Job Album #4 | Cơ hội việc làm HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ và FINANCE - BANKING nào dành cho bạn tháng 7 này?

Job Album #4 | Cơ hội việc làm HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ và FINANCE - BANKING nào dành cho bạn tháng 7 này?

Admin Team

Các bạn sinh viên thân mến,

Là một sinh viên kinh tế, chắc hẳn ít ai là không biết đến HR và Finance - hai trong số những ngành nghề kinh tế truyền thống. Đây cũng là hai phòng ban quan trọng cần có trong mỗi công ty. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho hai ngành này chưa bao giờ hạ nhiệt. Đó cũng chính là lý do vì sao hôm nay HRC mang đến cho bạn Job Album #4 với đa dạng các vị trí Hành chính - Nhân sự và Finance - Banking.

Nếu bạn đang là sinh viên hoặc mới ra trường, bạn thích làm việc cùng con người hoặc thử thách bản thân mình với những con số, Job Album này chính là dành cho bạn. Khám phá ngay - nộp CV liền tay!

---------

A. HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ

-> Part-time / Intern Part-time:

1. Thực tập sinh Tuyển dụng [HN]

Công ty Tư vấn Nhân lực Huntpro

Link JD

Deadline: 22/08/2021

Huntpro là Nền tảng tuyển dụng trực tuyến kết nối Nhà tuyển dụng với 10.000+ Headhunter chuyên nghiệp. Huntpro định hướng phát triển thành công ty công nghệ với mục tiêu không ngừng đổi mới, sáng tạo hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ góp phần làm cho tuyển dụng trở nên dễ dàng hơn tại khu vực Đông Nam Á

2. Cộng tác viên Nhân sự [HN]

Panasonic Vietnam Group

Link JD

Deadline: 21/08/2021

Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài, đóng vai trò là công ty chủ quản. Với triết lý quản lý nguồn nhân lực “Tạo ra con người trước khi tạo ra sản phẩm” Panasonic không ngừng tìm kiếm những ứng viên tài năng, đầy nhiệt huyết, mong muốn thử sức trong môi trường làm việc toàn cầu để trực tiếp góp phần mang lại “một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn” cho tất cả mọi người.

3. Thực tập sinh Tuyển dụng [HN]

ITNavi

Link JD

Deadline: 18/08/2021

ITNavi.com.vn - Là một trong những trang web TÌM VIỆC LÀM và TUYỂN DỤNG nhân lực IT chất lượng nhất hiện nay với hơn 2000+ công việc từ hơn 100+ nhà tuyển dụng hàng đầu. Là giải pháp hàng đầu dành cho các ứng viên ngành IT

4. Thực tập sinh Talent Acquisition [HCM]

Công Ty Nhân Sự Đa Quốc Gia Adecco

Link JD

Deadline: 06/08/2021

Adecco Vietnam is a part of The Adecco Group, the world's leading recruitment, and payroll & staffing specialist. With over 10 years of experience in Vietnam, we have developed the network and expertise to assist companies in building successful businesses. Working at Adecco Vietnam is a great way to play a pivotal role in life and society, all while developing yourself and your career.

5. Thực tập sinh Nhân sự [HN]

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life

Link JD

Deadline: 16/08/2021

Ageas là một tập đoàn bảo hiểm quốc tế với một lịch sử kéo dài 190 năm. Ageas cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Là một trong các công ty bảo hiểm hàng đầu của Châu Âu, Ageas đã lựa chọn tập trung các hoạt động kinh doanh của mình vào châu Âu và châu Á, hai khu vực kết hợp tạo nên thị phần lớn nhất của thị trường bảo hiểm toàn cầu.

-> Full-time / Intern Full-time:

1. Thực tập sinh Tuyển dụng [HCM]

Công ty MM Mega Market

Link JD

Deadline: 03/08/2021

MM Mega Market là thương hiệu mới có mặt tại Việt Nam cách đây hơn 5 năm thuộc tập đoàn BJC/TCC (Thái Lan). Hiện nay, Mega Market Vietnam (tên cũ là METRO Cash & Carry Việt Nam) đã có tất cả 19 trung tâm bán sỉ đang hoạt động trên toàn quốc. MM Mega Market chú trọng đào tạo và phát triển con người, giúp bạn tự do sáng tạo và định hình con đường nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

2. HR System Project & Total Rewards Intern [HN]

Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning Vietnam

Link JD

Deadline: 31/07/2021

Daikin Industries, Ltd. Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới. Là công ty đi đầu trong việc tạo ra một môi trường sống xanh sạch đồng nghĩa với việc Daikin phải phát triển các sản phẩm chất lượng cao cả về mặt sáng tạo và giảm thiểu lượng khí thải nhà kính đối với môi trường.

3. Chuyên viên Tuyển dụng Đào tạo [HN]

Hạ Tầng Đô Thị Corporation

Link JD

Deadline: 31/07/2021

HẠ TẦNG ĐÔ THỊ CORPORATION được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp. Với nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sau gần 10 năm hoạt động, HẠ TẦNG ĐÔ THỊ CORPORATION đang dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế - xã hội khu vực, đồng thời thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường...

4. Cộng tác viên Hành chính [HN]

Vinhomes

Link JD

Deadline: 23/08/2021

Công ty Vinhomes LLC là một công ty hàng đầu về lĩnh vực Bất động sản và khu Đô thị, khu Sinh thái đẳng cấp 5 sao. Làm việc tại Vinhomes là bạn đã tham gia vào một môi trường năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn. Mọi đóng góp của bạn đều được ghi nhận bằng lương, thưởng, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, chính sách phúc lợi vượt trội và cơ hội thăng tiến rõ ràng.

5. Trợ lý Hành chính [HN]

Công Ty KPMG Delivery Center Vietnam (KDCV)

Link JD

Deadline: 21/08/2021

KPMG is a global network of professional firms providing Audit, Legal, Tax and Advisory services. We operate in 156 countries and have 189,000 people working in member firms around the world. In Vietnam, KPMG is one of the largest professional services firms, with over 1300 staff working from our offices in Ho Chi Minh City, Da Nang and Hanoi. We work with our colleagues across Asia and around the world to provide professional services for either international or domestic client

B. FINANCE - BANKING

-> Part-time / Intern Part-time:

1. Supporter Dịch vụ Khách hàng [HN]

SAPP Academy

Link JD

Deadline: 01/08/2021

Học viện Kế toán – Kiểm toán Thực hành SAPP Academy được thành lập bởi những con người tâm huyết với ngành đào tạo, đặc biệt trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Ngay từ những ngày đầu thành lập, học viện đã tiên phong trong đào tạo những khóa học chất lượng mang tính ứng dụng cao với chi phí phù hợp với sinh viên như: Kế toán – Kiểm toán thực hành trên Excel, Excel thực hành cơ bản, Chương trình ACCA, Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán Tài chính thực hành, Luyện viết Essay trong tuyển dụng….

2. Nhân viên Tư vấn [HCM]

TPBank - Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Link JD

Deadline: 01/08/2021

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là "TPBank") được thành lập từ ngày 05/05/2008 bao gồm các cổ đông lớn như: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd, Singapore.

TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả nhất, hướng tới phân khúc khách hàng trẻ, năng động và đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

3. Chuyên viên Tư vấn Tài chính [HCM]

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam

Link JD

Deadline: 01/08/2021

Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ Đại diện Kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc.

4. Nhân viên Hoạch định Tài chính [HN]

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam

Link JD

Deadline: 01/08/2021
Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. 

5. Công tác viên Tư vấn Tài chính [HN]

Công ty TNHH Aviva Việt Nam

Link JD

Deadline: 01/08/2021

Công ty TNHH Aviva Việt Nam là chi nhánh trực thuộc ngân hàng công thương việt nam (Viettinbank). Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh về lĩnh vực Tài chính - Ngân Hàng - Bảo Hiểm - Đầu tư tín dụng. Do nhu cầu mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu của công ty. Công ty chúng tôi cần tuyển nhân sự những vị trí sau: NVVP, NVKD, CSKH. (Công ty ưu tiên những ứng viên đã đi du học về nước hoặc có thể giao tiếp được tiếng Anh)

-> Full-time / Intern Full-time:

1. Nhân viên Chăm sóc Khách hàng Tài chính [HN]

Công ty kỹ thuật Wheatcloud

Link JD

Deadline: 10/08/2021

Công ty kỹ thuật Wheatcloud chi nhánh Hà Đông chuyên về lĩnh vực chăm sóc khách hàng tài chính.

2. Thực tập sinh Tư vấn Tài chính [HN]

Công ty TNHH Đại An Hưng Phát

Link JD

Deadline: 31/08/2021

Công ty TNHH TNHH Đại An Hưng Phát (Tổng đại lý BHNT Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, công ty đã và đang phát triển theo đúng kế hoạch đề ra, hiện công ty là 1 trong 5 doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.

3. Thực tập sinh Thuế [HN]

IBM Việt Nam

Link JD

Deadline: 31/07/2021

IBM (International Business Machines) là một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia có trụ sở tại Armonk, New York, Mỹ. IBM là nhà thầu chuyên sản xuất và kinh doanh phần cứng, phần mềm của máy tính, cơ sở hạ tầng, dịch vụ máy chủ và tư vấn trong nhiều lĩnh vực từ máy tính lớn đến công nghệ na nô. Với hơn 350.000 nhân viên, IBM là công ty tin học lớn nhất thế giới. IBM có đội ngũ kỹ sư và nhân viên tư vấn tại 170 quốc gia và 8 phòng thí nghiệm trên thế giới.

4. Tax Intern [HCM]

Bosch Vietnam

Link JD

Deadline: 30/07/2021

As a leading technology and services company, we take advantage of our global opportunities for strong and meaningful development. Our ambition is to enhance the quality of life with solutions that are both innovative and beneficial. We focus on our core competencies in automotive and industrial technologies as well as in products and services for professional and private use.

5. Thực tập sinh Tiềm năng [HN]

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Link JD

Deadline: 06/08/2021

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng có thực lực và được xếp vào tốp đầu nhóm ngân hàng cổ phần tại Việt Nam. ACB hướng đến hình ảnh một ngân hàng mạnh về kết quả tài chính, quản lý rủi ro, đạo đức kinh doanh và tiên phong trong việc sáng tạo nên những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay. 

---------
HRC chúc các bạn thành công! 


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử