Top 10 vị trí Intern cực chất theo 5 Ngành nghề dành cho SV năm 3, 4

Top 10 vị trí Intern cực chất theo 5 Ngành nghề dành cho SV năm 3, 4

Admin Team

Bạn thân mến,

Bạn là sinh viên năm 3 với mong muốn có thể tận dụng được tối đa cơ hội thực tập giữa khoá của mình, thoát khỏi những khái niệm “hình thức” hay “không hiệu quả” như lời đồn?

Hay bạn là sinh viên năm 4 đã hoàn thành xong khóa luận và chưa có quyết định chắc chắn về ngành nghề, vị trí mình sẽ theo đuổi sau khi rời ghế nhà trường?

Vậy thì Joblist này chính là dành cho bạn! Một vị trí thực tập chất lượng, đảm bảo đem lại những trải nghiệm thực nhất cho 1 trong 5 ngành nghề Marketing, Sales, HR, Finance và Logistics sẽ phần nào giúp bạn đưa ra được quyết định cho cuộc đời mình! Hãy nhanh tay kéo xuống và khám phá ngay!

MARKETING

1. Thực tập sinh Marketing

Công Ty Wipro Consumer Care Vietnam

Link JD

Deadline: 08/07/2021

Wipro Consumer Care Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Sản phẩm tiêu dùng & Hệ thống chiếu sáng Wipro, là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh sản phẩm chăm sóc cá nhân hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á. Quy trình kinh doanh của Wipro Consumer Care Việt Nam là một chuỗi kết hợp hoàn chỉnh các hoạt động phát triển sản phẩm, sản xuất, tiếp thị và bán hàng tại khắp các thị trường trọng điểm, phủ khắp Đông Nam Á và Trung Quốc với hơn 258.000 điểm bán lẻ.

2. Marketing Collaborator / Intern

Garena Vietnam

Link JD

Deadline: 10/07/2021

Garena là nhà phát hành game hàng đầu Đông Nam Á. Với nền tảng chúng tôi cung cấp, người dùng có thể trải nghiệm những tựa game online lôi cuốn, hấp dẫn nhất trên cả PC và mobile. Garena cũng là nhà tổ chức các giải đấu và sự kiện Thể Thao Điện Tử lớn trong khu vực Đông Nam Á, nhằm mục tiêu phát triển cộng đồng game thủ. Người chơi có thể kết nối với nhau qua nền tảng Garena, cập nhật thông tin mới nhất từ cộng đồng.

SALES

1. Sales Admin Intern

Bosch Vietnam

Link JD

Deadline: 30/06/2021

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới với khoảng 400.000 cộng sự trên toàn cầu. Hoạt động của công ty được chia thành bốn lĩnh vực kinh doanh: Giải pháp di động, Công nghệ công nghiệp, Hàng tiêu dùng và Công nghệ Năng lượng và Tòa nhà. Là một công ty hàng đầu về IoT, Bosch cung cấp các giải pháp sáng tạo cho nhà thông minh, công nghiệp 4.0, và kết nối di động. Bosch hướng đến tầm nhìn về các giải pháp di động bền vững, an toàn và thú vị.

2. Thực tập sinh Business Development

Shopee Việt Nam

Link JD

Deadline: 02/07/2021

Shopee là công ty trực thuộc tập đoàn SEA và ra mắt lần đầu tiên tại Singapore vào năm 2015 sau đó được nhân rộng ra tại Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philippines. Được phát triển trên nền tảng di động C2C (từ khách hàng đến khách hàng), mục tiêu của Shopee là tiếp tục phát triển và nâng cấp nền tảng thương mại điện tử của mình để trở thành sự lựa chọn tốt nhất trên toàn khu vực.

HR

1. Thực tập sinh Tuyển dụng

Admicro - VCCorp Corporation

Link JD

Deadline: 23/06/2021

Sở hữu 2/3 thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, Admicro hiện là một trong những đơn vị hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet. Với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp, sản phẩm và dịch vụ đa dạng cùng công nghệ ưu việt, Admicro ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong giới truyền thông trực tuyến.

2. Thực tập sinh Tiền lương Payroll

British American Tobacco (BAT)

Link JD

Deadline: 24/06/2021

BAT bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào tháng 10 năm 1994. Các thương hiệu của BAT tại Việt Nam bao gồm Kent, State Express 555, Craven A, White Horse, 7 Diamonds, Everest, Virginia Gold, Dunhill và Pall Mall. Với tổng cộng 9 thương hiệu cho người tiêu dùng Việt Nam, BAT giữ vị thế thị trường mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, BAT là một trong những doanh nghiệp quốc tế thành công nhất tại Việt Nam.

FINANCE

1. Thực tập sinh Nghiệp vụ Thị trường Tài chính

Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Link JD

Deadline: 12/07/2021

Thành lập từ 1993, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank là một trong những Ngân hàng TMCP được thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, VPBank đã có những bước tiến vững chắc và đạt được nhiều thành tựu to lớn (Top 4 ngân hàng có lợi nhuận cao nhất thị trường năm 2018 và ngân hàng tư nhân đầu tiên của Việt Nam có mặt trong top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu do Brand Finance xếp hạng). Mục tiêu đến năm 2022, VPBank sẽ đặt chân vào top 3 ngân hàng giá trị nhất tại Việt Nam.

2. Thực tập sinh Financial Controller

Tập Đoàn Tư Vấn Công Nghệ Đa Quốc Gia Mantu

Link JD

Deadline: 30/06/2021

Mantu is an international group providing guidance and services to businesses and entrepreneurs. It has more than 6,500 people from 95 different nationalities, spread across 5 continents and more than 55 countries. Mantu offers a range of high-value expert services. We expect to triple our workforce within the next few years and reach a leading international position in independent consulting.

LOGISTICS

1. Thực tập sinh Partnerships & Operations

Công Ty PostCo Vietnam

Link JD

Deadline: 19/06/2021

PostCo là 1 startup từ Malaysia trong lĩnh vực E-commerce và E-logistic, có mặt ở nhiều quốc gia tại ĐNA và được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư uy tín nhất khu vực. Từ khi thành lập (2017), PostCo đã phát triển mạng lưới dịch vụ bưu kiện lớn nhất Đông Nam Á với hơn 3000 điểm nhận, trả hàng ở khắp Malaysia, Singapore và Việt Nam. Bên cạnh đó, Postco đã phát triển một nền tảng đổi trả tự động hóa mang tính thương hiệu cho các nhà bán lẻ online nhằm mang lại trải nghiệm đổi trả nhanh chóng, tiện lợi hơn.

2. Thực tập sinh Air Logistics

Công Ty Logistics Đa Quốc Gia Kuehne + Nagel Group

Link JD

Deadline: 14/07/2021

With over 82,000 employees at some 1,300 locations in over 100 countries, the Kuehne + Nagel Group is one of the world’s leading logistics companies. Its strong market position lies in the seafreight, airfreight, contract logistics and overland businesses, with a clear focus on high value-added segments such as IT-based integrated logistics solutions.

Chúc bạn sẽ sớm tìm được cho mình một vị trí thực tập đáng giá!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử