Job Album #1 | Đón đầu mùa thực tập với album Job Part-time đa ngành nghề cho SV năm 2,3

Job Album #1 | Đón đầu mùa thực tập với album Job Part-time đa ngành nghề cho SV năm 2,3

Admin Team

Thị trường tuyển dụng trong mùa hè này đang nóng hơn bao giờ hết khi cuộc đua ứng tuyển đã và đang bắt đầu. Nếu bạn là SV kinh tế và đang tìm kiếm những cơ hội chất lượng cho kỳ thực tập sắp tới hè này thì đừng lo nhé! Vì đã có Job Album - người bạn sẽ đồng hành cùng ứng viên đón đầu mùa tuyển dụng này.

Vậy, Job Album là gì? Job Album chính là một phiên bản nâng cấp của Joblist. Tại đây, chúng mình sẵn sàng đáp ứng nhu cầu việc làm thuộc đa dạng ngành nghề, thể loại và tính chất, cũng như những cơ hội CHẤT LƯỢNG NHẤT từ những doanh nghiệp uy tín được cập nhật hàng ngày, từ đó có thể giúp bạn tìm được việc làm phù hợp.

Để có một khởi đầu ấn tượng, hãy cùng #hrcJobAlbum1 khám phá ngay những vị trí tuyển dụng chất lượng đang chờ bạn apply nhé!

---------

A. MARKETING

1. Thực tập sinh Marketing Content

Công ty CP Odin Land Miền Bắc

Link JD 

Loại hình: Intern part-time

Deadline: 23/07/2021

Odin Land chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, mặt bằng kinh doanh, được thành lập và phát triển bởi các doanh nhân tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Là đại lý cho thuê của hơn 1000 tòa nhà và cao ốc văn phòng chuyên nghiệp hạng ABC tại các trung tâm của những thành phố lớn như: Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ…Odin Land có đội ngũ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và tận tâm. 

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 vị trí thực tập Part-time Marketing để gia tăng trải nghiệm, đây chính là công việc bạn không thể bỏ lỡ. Odin Land có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, tạo cho bạn cơ hội để phát triển, học hỏi, trang bị cho mình nhiều nhóm kỹ năng và kiến thức mới.

2. Nhân viên Thiết kế

Sage Education

Link JD 

Loại hình: Part-time

Deadline: 31/08/2021

Tổ chức giáo dục Sage Education tổ chức hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực đào tạo & phát triển con người, chuyển đổi doanh nghiệp tại Việt Nam, thành viên của Sage Group. Từ 2013 Sage Education đã đào tạo và chuyển đổi hàng trăm doanh nghiệp và hàng vạn cá nhân về kinh doanh, marketing, bán hàng, đổi mới sáng tạo, quản trị, lãnh đạo, nhân sự và nhiều hơn thế.. tại lớp học offline và nay là cả trực tuyến (online). 

3. Junior Marketing

Công ty Công nghệ Elightup

Link JD 

Loại hình: Intern part-time

Deadline: 31/07/2021

We are a digital agency devoted to developing industry-leading software and solutions for people to grow their business. Working with web technologies for over a decade, we believe the technology can solve people’s problems and can help them achieve their goals in business as well as in life. We're committed to providing the best value to our customers through: quality products, awesome user experience, and outstanding customer service. We believe in cooperation and mutual benefit.

4. Cộng tác viên Social Content Marketing

Đại Việt Group

Link JD 

Loại hình: Part-time

Deadline: 18/07/2021

Đại Việt Group được gieo trồng từ những hạt mầm đầy sức sống. Vượt ngoài những lĩnh vực thế mạnh vốn có, Đại Việt Group tự tin rằng sẽ trở thành một doanh nghiệp có vị thế vững chắc trong nước và tiếp tục vươn xa ra quốc tế với chất lượng và sự uy tín, tận tâm hàng đầu. Từ bàn tay của người Việt Nam, Đại Việt Group tự hào sẽ đưa sản phẩm Việt Nam hội nhập với thế giới bằng sự tự tin, sáng tạo và bản lĩnh chinh phục mọi đỉnh cao.

5. Content writer

Yan Media Group

Link JD 

Loại hình: Part-time

Deadline: 05/08/2021

Yan Media Group là tập đoàn truyền thông đa phương tiện giải trí đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tập trung phát triển chuyên biệt các hình thức tổng hợp giải trí dành cho giới trẻ. Yan cung cấp nội dung chuyên biệt để phát sóng trên truyền hình và trên các kênh trực tuyến khác, đồng thời phát triển mạnh mẽ các kênh truyền thông chuyên về kích hoạt thương hiệu, các giải pháp di động và mạng xã hội. 

6. Thực tập sinh Marketing

EEG Research Lab

Link JD 

Loại hình: Intern part-time

Deadline: 20/08/2021

EEG Research Lab là một startup mới trong lĩnh vực edtech (giáo dục công nghệ) theo định hướng nghiên cứu tài chính và khoa học. Doanh nghiệp đang gấp rút xây dựng ý tưởng để tiến hành các vòng gọi vốn với các quỹ private về giáo dục và tìm kiếm các mô hình giảng dạy mới. EEG đang tiếp cận tới thị trường giáo dục và tài chính đang phát triển mạnh ở châu Á và các khách hàng lớn là các trường đại học về kinh tế, các cộng đồng học sinh CFA/ACCA/CPA/CIMA. 

Với một lộ trình rõ ràng, đây sẽ là 1 công việc thực tập với những trải nghiệm đáng giá. Bạn sẽ làm chủ được kỹ năng như trình bày ý tưởng và marketing plan cho khách hàng, marketing các dự án của mình, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và các kỹ năng nâng cao khác như Company Branding, Personal Branding. Từ đó, bạn sẽ có được định hướng rõ ràng hơn nếu muốn theo đuổi ngành truyền thông, tài chính, giáo dục.

7. Thực tập sinh Digital Marketing

Công ty TBRC

Link JD 

Loại hình: Intern part-time

Deadline: 31/07/2021 

The Business Rock Star Company (TBRC) is a strategy and market entry consultancy firm based in Ho Chi Minh City, with focus on introducing foreign companies and investors into the fast-growing and dynamic Vietnamese market as well as supporting Vietnamese firms finding paths to growth and new markets.

Our team consists of domestic and international professionals, the Rock Stars, with strong execution skills and capability of performing services within areas such as corporate search, buy/sell side advisory, due diligence, strategy development, distributor identification, talent acquisition and full product launches.

B. HÀNH CHÍNH - VĂN PHÒNG, NHÂN SỰ

1. HR System Project & Total Rewards Interrn

Daikin Việt Nam

Link JD 

Loại hình: Intern part-time/ Intern full-time

Deadline: 31/07/2021

Daikin Vietnam is an affiliate of one of the world's largest manufacturers of air conditioning equipment, Daikin Industries, Ltd., in Japan. Daikin Vietnam is a trustworthy supplier of providing air quality and comfort to a wide range of customers' living environments in Viet Nam.

Daikin Vietnam was listed in Top 500 Largest Vietnamese Enterprises and was listed on Top 100 Trusted Brand ranked by Vietnam Economy Times and Consumer Magazine. Daikin Vietnam is also the pioneer in implementing the national rules on energy efficiency conducted by the government.

Nhanh tay ứng tuyển để trải nghiệm môi trường làm việc tuyệt vời tại đây nhé!

2. Nhân viên Hành chính

Delist

Link JD 

Loại hình: Part-time

Deadline: 12/07/2021

Delist is a hybrid agency that combines research, branding, marketing and digital technology to deliver excellent services to our clients. With the focus on strategy, Delist has been able to blend this expertise to create a unique service of our own to stand out from the crowded market. With the right tools and the close support from partners and E-commerce specialists around the world, we eliminate hurdles and make things simpler for your organization.

Delist assists our clients to cope with global changes of digitalisation in marketing, branding and logistics. Our services focus on the accuracy of strategy and consistency of implementation to aim for success in the long run…

3. Truyền thông Nội bộ

VN Travel Group

Link JD 

Loại hình: Full-time

Deadline: 1/8/2021

VNTravel Group là startup công nghệ hoạt động trong lĩnh vực du lịch, trực thuộc VNLIFE - một hệ sinh thái thương mại, dịch vụ, thanh toán với nhiều công ty thành viên tại Việt Nam và nhiều công ty tại các nước như Singapore, Myanmar, Campuchia… 

VNTravel chia sẻ chung một tầm nhìn hướng đến "Cuộc sống đơn giản hơn" cho cộng đồng, phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh trên nền tảng e-commerce, O2O,.. thông qua các sản phẩm du lịch hàng đầu Việt Nam như Tripi Partner, Mytour, Dinogo,... giúp thay đổi thói quen và mang lại những trải nghiệm chất lượng cao đến cho hàng triệu người dùng.  

4. Thực tập sinh Hành chính Nhân sự

Công ty Cổ phần Odin Land Miền Nam

Link JD 

Loại hình: Intern full-time

Deadline: 23/07/2021

Odin Land được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, bất động sản. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra cho đối tác, khách hàng các cơ hội tiếp cận thị trường bất động sản trong nước và quốc tế một cách chuyên nghiệp – hiệu quả nhất.

Bằng chuyên môn và sự am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản, cùng mối quan hệ tốt, chặt chẽ với các đối tác, Odin Land tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản tốt nhất với chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và thành công của khách hàng lên hàng đầu.

5. Thực tập sinh Tuyển dụng Headhunt

Công ty Tư vấn Nhân lực Huntpro

Link JD 

Loại hình: Intern part-time

Deadline: 04/08/2021

Huntpro là Nền tảng tuyển dụng trực tuyến kết nối Nhà tuyển dụng với 10.000+ Headhunter chuyên nghiệp. Là nền tảng để cho doanh nghiệp tuyển dụng ứng viên đồng thời Headhunter cũng có thêm thu nhập từ giới thiệu hồ sơ chất lượng

6. Thực tập sinh Nhân sự

Tổ chức giáo dục Pasal

Link JD 

Loại hình: Intern part-time

Deadline: 31/07/2021

Trong năm 2015, Pasal vinh dự là đối tác độc quyền cung cấp hệ thống học hiện đại nhất hiện nay - Effortless English Online. Tiến sĩ AJ.Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal sẽ cùng nhau hợp tác trong các dự án liên quan đến nghiên cứu và phát triển các phương pháp, bài học tài liệu giáo trình học tiếng Anh phù hợp với người Việt Nam. Và trong tương lai gần, không chỉ giới hạn tại Việt Nam, Pasal sẽ trở thành đối tác độc quyền chương trình học mới nhất hiện nay của tiến sĩ AJ.Hoge tại toàn bộ khu vực Đông Nam Á. Tại Pasal, chúng tôi cam kết sẽ truyền ngọn lửa đam mê tới bạn, giúp bạn yêu thích tiếng Anh và dễ dàng tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin trôi chảy từ 03-06 tháng học.

7. Nhân viên Hành chính Nhân sự

Dự án PATO - Nền tảng đặt bàn nhà hàng

Link JD 

Loại hình: Part-time

Deadline: 31/07/2021

PATO là kênh thông tin và công nghệ về dịch vụ đặt bàn nhà hàng, giúp cho việc tìm kiếm và lựa chọn một nhà hàng phù hợp một cách dễ dàng hơn. Là nền tảng kết nối giữa nhiều nhà hàng ngon, chất lượng với thực khách, PATO cam kết có nhiều chương trình ưu đãi để hỗ trợ người dùng. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của dự án ở trên địa bàn Thành phố Hà Nội, chúng tôi cần tuyển gấp các vị trí Part-time/Full-time.

8. Customer Support Agent

Gear Inc.

Link JD 

Loại hình: Part-time

Deadline: 31/07/2021

Gear Inc. is an American owned and operated Game Studios located in Hanoi and Danang, Vietnam, at the crossroads of Southeast Asia. A booming hub for innovation and a thrilling place to live and work! 

We hire exceptionally creative and talented people from all over the globe that bring experience and international standards to the table, but that’s just the start!

Commitment to our people is our real strength and the key to our success. 

9. Office Assistant (Trợ lý Văn phòng)

AMEB

Link JD 

Loại hình: Part-time

Deadline: 18/07/2021

The Australian Music Examination Board (AMEB) has been the leading provider of music, speech and drama in Australia for over 100 years. Our long-standing history and connection with major Australian universities has established our qualifications as a benchmark in Australia and internationally. We do this by providing a globally recognised graded system of exams in music, speech and drama. To support our exams we produce high-quality syllabuses, support to teachers, examiners and candidates, and quality publications of the highest editorial standards.

10. Thực tập sinh Hành chính Nhân sự

Trung Tâm Anh Ngữ GLN

Link JD 

Loại hình: Intern part-time.

Deadline: 08/08/2021

Được thành lập từ năm 2008 với hơn 10 năm phát triển, Trung tâm anh ngữ GLN mang theo sứ mệnh giúp người Việt tự tin hội nhập cùng các nước trên thế giới thông qua việc cung cấp các khóa học anh ngữ với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với tầm nhìn trở thành thương hiệu số 1 về dịch vụ đào tạo anh ngữ và tư vấn du học, GLN không ngừng mở rộng về số lượng chi nhánh cũng như chất lượng dịch vụ cung ứng. Chính vì vậy, GLN mong muốn tìm kiếm những đồng nghiệp tận tâm, sáng tạo trong công việc, dám đương đầu với mọi thử thách, chính trực, hết mình vì khách hàng và đồng nghiệp. Hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi để đưa GLN phát triển bền vững. 

C. FINANCE

1. Thực tập sinh Tiềm năng

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Link JD  

Loại hình: Intern full-time / Intern part-time.

Deadline: 06/08/2021

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng có thực lực và được xếp vào tốp đầu nhóm ngân hàng cổ phần tại Việt Nam. ACB hướng đến hình ảnh một ngân hàng mạnh về kết quả tài chính, quản lý rủi ro, đạo đức kinh doanh và tiên phong trong việc sáng tạo nên những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay. ACB không ngừng chú trọng đầu tư để tạo nên nguồn nhân lực có chất lượng, trở thành một trong các mũi nhọn góp phần vào sự phát triển cũng như khẳng định vị thế của ngân hàng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

2. Cộng tác viên & Thực tập sinh Biên soạn Nội dung Tài chính Đầu tư

EEG Research Lab

Link JD 

Loại hình: Intern part-time.

Deadline: 20/07/2021

EEG Research Lab là một startup mới trong lĩnh vực edtech (giáo dục công nghệ) theo định hướng nghiên cứu tài chính và khoa học. Doanh nghiệp đang gấp rút xây dựng ý tưởng để tiến hành các vòng gọi vốn với các quỹ private về giáo dục và tìm kiếm các mô hình giảng dạy mới. 

3. Thực tập sinh Tài chính/Kế toán

Homebase Vietnam

Link JD 

Loại hình: Intern full-time / Intern part-time.

Deadline: 15/07/2021

Homebase is a novel home-financing tech startup from Singapore that is tackling the millennial home-ownership crisis across Southeast Asia, starting from Vietnam. Technology plays a key part of our business, including predicting future home prices so as to offer millennial homebuyers personalised homeownership plans when buying homes.

Homebase’s current team hails from Harvard, Linkedin, McKinsey, Goldman Sachs. We believe in hiring only top talents, keeping team camaraderie strong and team-size lean.

D. NGÀNH NGHỀ KHÁC

1. Thực tập sinh Phân Tích Kinh doanh

Công ty Inter Excel Advisory

Link JD 

Loại hình: Intern part-time

Deadline: 31/07/2021

Inter-Excel Advisory Group established itself as a flight attendant preparatory training centre in 1993. With the launch of its trademark Flight Attendant Preparatory Course (FAPC), it quickly developed into a regional pioneer in the Asia Pacific region. Since the year 2000, we have now diversified into offering many services especially in manpower and new Start-up solutions. Our clientele includes top international airlines and aviation companies in Asia. 

2. Thực tập sinh Quản lý Dự án

Onus Business Consulting

Link JD 

Loại hình: Intern part-time

Deadline: 31/07/2021

Onus Business Consulting là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển thương hiệu, triển khai hoạt động Marketing, quảng cáo, xây dựng, tối ưu vận hành và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Với việc ngày một mở rộng về quy mô, Onus đang tìm kiếm các ứng viên vào đội ngũ để cùng đồng hành phát triển.

3. Thực tập sinh Nghiên cứu Sản phẩm

Galaxy Education

Link JD 

Loại hình: Intern part-time

Deadline: 24/07/2021

Galaxy Education JSC is a subsidiary of Galaxy Media & Entertainment. We were established with the vision to bring the best-quality and world-class digital education platform to the Vietnamese market. 

Galaxy Education JSC has an excellent team of people, an open, creative, and challenge-welcoming work environment. Our solid strengths lie in technology capabilities, content production, customer research, and product distribution. Currently we are at the top of digital education and are actively expanding to other product groups.

4. Thực tập sinh Nghiên cứu

Công ty Nghiên cứu ngành và Tư vấn Việt Nam VIRAC

Link JD 

Loại hình: Intern part-time

Deadline: 31/07/2021

VIRAC là 1 trong các công ty đầu ngành trong lĩnh vực báo cáo Ngành, Thị trường và thông tin Doanh nghiệp với 1 database rộng lớn.

Công ty là đối tác cung cấp báo cáo thông tin và dữ liệu cho các ngân hàng uy tín tại Việt Nam và các tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới và tại Việt Nam. Sau 5 năm phát triển, VIRAC là 1 đầu mối cung cấp thông tin và dữ liệu về ngành và các doanh nghiệp đã đăng ký tại Việt Nam (niêm yết và tư nhân) cho các thị trường Việt Nam, Nhật, Hàn, Sing, Châu Âu, Bắc Mỹ, v.v... 

5. Thực tập sinh Mùa hè

Tập đoàn Aloha Consulting Group

Link JD 

Loại hình: Intern part-time

Deadline: 31/07/2021

Our vision is to be the leading consulting firm in South East Asia, focused on leveraging human elements and technology to lead our partners towards higher growth and performance together with joy. We are aspired to be come one-stop solution for Talent & People aspect for our clients in Vietnam & South East Asia. ACG will be specializing mostly in the rising Tech & Digital economy in Vietnam

6. Thực tập sinh Xuất khẩu

Công ty Cổ phần Phát triển Máy xây dựng Việt Nam

Link JD 

Loại hình: Intern part-time

Deadline: 10/08/2021

Vinacoma tự hào khi hội tụ được đông đảo đội ngũ nhân viên có đam mê, nhiệt huyết và giỏi chuyên môn, đây chính là tài sản quan trọng và làm nên nền tảng thành công cho công ty. Nhân viên của Vinacoma được đầu tư khuyến khích phát triển kỹ năng cá nhân, phát triển chuyên môn nghề nghiệp. Ngoài việc được đào tạo thông qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên công ty nâng cao năng lực qua việc tự học và trao đổi kiến thức. Bên cạnh các khóa đào tạo hàng năm, nhân viên còn được công ty tổ chức đào tạo trong chính môi trường làm việc của Vinacoma, các chương trình chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kỹ năng trong công việc được tổ chức thường xuyên giúp đội ngũ nhân viên ngày càng nâng cao và hoàn thiện bản thân.


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử