môi trường làm việc phù hợp với các bạn sinh viên mong muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực thương mại điện tử

4. Thực tập sinh Content Marketing

Kiaisoft Vietnam

Tính chất công việc: Full-time - Hà Nội

Deadline: 30/09/2021

Link: https://bit.ly/392SCht

Kiaisoft Việt Nam - công ty IT chuyên cung cấp dịch vụ, giải pháp phần mềm cho thị trường Nhật Bản. Là một công ty công nghệ với môi trường làm việc chuyên nghiệp, Kiaisoft sẽ trở thành một nơi phù hợp giúp bạn tiếp cận và học hỏi khi theo đuổi lĩnh vực công nghệ đang ngày càng phát triển hiện nay

5. Marketing Content

Nền tảng Tự động hóa E-commerce Akabiz

Tính chất công việc: Part time - HCM

Deadline: 30/09/2021

Link: https://bit.ly/3tRpJ1n

Bạn muốn góp phần là một trong những người xây dựng 1 sản phẩm nền tảng giá trị, khác biệt và duy nhất cho thị trường VN và tiến tới là Đông Nam Á. Bạn yêu thích những công nghệ mới nhất AI, e-commerce, Automation và yêu thích môi trường năng động, xu thế 4.0 của tương lai và hiện tại, hãy bắt đầu hành trình khám phá bản thân bằng các vị trí tuyển dụng tại Akabiz. Akabiz tin rằng, làm việc tại công ty sẽ mở ra cho bạn những skill sets, và kiến thức chuyên môn nền tảng cần thiết và quý giá, đặc biệt là thời kỳ "bình thường mới".

6. Thực tập sinh QC - Automation Tester

Sàn Thương Mại Điện Tử Xuyên Biên Giới Fado.vn

Tính chất công việc: Full time - HCM

Deadline: 01/10/2021

Link: https://bit.ly/2XpqVNx

Fado.vn là thành viên của tập đoàn Miczone _ sàn TMĐT quốc tế ( Cross-Border E-Commerce ) hàng đầu tại Việt Nam. Fado tiên phong trong lĩnh vực tối đa hóa lợi ích cho người tiêu dùng Việt khi mua sắm quốc tế, hỗ trợ khách hàng giao thương, mua sắm sản phẩm chất lượng từ các nước Mỹ - Đức - Nhật - Anh về Việt Nam.

7. Thực tập sinh / Fresher Sales IT

Công ty Cổ phần Công nghệ Vissoft

Tính chất công việc: Full time - Hà Nội

Deadline: 30/09/2021

Link: https://bit.ly/3Cbk1tS

Là một công ty phát triển phần mềm và tư vấn giải pháp CNTT, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công phần mềm: Resource, Outsource, Offshore. Chúng tôi có kinh nghiệm hợp tác và làm việc với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Việt Nam với đội ngũ nhân viên giỏi kỹ thuật và luôn áp dụng những quy trình tốt nhất vào sản xuất.

8. Nhân viên Phụ trách Nhân sự

Công ty Thương mại Điện tử Dcomify

Tính chất công việc: Full time - Hà Nội

Deadline: 10/10/2021

Link: https://bit.ly/2Xr6fod

Công ty Dcomify là một doanh nghiệp trẻ, năng động, có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai trong lĩnh vực thương mại điện tử. Công ty chuyên cung cấp, tư vấn các giải pháp phần mềm cho cá nhân, doanh nghiệp. Môi trường làm việc trẻ trung, phù hợp với các bạn sinh viên mong muốn thử sức và theo đuổi lĩnh vực thương mại điện tử

Chúc bạn tìm được công việc ưng ý!

 

  


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử