7 vị trí Full-time ngành Tài chính - Ngân hàng dành cho SV năm 4 và Tân cử nhân Kinh tế tại Thủ đô Hà Nội

7 vị trí Full-time ngành Tài chính - Ngân hàng dành cho SV năm 4 và Tân cử nhân Kinh tế tại Thủ đô Hà Nội

Admin Team

Thủ đô Hà Nội dần kiểm soát tình hình dịch bệnh, doanh nghiệp được khuyến khích hoạt động trở lại đồng nghĩa với việc nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp dự kiến tăng cao trong thời gian sắp tới. Qua đó, các vị trí Full-time với mức lương cao, môi trường làm việc tốt sẽ lại được săn đón

Để đón đầu xu hướng tuyển dụng của thị trường , HRC xin được gửi ngay đến các bạn “ 7 vị trí Full-time ngành Tài chính - Ngân hàng dành cho SV năm 4 và Tân cử nhân Kinh tế tại Thủ đô Hà Nội ”

Chúc các bạn Ứng viên sẽ apply được công việc phù hợp, có được lợi thế cho riêng mình!

1. Chương trình Nhà Quản lý Tiềm năng – VPBank Genext VPG 2021

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank

Deadline: 26/06/2021

Link JD

Bạn có sức trẻ, nhiệt huyết, tài năng, khát khao thể hiện bản thân, chinh phục mọi thử thách để vươn tới tầm cao?

Bạn mong muốn phát triển sự nghiệp tại VPBank - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - Ngân hàng TMCP tư nhân top đầu Việt nam - Ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 250 ngân hàng có giá trị thương hiệu nhất thế giới năm 2021?

Chương trình Nhà Quản lý tiềm năng – VPBank GENEXT 2021 là chương trình tuyển dụng sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc ứng viên đã đi làm dưới 2 năm kinh nghiệm để đào tạo và phát triển thành các nhà lãnh đạo, quản lý tương lai của VPBank - VPBank Next Generation of Managers (VPBank GENEXT - VPG).

Chương trình cung cấp lộ trình đào tạo và luân chuyển 24 tháng, chế độ lương thưởng hấp dẫn, giúp bạn có nền tảng vững chắc để khởi đầu sự nghiệp tại VPBank - Nơi làm việc Hạnh phúc nhất Việt Nam và một trong những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á.

Đăng ký ngay tại đây

2. Chuyên viên Khách hàng Cá nhân

TPBank - Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Deadline: 11/07/2021

Link JD

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) được thành lập từ ngày 05/05/2008. TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu, TPBank là ngân hàng luôn tiên phong trong các xu hướng dịch vụ ngân hàng hiện đại, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng số số một tại Việt Nam.

3. Giao dịch viên

Ngân hàng TMCP Việt Á

Deadline: 11/07/2021

Link JD

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) được thành lập vào ngày 04/07/2003 trải qua 17 năm hoạt động, VietABank đã và đang từng bước xây dựng và phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành tựu và dần khẳng định vị thế là đơn vị tài chính tiên phong. Với phương châm “Đồng hành cùng khát vọng”. Theo đánh giá của Global Banking and Finance Review (GBAF), VietABank thành công trong việc xây dựng mô hình kinh doanh sáng tạo, trên đà tăng trưởng ổn định, bền vững.

4. Chuyên viên Khách hàng Cá nhân

HD SAISON

Deadline: 30/06/2021

Link JD

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam, đến nay, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu vay của gần 5 triệu khách hàng tại hơn 13.000 điểm giới thiệu dịch vụ là các cửa hàng xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty du lịch, trung tâm tiệc cưới tại tất cả 63 tỉnh thành toàn quốc. Nhìn về một tương lai rất gần, HD SAISON đặt mục tiêu trở thành Công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu và được tin cậy nhất Việt Nam.

5. Chuyên viên Tư vấn Tín dụng

ShinhanBank Việt Nam

Deadline: 14/07/2021

Link JD

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Năm 2020, Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam được International Business Magazine trao tặng giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2020”. Cũng trong năm 2020, Ngân hàng Shinhan lần thứ hai vinh dự đón nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" do tạp chí HR Asia trao tặng.

6. Nhân viên Tư vấn Dịch vụ Tài chính Cá nhân

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn (SCB)

Deadline: 04/07/2021

Link JD

Trải qua 25 năm hoạt động và phát triển, đến nay Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) đã trở thành một trong những Ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam. Với vốn điều lệ đạt 14.295 tỷ đồng và tổng tài sản 411.037 tỷ đồng, SCB thuộc Top 5 Ngân hàng cổ phần có quy mô Tổng tài sản lớn nhất Việt nam, đội ngũ CBNV hơn 5.000 người làm việc tại Hội sở và 229 Chi nhánh, phòng giao dịch trên khắp các vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước.

7. Chuyên viên Phân tích Tài chính

Công Ty CP Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT

Deadline: 04/07/2021

Link JD

Công ty Cổ Phần Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT là thành viên của tập đoàn FPT Việt Nam. Ra đời từ tháng 8 năm 2007 dưới hai thương hiệu chính là FPT Shop và F Studio By FPT. Sau hơn 4 năm hoạt động , công ty đã không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống các chuổi cửa hàng trên toàn quốc. Với phương châm gần gủi, thân thiện cộng với sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên, FPT Shop tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn mỗi khi bước chân vào.

HRC chúc bạn sẽ tìm được công việc phù hợp!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử