Job Album #3 | Đã đến lúc khuấy động mùa hè của bạn với đa dạng job ngành SUPPLY CHAIN & MARKETING

Job Album #3 | Đã đến lúc khuấy động mùa hè của bạn với đa dạng job ngành SUPPLY CHAIN & MARKETING

Admin Team

Bạn có một tin nhắn mới từ HRC!

Các bạn sinh viên thân mến, Job Album #3 đánh dấu Hè này có việc 2021 đã đi qua một nửa chặng đường. Chúng mình mong rằng Job Album #1 và #2 đã giúp các bạn sinh viên tìm được những cơ hội việc làm hấp dẫn trong mùa hè này. Hãy cùng tiếp tục đồng hành với HRC trên hành trình phát triển sự nghiệp của mình bạn nhé!

Job Album #3 mang đến cho các bạn sinh viên những vị trí tuyển dụng mới nhất ngành Supply Chain và Marketing - hai ngành nghề truyền thống mà hầu như không sinh viên kinh tế nào là không biết đến. Album bao gồm đa dạng các loại hình job, nên cho dù bạn có là một sinh viên năm 1,2 đang tìm việc Part-time, một sinh viên năm 3,4 đang chuẩn bị kỳ thực tập, hay một tân cử nhân chuẩn bị đi làm toàn thời gian, chúng mình đều có vị trí dành cho bạn. Hãy nắm lấy cơ hội với #hrcJobAlbum3 ngay hôm nay!

--------- 

A. SUPPLY CHAIN

-> Full-time/ Intern-full-time:

1. Supply Chain Supporter (HOT) [HN]

Decathlon Vietnam Co., Ltd

Link JD 

Deadline: 31/08/2021

Decathlon is a French sports brand that was built and developed based on the integrated business model. Consequently, all processes from design, material selection to production and distribution are exclusively done by the Decathlon team. With the aim of bringing the best value sports products to customers and users, the Decathlon team always pays deep attention to the tastes and needs of sport-users.

2. E-commerce Operations Leader (HOT) [HN]

Decathlon Vietnam Co., Ltd

Link JD 

Deadline: 23/07/2021

Decathlon Vietnam là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đồ thể thao. Decathlon đang dần chiếm được niềm tin của người Việt, khẳng định uy tín của của một thương hiệu lớn đến từ nước Pháp. Với tham vọng mở rộng hệ thống phân phối trên 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, Decathlon đang tìm kiếm tuyển dụng những Ứng viên có triển vọng để cùng Decathlon thực hiện hóa tham vọng đó.

Đây là 02 vị trí Full-time Supply Chain mà bạn không thể bỏ lỡ. Nhanh tay ứng tuyển để trải nghiệm môi trường làm việc tuyệt vời tại đây nhé!

3. Supply Chain Information & Analytics Intern [HCM]

Unilever Vietnam

Link JD 

Deadline: 20/07/2021

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm; có mặt trên hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với sứ mệnh “Phổ cập hóa Phát triển Bền Vững”, Unilever đã 5 năm liền nhận danh hiệu Top 10 Doanh Nghiệp Bền Vũng Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) đánh giá. Bên cạnh đó, Unilever cũng được công nhận là “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á” 2 năm liên tiếp do tạp chi HR Asia bình chọn (2019-2020).

4. Supply Chain Intern [HCM]

Unilever Vietnam

Link JD 

Deadline: 20/07/2021

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm; có mặt trên hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với sứ mệnh “Phổ cập hóa Phát triển Bền Vững”, Unilever đã 5 năm liền nhận danh hiệu Top 10 Doanh Nghiệp Bền Vũng Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) đánh giá. Bên cạnh đó, Unilever cũng được công nhận là “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á” 2 năm liên tiếp do tạp chi HR Asia bình chọn (2019-2020).

5. Thực tập sinh Chuỗi cung ứng [HCM]

Procter & Gamble (P&G)

Link JD 

Deadline: 31/07/2021

Throughout our history of over 175 years, our business has grown and changed while these elements have endured, and will continue to be passed down to generations of P&G people to come.

6. Thực tập sinh Tài năng ngành Xuất nhập khẩu [HN]

Công Ty TNHH Giao Nhận Vận Tải Cargotrans Việt Nam

Link JD 

Deadline: 31/08/2021

Cargotrans Logistics Co., Ltd is your best choice in finding shipping service partner in Asia. With our knowledge, high experienced staffs and substantial expertise, you can trust on Cargotrans’s ability to handle all import and export shipments. As an international logistic provider with branch offices in big cities of Vietnam, such as: Ha Noi, Hai Phong, Quang Ninh, Da Nang, Ho Chi Minh City…, Cargotrans is an active, special player in the field of logistics, for domestic delivery and overseas destinations as well. Besides, together with a global network of effective overseas agents and alliance partners, which are located in strategic areas in Asia, Europe, Middle East and USA, free trade zone

7. Chuyên viên Tư vấn Dịch vụ Giao vận [HN]

Công ty Cổ phần phần mềm Citigo

Link JD 

Deadline: 15/08/2021

Được thành lập năm 2010, với khát khao đưa đến những giải pháp công nghệ với chi phí tiết kiệm và giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo và phát triển để ngày một hoàn thiện và vươn xa hơn. Citigo tự hào về những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với khách hàng, chính điều này đã mang đến cho chúng tôi tốc độ tăng trưởng trung bình lên tới 200%/năm. 

8. Merchandiser (Food Import) [HCM]

Công ty Cổ phần Con Cưng

Link JD 

Deadline: 03/08/2021

Concung Corporation is an extremely fast growing company for mom & baby products with one new store opened every day. By the end of 2022, our annual revenue is more than $500 million USD with 1,000 baby stores. With the vision of providing good quality products for children, we invest into Research and Development in order to manufacture and provide products that are suitable to the local market in terms of quality and pricing. All of our products must follow strict safety standards. We also invest into technology in order to manage the retail network efficiently. Concung Corporation is one of the domestic retail company with the leading modern management ability. Concung Corporation is also a technology company. 

-> Part-time/ Intern Part-time:

1. Thực tập sinh Sale - Logistics [HN]

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Link JD 

Deadline: 07/10/2021

VNDIRECT – Hệ giá trị hướng tới lợi ích bền vững của khách hàng

Chúng tôi, những con người có phẩm chất IPAM (Insights – Passion – Action – Mindfulness) đã xây dựng được sức mạnh của một tập thể những con người làm nghề chuyên nghiệp, có khả năng hiểu biết sâu sắc về tầm nhìn, sứ mệnh và hệ giá trị của công ty (INSIGHTS – CÁI THẤY ĐÚNG ĐẮN), có năng lực tạo ra sức mạnh sáng tạo từ sự đam mê nghề nghiệp (PASSION – ĐAM MÊ), năng lực hành động cùng một tập thể tri thức với kinh nghiệm đa dạng (ACTION – HÀNH ĐỘNG), và khả năng an trú vững vàng trong mọi điều kiện của thị trường (MINDFULNESS – AN VUI VỚI HIỆN TẠI).

B. MARKETING

-> Full-time/ Intern-full-time:

1. Marketing Collaborator / Intern [HN]

Garena Vietnam

Link JD 

Deadline: 06/08/2021

Garena là nhà phát hành game hàng đầu Đông Nam Á. Với nền tảng chúng tôi cung cấp, người dùng có thể trải nghiệm những tựa game online lôi cuốn, hấp dẫn nhất trên cả PC và mobile. Garena cũng là nhà tổ chức các giải đấu và sự kiện Thể Thao Điện Tử lớn trong khu vực Đông Nam Á, nhằm mục tiêu phát triển cộng đồng game thủ. Người chơi có thể kết nối với nhau qua nền tảng Garena, cập nhật thông tin mới nhất từ cộng đồng. 

2. Digital Content Marketer [HN]

Công ty TNHH CCLE Media Solutions

Link JD 

Deadline: 15/08/2021

CCLE Media Solutions là công ty giải pháp truyền thông quảng cáo kinh doanh thương mại điện tử, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh online và offline. Với đội ngũ nhân viên các bạn trẻ 9x năng động, tiếng anh giao tiếp hoạt bát và khao khát được tiếp xúc với thế giới rộng lớn, CCLE đã giúp cho khách hàng kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp, nhà sản xuất tại các nước châu Á và vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng tại các nước phát triển với chi phí thấp nhất.

3. Nhân viên Sale Marketing [HN]

Công ty cổ phần Quảng cáo Trực tuyến Conex

Link JD 

Deadline: 31/07/2021

Là một Agency trong mảng Quảng cáo Trực tuyến, Conex giúp các Doanh nghiệp xây dựng chương trình Online Marketing hiệu quả, từ đó giải quyết không chỉ vấn đề Thương hiệu, mà còn cả vấn đề Bán hàng với hiệu quả cao nhất và chi phí tối ưu nhất. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Internet và Quảng cáo trực tuyến, đội ngũ nhân sự tại cả Việt Nam và Nhật Bản, công ty đã hợp tác với hàng nghìn Doanh nghiệp lớn nhỏ, triển khai hàng nghìn dự án trong và ngoài nước.

4. Junior Digital Marketing [HN]

BASE.VN

Link JD 

Deadline: 31/07/2021

Là một trong những start-up công nghệ đi đầu trong lĩnh vực nền tảng quản trị doanh nghiệp SAAS tại Việt Nam, Base mang sứ mệnh xây dựng nền tảng mở và thông minh với những ứng dụng tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam và mở rộng ra thế giới. Các cộng sự tại Base bao gồm những cá nhân xuất sắc tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới và Việt Nam. Base là nơi hội tụ của những con người Việt Nam có khát vọng lớn, muốn đưa tên Việt Nam lên bản đồ công nghệ SAAS thế giới.

 

-> Part-time/ Intern Part-time:

1. Thực tập sinh Marketing, SEO [HCM]

Shopee Vietnam

Link JD 

Deadline: 02/08/2021

Shopee là công ty trực thuộc tập đoàn SEA và ra mắt lần đầu tiên tại Singapore vào năm 2015 sau đó được nhân rộng ra tại Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philippines. Được phát triển trên nền tảng di động C2C (từ khách hàng đến khách hàng), mục tiêu của Shopee là tiếp tục phát triển và nâng cấp nền tảng thương mại điện tử của mình để trở thành sự lựa chọn tốt nhất trên toàn khu vực.

2. Thực tập sinh Tiếp thị Truyền thông [HN]

5S Media

Link JD 

Deadline: 28/07/2021

Thành lập từ năm 2014, 5s Media là đơn vị đồng hành và cung cấp các giải pháp truyền thông sáng tạo và hiệu quả bằng việc kết hợp các nền tảng chiến lược truyền thông hợp lý, phù hợp cho doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu, thu hút sự quan tâm, yêu mến của công chúng và kinh doanh hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Các đối tác khách hàng đã từng hợp tác với 5S Media là: Coca-Cola, FUJITSU, HITACHI, ORACLE, CAESAR, Viettel, OWEN…

3. Thực tập sinh Marketing [HCM]

Công ty TNHH Datacare

Link JD 

Deadline: 10/08/2021

Là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về sáng tạo nội dung, DATACARE đã khẳng định vị trí của mình trong ngành Digital Marketing khi là đối tác chiến lược với công ty Adsplus-Đối tác cấp cao của Google cùng với 68,800 người với hơn 100 ngành nghề đang sử dụng Tool quản lý Data, email & sms auto của Datacare.vn để chăm sóc khách hàng tự động. Tuy DATACARE mới là công ty startup nhưng chúng tôi hứa hẹn có sự phát triển lâu dài, giúp tất cả các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm việc làm, tạo môi trường năng động giúp các bạn phát triển đúng năng lực chuyên môn.

4. Thực tập sinh Marketing [HN]

Công ty Cổ Phần Savvycom

Link JD 

Deadline: 01/08/2021

Thành lập vào 2009 bởi nhóm các kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, Savvycom - công ty phát triển phần mềm - ngày nay đã trở thành công ty lớn mạnh với đội ngũ chuyên gia giàu kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi rất tự hào là 1 trong 30 công ty về công nghệ hàng đầu Việt Nam. Đây là một cơ hội tốt cho các tài năng mới ra trường tham gia vào môi trường làm việc đầy hứng khởi. Bạn sẽ tìm thấy giá trị văn hóa đặc biệt ở đây - nơi luôn khuyến khích sự sáng tạo, chuyên nghiệp và phát triển các tiềm năng của bản thân.

HRC chúc các bạn thành công!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử