Khởi động tháng 9 với 10 vị trí thực tập cho sinh viên năm 3-4 - Ngành Marketing/Sale/HR

Khởi động tháng 9 với 10 vị trí thực tập cho sinh viên năm 3-4 - Ngành Marketing/Sale/HR

Công ty cổ phần Intercomms Việt Nam - Telepro.me

Các bạn sinh viên thân mến,

Với những xu thế mới của thị trường tuyển dụng, mình nhận thấy việc đi thực tập sớm đang dần trở thành một định hướng phát triển của rất nhiều bạn sinh viên. Bởi lẽ điểm số GPA hay thành tích ngoại khóa đâu đó sẽ chưa đủ nổi bật để các bạn chứng minh năng lực bản thân khi ứng tuyển vào các tập đoàn lớn.

Hiểu được những mong muốn đó, tụi mình đã tổng hợp được 10 Jobs thực tập chất lượng nhất đến từ 3 ngành nghề đang trên đà phát triển mạnh: Sales - Maketing - HR để các bạn sinh viên có thể ứng tuyển ngay trong tháng 9 này.

Cùng khám phá Joblist hôm nay nhé!

Marketing

1. Thực tập sinh Affiliate Marketing

Công ty Công nghệ Singapore Loop Smart Pos

Tính chất: Full-time/ Part-time

Deadline: 15/09/2021

Link

LOOP là một công ty khởi nghiệp về công nghệ hiện đại đến từ Singapore với đội ngũ trẻ trung, năng động, tâm huyết và luôn sẵn sàng chuyển mình để bắt kịp với xu hướng công nghệ để tạo ra những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất. LOOP smart POS tự hào là người đi tiên phong mở ra tương lai cho ngành bán lẻ 4.0 đồng bộ hóa tất cả các nghiệp vụ trên một nền tảng bao gồm: giao hàng, đặt món, tích điểm đổi quà, ưu đãi điện tử, thanh toán trực tuyến. LOOP được sinh ra với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh.

2.Nhân viên Content marketing Part-time

Tomorrow Marketers Academy

Tính chất: Part-time

Deadline: 30/09/2021

Link

Tomorrow Marketers (TM) là học viện Marketing định hướng Đa quốc gia, được ra đời với sứ mệnh đào tạo kiến thức, định hướng nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho cộng đồng Marketers trẻ, bằng chương trình đào tạo thực tế, với giảng viên tại các tập đoàn Đa quốc gia hàng đầu. Hiện tại, hơn 100 khóa học Marketing đã được tổ chức ở cả 2 miền, cùng với 40 workshop chuyên đề và các khóa học nâng cao nhằm mục đích giúp các bạn trẻ yêu thích Marketing có một bước khởi đầu hoàn hảo vào ngành Marketing chuyên nghiệp.

3. Thực tập sinh Digital content

Công ty VSHR Pro Academy

Tính chất: Part-time

Deadline: 12.09/2021

Link

VSHR pro Academy là công ty tư vấn nguồn nhân lực với sứ mệnh giúp các nhà tuyển dụng chuyển đổi và tạo ra văn hóa làm việc tốt nhất để thành công.Chúng tôi hướng tới một văn hóa làm việc phù hợp của mọi công ty, nguồn nhân lực Việt Nam cảm thấy hạnh phúc, an toàn trong công việc và nhận được sự hỗ trợ cần thiết trên con đường phát triển sự nghiệp.

4. Thực tập sinh Content strategist

Công ty VSHR Pro Academy

Tính chất: Part-time

Deadline: 12/09/2021

Link

VSHR pro Academy là công ty tư vấn nguồn nhân lực với sứ mệnh giúp các nhà tuyển dụng chuyển đổi và tạo ra văn hóa làm việc tốt nhất để thành công. Chúng tôi hướng tới một văn hóa làm việc phù hợp của mọi công ty, nguồn nhân lực Việt Nam cảm thấy hạnh phúc, an toàn trong công việc và nhận được sự hỗ trợ cần thiết trên con đường phát triển sự nghiệp.

5. Thực tập sinh Digital marketing Lead

Nền tảng Sức khỏe Tinh thần Healthy Mind

Tính chất: Full-time

Deadline: 30/09/2021

Link

Dự án Healthy Mind là dự án phát triển nhằm mục đích cải thiện sức khoẻ tinh thần cho cộng động người Việt Nam. Hiện tại dự án đang hợp tác với các chuyên gia uy tín trong ngành để xây dựng lên các sản phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu chăm sóc tinh thần cực lớn tại Việt Nam. Chúng mình đang tìm thành viên đồng hành lâu dài với dự án để phát triển và thực hiện các kế hoạch đề ra từ lãnh đạo dự án.

Sales

6. Thực tập sinh kinh doanh

Trung Tâm Anh Ngữ Pasal

Tính chất: Full-time/ Part-time

Deadline: 11/09/2021

Link

Pasal là tổ chức đào tạo tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam hợp tác độc quyền với chuyên gia Paul Gruber (hệ thống Pronunciation Workshop) & TS A.J Hoge (hệ thống Effortless English). Nhằm lan truyền ngọn lửa của sự Đam Mê và giúp thế hệ trẻ Việt Nam tìm thấy Tiếng Nói của bản thân, Chúng tôi lấy đó là tôn chỉ hành động cũng như Sứ Mệnh mình là cung cấp các giải pháp giáo dục độc đáo, khác biệt và hiệu quả giúp bạn vượt qua những khó khăn và rào cản trong quá trình giao tiếp Tiếng Anh.

7. Thực tập sinh kinh doanh

Công ty cổ phần Global ATM

Tính chất: Part-time

Deadline: 30/09/2021

Link

Công ty cố phần Global ATM là thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) trực thuộc Bộ Công thương với mục tiêu: Môi giới, tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư trên thị trường hàng hóa phái sinh; cung cấp những sản phẩm và dịch vụ uy tín, chất lượng đến nhà đầu tư; giới thiệu, định hướng và phát triển thị trường hàng hóa phái sinh tại Việt Nam

8. Thực tập sinh kinh doanh Fulltime

BOM Software

Tính chất: Full-time

Deadline: 30/09/2021

Link

BOM Software là một thành viên thuộc LATOI Group được thành lập vào năm 2010. Với nền tảng chuyên sâu về công nghệ 4.0, BOM Software cung cấp tất cả các giải pháp công nghệ cao, ứng dụng, phần mềm nhằm phục vụ cộng đồng và nâng cao giá trị doanh nghiệp.

Human Resource (HR)

9. Thực tập sinh Tuyển dụng

Công ty Human Solutions Vietnam

Tính chất: Full-time

Deadline: 30/09/2021

Link

Human Solutions Viet Nam thành lập với sứ mệnh cung cấp các giải pháp nhân sự phù hợp nhất, trong thời gian nhanh nhất, dành cho các doanh nghiệp. Đội ngũ sáng lập, hội đồng cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm, tính trách nhiệm cao tin tưởng sẽ tạo ra dịch vụ hiệu quả nhất đối với doanh nghiệp và ứng viên.

10. Thực tập sinh Nhân sự

Công ty Giáo dục và Công nghệ Hùng Vương

Tính chất: Part-time

Deadline: 30/09/2021

Link

Vuihoc.vn là nền tảng học online tạo những trải nghiệm học tuyệt vời, cung cấp những khóa học online chất lượng cho các học sinh tiểu học, THCS và THPT. Với sự hợp tác chuyên môn của các giáo viên hàng đầu cùng phương pháp học tập cá nhân hoá và sự hỗ trợ của công nghệ giúp các em luôn hào hứng trong việc học tập, nắm được vấn đề từ đó hiểu sâu, nhớ lâu và học thật tốt các chương trình trên lớp cũng như đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Chúc các bạn tìm được công việc ưng ý!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử