Tận dụng thời gian hiệu quả với 8 Jobs Online cho sinh viên năm 2-3

Tận dụng thời gian hiệu quả với 8 Jobs Online cho sinh viên năm 2-3

Admin Team

Các bạn sinh viên thân mến,

Các bạn đang tận dụng khoảng thời gian nghỉ dịch của mình như thể nào nhỉ?

Liệu bạn có đang rơi vào trạng thái bị động, “nghỉ ngơi” hay “chờ đợi” thời điểm vàng khi hết dịch mới bắt đầu kế hoạch phát triển bản thân?

Nhưng sẽ chẳng có thời điểm nào là hoàn hảo cả, cơ hội sẽ rộng mở khi bạn biết tận dụng và sẵn sàng với nó. Vậy có lẽ thay vì chờ đợi, chúng ta nên nắm bắt khoảng thời gian này một cách hiệu quả hơn để trau dồi thêm kiến thức và tự tin trở thành một phiên bản tốt hơn khi mọi thứ bình thường trở lại.

Cũng chính bởi vậy mà hôm nay, HRC đã tổng hợp và gửi đến các bạn TOP 8 Jobs Part-time Online để các bạn có thể vừa tận dụng thời gian work from home để kiếm thêm thu nhập mà vẫn trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Cùng nhau khám phá Joblist chất lượng này nhé

“ Tận dụng thời gian hiệu quả với 8 Jobs Online cho sinh viên năm 2-3 “

1. Cộng tác viên Marketing

Qansil Group

Deadline: 05/09/2021

Link JD

CÔNG TY QanSil thành lập 08/2018 hoạt động kinh doanh nhuỵ hoa nghệ tây (Saffron) lớn nhất việt nam trong từ 2 năm trước đến thời điểm hiện tại. Là công ty mẹ của Công ty thương mại và xuất nhập khẩu Tây á. Hiện tại công ty đang trong quá trình tìm kiếm những nhân tài mới về với Qansil cùng nhau phát triển.

2. Thực tập sinh Nhân sự

Trung tâm Anh ngữ Ayes English

Deadline: 06/09/2021

Link JD

AYES English là trung tâm tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOFEL, kết hợp định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên đầu tiên tại Việt Nam. Với slogan: Với slogan: “YES YOU CAN!“. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh giúp các bạn trẻ phá bỏ lối mòn ngôn ngữ, tạo động lực, truyền cảm hứng để kiến tạo con đường mới trong tư duy tiếng anh.

3. Thực tập sinh Copywriter

Công ty Truyền thông & Marketing ANG

Deadline: 23/09/2021

Link JD

ANG Marketing Agency là Start-up về Marketing & Communications, chuyên sử dụng nguồn nhân lực đa dạng để tối ưu nhân sự trong dự án và chi phí marketing của doanh nghiệp. Công ty luôn quan tâm, tập trung vào hiệu quả quảng cáo và doanh thu mang về cho khách hàng của công ty.

4. Phỏng vấn viên

Công ty Nghiên Cứu Thị Trường CIMIGO

Deadline: 19/09/2021

Link JD

Cimigo là tập đoàn chuyên về lĩnh vực Nghiên Cứu Thị Trường và Thương hiệu, hoạt động trên khắp khu vực châu á Thái Bình Dương có trụ sở tại các nước: Hong Kong, Indonesia, India, Macau, Singapore, Việt Nam. Tại Việt Nam, Cimigo đứng đầu về lĩnh vực nghiên cứu thị trường Giá trị của chúng tôi đến từ việc phát triển mối quan hệ đối tác thực sự, lâu dài với các nhãn hiệu hàng gia dụng tân tiến hàng đầu của khu vực.

5. Thực tập sinh Sale Marketing

Công ty Công nghệ SMATEC JSC

Deadline: 30/09/2021

Link JD

Công ty Cổ phần SMATEC được thành lập năm 2008 chuyên sâu trong lĩnh vực IoT, chuyên cung cấp các giải pháp chuyên biệt về IoT như Hệ thống Truyền thanh thông minh SPA, Hệ thống Giám sát tập trung GMS, Hệ thống Nhà thông minh HomeOn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi không ngừng hoàn thiện để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

6.Thực tập sinh kinh doanh

MB Ageas Life

Deadline: 31/08/2021

Link JD

MB Ageas xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác gồm: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) của Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan. Với mục tiêu trở thành Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất, MB Ageas Life thực hiện chiến lược phát triển "Đa kênh" - Đó là những tiền đề quan trọng để MB Ageas Life hiện thực hóa sứ mệnh: "Đồng hành cùng Bạn dựng xây hạnh phúc".

7. Giảng viên Ielts - Giảng viên Ielts tập sự

Anh ngữ Zim

Deadline: 04/09/2021

Link JD

Thành lập 9/2015, ZIM là tổ chức giáo dục uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, chúng tôi mang sứ mệnh phát triển trí tuệ Việt bằng việc phát triển khả năng tư duy và sử dụng ngôn ngữ toàn cầu

8. Cộng tác viên Kinh doanh

Bee English Community

Deadline: 30/09/2021

Link JD

Bee English Community là đơn vị tiên phong trong đào tạo và hỗ trợ phát triển cho học viên đã trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn để giữ vững là một trong những thương hiệu Ôn Luyện IELTS hàng đầu Việt Nam với các phương pháp học tập chuẩn Úc, hàng nghìn học viên tiêu biểu. BEE là 1 cộng đồng người trẻ cùng học tiếng anh, cùng phát triển bản thân và hướng đến sự chuyên nghiệp. Mang trong mình đam mê mãnh liệt với môi trường học tập của Úc và tầm quan trọng của tiếng Anh đối với cuộc sống mỗi người và một khao khát được lan tỏa niềm cảm hứng yêu tiếng Anh tới hàng triệu người Việt.

Chúc các bạn tìm được công việc ưng ý!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử