Job Album #5 | Làm việc tại nhà cùng HRC với 18 vị trí ONLINE & OFFLINE dành cho sinh viên và Tân cử nhân Kinh tế

Job Album #5 | Làm việc tại nhà cùng HRC với 18 vị trí ONLINE & OFFLINE dành cho sinh viên và Tân cử nhân Kinh tế

Admin Team

Các bạn thân mến,

Mùa hè là khoảng thời gian hoàn hảo cho những trải nghiệm mới, cho những chuyến đi xa. Thế nhưng, dịch bệnh phức tạp buộc chúng ta phải ở nhà, khiến ta phải bỏ lại những dự định còn dang dở. Vậy thì, làm thế nào để mùa hè này không trôi qua một cách lãng phí, làm thế nào để bạn có thể biến thời cơ này thành cơ hội phát triển bản thân? Hãy để HRC gợi ý cho bạn một cách nhé, đó chính là tìm một công việc thật “xịn” cùng với 18 vị trí online & offline dành cho sinh viên và Tân cử nhân Kinh tế.

Job Album #5 tổng hợp những công việc mới nhất dành cho các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm ngay cả khi ở nhà, bao gồm các vị trí đến từ nhiều ngành nghề khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. HRC mong rằng Job Album #5 sẽ giúp các bạn tìm được một công việc phù hợp cho mùa hè này! 

--------- 

A, MARKETING

1. Thực tập sinh Marketing

Trung tâm Anh ngữ Ayes English

Link JD 

Loại hình: Online/ Intern Part-time

Deadline: 25/08/2021

AYES English là trung tâm tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEFL, kết hợp định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên đầu tiên tại Việt Nam. Với slogan: Với slogan: “YES YOU CAN!“. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh giúp các bạn trẻ phá bỏ lối mòn ngôn ngữ, tạo động lực, truyền cảm hứng để kiến tạo con đường mới trong tư duy tiếng anh.

2. Cộng tác viên Social Content Marketing

Công ty Cổ phần NextGen Việt Nam

Link JD 

Loại hình: Online/ Full-time

Deadline: 18/08/2021

Dai Viet Group is a leading group of companies operating in the industry of E-Commerce and Internet with more than 600 employees and 7 branches in Vietnam. Dai Viet Group mainly focuses on developing online business models with outstanding strategy and high efficiency, of which the most notable ones include batdongsan.com.vn and banxehoi.com – the two most popular online property portals in Vietnam.

3. Chuyên viên Mạng xã hội

Go Kart Hanoi

Link JD 

Loại hình: Online/ Full-time

Deadline: 31/07/2021

Go Kart Hanoi, khởi điểm là CLB Ghost Kart Racing Club được thành lập vào tháng 11/2018 với 9 thành viên. Là đơn vị đi tiên phong trong việc đem đến một bộ môn thể thao tốc độ lần đầu xuất hiện tại Hà Nội, Go Kart Hanoi - S N CHƠI "F1 MINI" 5000M2 ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI không chỉ là sân chơi giúp bạn xả stress hiệu quả, mà còn là địa điểm lí tưởng cho những hoạt động teambuilding, đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ... 

B. HR

1. Thực tập sinh Tuyển dụng

ITNavi

Link JD 

Loại hình: Intern Part-time

Deadline: 18/08/2021

ITNavi là công ty công nghệ cung cấp các giải pháp tuyển dụng dành riêng cho nhân sự mảng IT. ITNavi đã và đang trở thành cầu nối đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu của Nhà tuyển dụng và Ứng viên, đồng thời tiên phong trong việc xây dựng định hướng sự nghiệp cho ứng viên. Với mục tiêu trở thành website hàng đầu để kết nối các tài năng trong ngành công nghệ với doanh nghiệp, ITNavi hy vọng có thể đồng hành cùng cộng đồng để tạo ra một sản phẩm lan toả rộng rãi và mang lại giá trị cho cộng đồng.

2. Thực tập sinh Tuyển dụng

Công ty Tư vấn Nhân lực Huntpro

Link JD 

Loại hình: Intern Part-time

Deadline: 25/08/2021

Huntpro là nền tảng tuyển dụng trực tuyến với 10.000+ Headhunter chuyên nghiệp. Huntpro ra đời với sứ mệnh "Làm cho tuyển dụng trở nên dễ dàng hơn" thông qua mạng lưới giới thiệu để tìm kiếm và thu hút nhân tài cho doanh nghiệp. Huntpro định hướng phát triển thành công ty công nghệ với mục tiêu không ngừng đổi mới, sáng tạo hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ góp phần làm cho tuyển dụng trở nên dễ dàng hơn tại khu vực Đông Nam Á.

3. Nhân viên Nhân sự

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ MB Ageas Life

Link JD 

Loại hình: Part-time

Deadline: 30/07/2021

Bảo hiểm MB Ageas Life là công ty bảo hiểm nhân thọ của ngân hàng Quân đội, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhằm bảo vệ và hỗ trợ tài chính, sức khỏe cho khách hàng. Thành lập năm 2016, Hiện MB Ageas Life có vốn điều lệ 1.500 tỷ đồng. Đặc biệt, MB Ageas Life đã phối hợp chặt chẽ với MB triển khai hoạt động kinh doanh bảo hiểm qua kênh Bancassurance đột phá và gặt hái được nhiều thành công, đưa MB Ageas Life nằm trong Top 3 trong các công ty bảo hiểm nhân thọ về doanh thu khai thác mới qua kênh Bancassurance.

4. Officer Intern

Gear Inc.

Link JD 

Loại hình: Intern Part-time

Deadline: 31/08/2021

Gear Inc. is a global software and outsourcing specialist with the main focus on Game Development, Quality Assurance, and Image & Content Moderation. This Silicon Valley owned company has a main base in Hanoi, Vietnam, and offices in the US, Philippines, India, and Indonesia. With outsourcing on a constant rise, and SouthEast Asia holding all the major accolades, Vietnam has been hailed as one of the strongest concentrations of quality and cost-effective software development.

C. Finance

1. Thực tập sinh Tư vấn Tài chính

Công ty TNHH Đại An Hưng Phát

Link JD 

Loại hình: Intern Part-time/ Intern Full-time

Deadline: 31/08/2021

Công ty TNHH Đại An Hưng Phát là Văn phòng Tổng Đại lý của Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life Việt Nam. Là đơn vị đứng vị trí số 1 khu vực Hà Nội và miền Bắc về doanh thu, phí bảo hiểm cũng như số lượng khách hàng tin tưởng đồng hành Dai-ichi Life Cầu Giấy. Chặng đường phát triển của Daiichi Life Cầu Giấy trải qua đầy thử thách nhưng vượt lên tất cả là ý chí, sự đam mê, nhiệt huyết, đoàn kết của toàn đội ngũ nhân sự, tư vấn tài chính và các cấp quản lý đã tạo ra một kỳ tích trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm.

2. Phóng viên/Cộng tác viên mục Chứng khoán

CafeF.vn - Công Ty Truyền Thông VCCorp

Link JD 

Loại hình: Online/ Part-time

Deadline: 31/07/2021

Công ty Cổ phần VCCorp (VCCorp) được thành lập vào 2006, sau hơn 13 năm phát triển VCCorp là một trong những công ty truyền thông và công nghệ hàng đầu Việt Nam với gần 3000 nhân sự ở Trụ sở chính Hà Nội cùng với các văn phòng tại HCM, Đà Nẵng... Một số thương hiệu lớn của VCCorp có thể kể đến như: Lotus (MXH), Admicro, BizFly Cloud, SohaGame, Kenh14, Soha News, Afamily, CafeF, CafeBiz, GameK, GenK… Hơn 90% lượng người dùng internet tại Việt Nam sử dụng sản phẩm của VCCorp mỗi ngày!

3. Thực tập sinh Corporate Banking

Ngân Hàng HSBC

Link JD 

Loại hình: Part-time

Deadline: 30/07/2021

HSBC is one of the largest and most diverse organizations in the world. Throughout our history, our role and purpose remain constant: to enable businesses to thrive and economies to prosper, to help people fulfil their hopes and dreams and realize their ambitions. We serve around 47 million customers through four Global Businesses: Retail Banking and Wealth Management, Commercial Banking, Global Banking and Markets, Global Private Banking.

 

D. Supply Chain

1. Management Associate

Shoppa

Link JD 

Loại hình: Full-time

Deadline: 20/08/2021

Shoppa is an early stage social-impact focused “community commerce” startup focused on solving the big problem of helping females in rural communities become micro-entrepreneurs. Our aim is to increase their income and enable them to bring fresh, safe and affordable products to underserved communities in Vietnam through digital channels. We are looking for people excited about making a big impact and solving hard problems with limited resources.

2. Purchasing Executive

Công ty Cổ phần Con cưng

Link JD  

Loại hình: Full-time

Deadline: 23/08/2021

Concung Corporation is an extremely fast growing company for mom & baby products with one new store opened every day. By the end of 2022, our annual revenue is more than $500 million USD with 1,000 baby stores. Our corporate culture is transparent, result oriented and fast decision making. We nurture and support the creativity and originality of ideas. Our working environment allows talents to prosper and promote quickly.

3. Nhân viên Giám sát Vận hành

Công ty Cổ phần Giao hàng Tiết kiệm

Link JD 

Loại hình: Full-time

Deadline: 31/08/2021

GHTK là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh gọn và chất lượng. Là một trong top 4 công ty Vận tải Thương mại Điện tử (E-Logistics) tại Việt Nam, sau 7 năm hình thành và phát triển, GHTK vẫn đang tăng trưởng mạnh mẽ. Tính đến thời điểm hiện tại, GHTK đã phủ sóng 63 tỉnh thành trên cả nước với quy mô hơn 20 trung tâm vận hành lớn với hơn 550 chi nhánh và 25,000 nhân sự.

KHÁC:

1. Giáo viên Tiếng Anh

Công ty TNHH GrabLingo

Link JD

Loại hình: Online/ Part-time

Deadline: 31/07/2021

GrabLingo là cộng đồng học tiếng anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ thông qua các lớp học 1 thầy 1 trò. Chúng tôi muốn thay đổi cách học tiếng Anh truyền thống không hiệu quả. Chúng tôi tin rằng đội ngũ giáo viên của GrabLingo có thể giúp đỡ các bạn tự tin nói tiếng Anh được như người bản xứ.

2. Thực tập sinh Phát triển Sản phẩm

Memori

Link JD 

Loại hình: Online/ intern Part-time

Deadline: 15/08/2021

Kết hợp công nghệ tự động nhận diện và kiểm duyệt trước khi phản hồi, Memori số hóa chính xác mọi thông tin và lưu trên thiết bị của bạn, nhằm tạo ra môt giải pháp dành cho giới lao động trẻ Việt Nam nắm giữ và mở rộng mạng lưới mối quan hệ của họ, tạo nên những bước tiến rộng mở trong tương lai. Là một startup về công nghệ, Memori luôn muốn tìm kiếm những đồng đội có cùng chung sở thích và năng lượng để cùng nhau phát triển sản phẩm và sáng tạo.

3. Nhân viên Tester

Trung tâm Anh ngữ ALES

Link JD 

Loại hình: Online/ Part-time

Deadline: 31/07/2021

Trung tâm Anh ngữ ALES là hệ thống trường anh ngữ đào tạo và luyện thi IELTS hàng đầu Hà Nội. Với sản phẩm, dịch vụ đào tạo chất lượng và uy tín, ALES đã trở thành người đồng hành tin cậy trong quá trình luyện IELTS của nhiều bạn học sinh, sinh viên khắp Hà Nội. Với môi trường làm việc trẻ trung, năng động, ALES mong muốn tìm kiếm thêm nhiều bạn trẻ có tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc để cùng nhau gặt hái nhiều thành công hơn trong lĩnh vực đào tạo trên cả nước

4. Giáo viên Tiếng Anh Online

NQ English

Link JD 

Loại hình: Online/ Full-time

Deadline: 15/08/2021

NQ-English ra đời nhằm giúp các em học sinh từ 5 tuổi trở lên bắt đầu làm quen, nắm vững và sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, trong học tập cũng như kết quả học tập tại trường, chuẩn bị cho hành trang du học và hỗ trợ trong công việc cũng như thăng tiến nghề nghiệp. 

5. Giáo viên IELTS

Hệ thống Giáo dục Hooda

Link JD 

Loại hình: Online/ Part-time

Deadline: 31/07/2021

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn học sinh-sinh viên trên con đường tìm kiếm tri thức, vững bước tương lai. Hooda đã đặt ra tôn chỉ về chất lượng “Định hướng - Phát triển - Dẫn đầu” nhằm trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Hooda chuyên cung cấp các khóa học IELTS, giao tiếp tiếng anh hay lớp học ôn luyện các môn học cho HS-SV với sĩ số nhỏ, học phí phù hợp. 

--------- 

HRC chúc các bạn thành công!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử