12 Jobs Part-time online dành cho sinh viên năm 1, 2

12 Jobs Part-time online dành cho sinh viên năm 1, 2

Admin Team

Các bạn sinh viên thân mến,

Tình hình dịch bệnh phức tạp hẳn sẽ còn kéo dài. Và tuy đã quen với nếp sống sinh hoạt cũng như làm việc tại nhà, chúng ta không khỏi lo lắng và phần nào mất động lực trước viễn cảnh ngày tái hòa nhập cộng đồng còn cách xa. 

Thấu hiểu những nỗi lo lắng đó, HRC chúng mình xin được gửi đến bạn 12 Jobs Part-time online dành cho sinh viên năm 1, 2 hứa hẹn không chỉ giúp bạn làm đẹp CV của mình mà còn tạo cơ hội để bạn có thể phát triển và học hỏi thật nhiều. Hãy nhanh tay apply để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

1. Nhân viên Hỗ trợ khách hàng Trực tuyến (Customer Support Agent)

Gear Inc.

Link JD

Deadline: 30/9/2021

Gear Inc. is an American owned and operated Game Studios located in Hanoi and Danang, Vietnam, at the crossroads of Southeast Asia. A booming hub for innovation and a thrilling place to live and work!

2. Cộng Tác Viên Mảng Giải Trí Châu Á

Báo Hoa Học Trò

Link JD

Deadline: 5/9/2021

Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lý hay những câu chuyện dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

3. Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa

7799 Wedding Storyteller

Link JD

Deadline: 19/9/2021

Với hơn 7 năm trong nghề, 7799 tự hào đã đồng hành cùng hơn 2000 cặp đôi trọng sự kiện trọng đại nhất của cuộc đời họ, trong đó có những người “ bạn đặc biệt” như: Hoa Khôi Lan Khuê, Á Hậu Dương Tú Anh, Cô nàng Kiều Linh Phù Thủy trong 5S Online Vân Navy, Chàng Rapper thiện lành Rhymastic…

4. Trợ Giảng

Trung Tâm Tiếng Anh The IELTS Workshop

Link JD

Deadline: 30/9/2021

TIW mong muốn mang đến cho học viên một phương pháp học có tính ứng dụng cao, một môi trường thân thiện cởi mở, giúp khơi gợi cảm hứng học tiếng Anh bền vững và khả năng sử dụng tiếng Anh như một công cụ nghiên cứu và mở rộng kiến thức về các lĩnh vực mà các bạn yêu thích.

5. Gia Sư

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ & Sáng Tạo Trẻ Teky Holdings

Link JD

Deadline: 29/9/2021

TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 6 đến 18 tuổi.

6. Giáo Viên Tiếng Anh

Tổ Hợp Công Nghệ Giáo Dục Topica Native

Link JD

Deadline: 31/12/2021

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.

7. Thực Tập Sinh Phụ Trách Mảng Tiếng Hàn

Học Viện Tài Năng Sao Khuê

Link JD

Deadline: 31/12/2021

Sao Khuê được thành lập với mục tiêu tạo ra một mái nhà chung cho những người đam mê dịch thuật và chuyển niềm đam mê đó thành những sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao nhằm đáp ứng tốt nhất kỳ vọng của khách hàng.

8. Nhân Viên Tìm Sản Phẩm

Công Ty ASMamazon

Link JD

Deadline: 30/9/2021

ASMAmazon là một team bán hàng trên trang TMĐT Amazon. Team hiện đang hoạt động với 3 mảng chính:

Amazon Service

Dropshipping Amazon

Kindle Direct Publishing

9. Trợ Lý Kinh Doanh

Công Ty Thời Trang SYBSY

Link JD

Deadline: 31/10/2021

Công Ty TNHH SYBSY với ba thương hiệu: SHE BY HOA NGUYEN, MA CHÉRIE, SO YOUNG và tổ chức truyền thông vì phụ nữ SENSE YOUR BEAUTY, được sáng lập bởi Nhà thiết kế Hòa Nguyễn cùng với team SYBSYers trẻ trung, nhiệt huyết.

10. Giảng Viên Giao Tiếp

Trung Tâm Anh Ngữ Pasal

Link JD

Deadline: 20/9/2021

Tổ chức giáo dục Pasal là nơi hội tụ của những người trẻ chứa đựng khát khao thay đổi tiếng Anh và tư duy của thế hệ trẻ Việt Nam để thành công trên con đường sự nghiệp đầy năng động và thách thức sau này.

11. Cộng Tác Viên Phát Triển Nội Dung

Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Gitiho

Link JD

Deadline: 10/9/2021

Gitiho.com là Nền tảng xuất bản các chương trình đào tạo phát triển kỹ năng dành cho người đi làm được phát triển và vận hành bởi Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam.

12. Giảng Viên Tiếng Anh

Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster

Link JD

Deadline: 15/9/2021

Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng qua các chương trình giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân.
 


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử