Làm đẹp CV với 8 vị trí Part-time/thực tập Part-time ở brand uy tín dành cho sinh viên năm 3

Làm đẹp CV với 8 vị trí Part-time/thực tập Part-time ở brand uy tín dành cho sinh viên năm 3

Admin Team

Các bạn sinh viên năm 3 thân mến,
Vậy là chỉ còn một năm nữa thôi các bạn sẽ chính thức bước chân vào thị trường tuyển dụng. Giữa thị trường việc làm rộng lớn với bao đối thủ cạnh tranh, liệu bạn đã có lúc lo lắng làm thế nào để có cho mình một bộ CV thật ấn tượng và nổi bật, đủ sức đánh bại những đối thủ khác trên con đường tìm kiếm công việc yêu thích?
Thấu hiểu những mong muốn đó, HRC chúng mình xin gửi đến bạn 8 Vị trí Part-time/thực tập Part-time dành cho sinh viên năm 3 với hi vọng bạn có thể tìm được một công việc phù hợp với bản thân. Nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

1. Social content marketing Executive

Tomorrow Marketers Academy

Deadline: 30/9/2021

Link JD

Tomorrow Marketers (TM) là học viện Marketing định hướng Đa quốc gia, được ra đời với sứ mệnh đào tạo kiến thức, định hướng nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho cộng đồng Marketers trẻ, bằng chương trình đào tạo thực tế, với giảng viên tại các tập đoàn Đa quốc gia hàng đầu.

2. Thực tập sinh Nhân sự

MB Ageas

Deadline: 31/10/2021

Link JD

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life gọi tắt là MB Ageas Life được thành lập và hoạt năm từ năm 2016 theo giấy phép của Bộ Tài chính trên cơ sở liên doanh góp vốn của 3 đối tác: Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank), Tập đoàn Ageas của Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai Life của Thái Lan.

 

3. Nhân viên Content creator Tiktok

Ones Media

Deadline: 30/9/2021

Link JD

One S Media là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp truyền thông tích hợp. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết và giàu sức sáng tạo, One S tự tin giải quyết các bài toán phát triển truyền thông và thương hiệu cho các doanh nghiệp hiện nay.

4. Nhân viên Marketing

IELTS IZONE

Deadline: 16/9/2021

Link JD

ZONE - IELTS Training Academy thành lập từ năm 2015 với 6 năm tiên phong về đào tạo IELTS Chuyên sâu trên địa bàn Hà Nội, đã tào tạo trên 10.000 lượt học viên và có 90% học viên vượt và đạt chuẩn cam kết đầu ra.

5. Nhân viên Tuyển Dụng

JobListing

Deadline: 8/10/2021

Link JD

JobListing is a global website that facilitates job hunting and ranges from small, medium to large scale as well as cross-sector categories such as green jobs, ethical jobs, freelance and seasonal jobs.

6. Chuyên Viên Content Marketing

VuVer Accessories

Deadline: 30/9/2021

Link JD

VuVer Accessories - 1 local Brand tại Hà Nội chuyên về các sản phẩm phụ kiện cho các bạn nữ từ 18-30 tuổi. Sản phẩm chính của VuVer là túi xách và ví của nữ!

7. Nhân viên Thiết kế Đồ họa

7799 Wedding Storyteller

Deadline: 19/9/2021

Link JD

Với hơn 7 cái năm trong nghề, 7799 tự hào đã đồng hành cùng hơn 2000 cặp đôi trọng sự kiện trọng đại nhất của cuộc đời họ, trong đó có những người “ bạn đặc biệt” như: Hoa Khôi Lan Khuê, Á Hậu Dương Tú Anh, Cô nàng Kiều Linh Phù Thủy trong 5S Online Vân Navy, Chàng Rapper thiện lành Rhymastic…

8. Nhân Viên Truyền Thông

Decathlon

Deadline: 30/9/2021

Link JD

Decathlon Vietnam Co., Ltd - present in Vietnam since 1994, with the legal entity officially established and first office in 1995. Decathlon is a multinational organization with more than 500 local and international teammates. Offices are located in Ho Chi Minh City & Hanoi.
 


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử