8 vị trí Part-time dành cho sinh viên năm 1, 2 hè này

8 vị trí Part-time dành cho sinh viên năm 1, 2 hè này

Admin Team

Các bạn sinh viên thân mến, một mùa hè mới lại đến, là lúc lớp sinh viên năm 3, năm 4 thật bận rộn với MT, với thực tập giữa khóa, với luận án tốt nghiệp,... Vậy mùa hè của sinh viên năm 1, năm 2 thì sao nhỉ? Chúng mình tin chắc rằng rất nhiều bạn đã lên kế hoạch cho một mùa hè thật năng động và năng suất, thử những công việc mới và tích lũy kinh nghiệm bản thân rồi đúng không nào? Vậy thì hãy để HRC giúp bạn đạt được mục đích với “8 vị trí Part-time dành cho sinh viên năm 1, 2 hè này”


HRC mong rằng joblist này sẽ giúp bạn tìm được một công việc phù hợp để mùa hè này thật bùng nổ và đầy thú vị bạn nhé!

1. Thực tập sinh Marketing, SEO

Công ty TNHH Shopee

Deadline: 18/06/2021

Link JD

Ra mắt năm 2015, nền tảng thương mại Shopee được xây dựng nhằm cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến thông qua hệ thống hỗ trợ thanh toán và vận hành vững mạnh. Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng trải nghiệm mua sắm trực tuyến phải đơn giản, dễ dàng và mang đến cảm xúc vui thích. Niềm tin này truyền cảm hứng và thúc đẩy chúng tôi mỗi ngày tại Shopee.

2. Cộng tác viên Hỗ trợ Kỹ thuật

Hệ thống giáo dục HOCMAI

Deadline: 31/07/2021

Link JD

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Giáo dục (HOCMAI) được thành lập tháng 3 năm 2007, là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục trực tuyến cho học sinh phổ thông. Với hàng trăm khóa học và hàng chục nghìn bài giảng trực tuyến mỗi năm cùng với đội ngũ giáo viên nổi tiếng, uy tín trên toàn quốc, HOCMAI đã trở thành cộng đồng học tập trực tuyến lớn nhất Việt Nam với gần 2,5 triệu thành viên.

3. CTV Tư vấn Tài chính Online

Công ty TNHH Aviva Việt Nam

Deadline: 30/06/2021

Link JD

Công ty TNHH Aviva Việt Nam là chi nhánh trực thuộc ngân hàng công thương việt nam (Viettin bank). Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh về lĩnh vực Tài chính - Ngân Hàng - Bảo Hiểm - Đầu tư tín dụng. Aviva cung cấp các giải pháp bảo hiểm toàn diện cho những cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Với tinh thần khởi nghiệp nhằm tạo ra một môi trường thoải mái, năng động giàu sáng tạo, tại Aviva luôn mở ra những cơ hội mới để chào đón các ứng viên tiềm năng gia nhập đại gia đình Aviva.

4. Cộng tác viên Kinh doanh Dịch vụ Viễn thông

Công ty CP Viễn thông FPT - FPT Telecom

Deadline: 02/07/2021

Link JD

Là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và khu vực. Sau 20 năm hoạt động, FPT Telecom đã lớn mạnh vượt bậc với hơn 7,000 nhân viên chính thức, gần 200 văn phòng điểm giao dịch thuộc hơn 80 chi nhánh tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 8 chi nhánh trải dài khắp Campuchia, cũng như việc được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ tại Myanmar.

5. Community Administrator

Công ty Công nghệ Icetea Labs

Deadline: 26/06/2021

Link JD

Icetea Labs hỗ trợ những nhà sáng lập có tầm nhìn xa và các tổ chức năng động để tạo ra tác động tích cực, lâu dài thông qua công nghệ phân quyền. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty blockchain hàng đầu tại Việt Nam. Hệ sinh thái của chúng tôi bao gồm một Qũy đầu tư mạo hiểm, Icetea Labs, PolkaFoundery và Red Kite.

6. Cộng tác viên Dịch thuật

Công ty TNHH Luxstay Việt Nam

Deadline: 30/06/2021

Link JD

Luxstay là nền tảng chia sẻ và đặt chỗ ở ra đời năm 2016. Chúng tôi kết nối nhu cầu thuê chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư… của khách hàng đến các chủ nhà và ngược lại. Hiện tại, Luxstay đã kết nối dịch vụ của mình đến hầu hết các địa điểm trong nước và sẵn sàng chinh phục các thị trường quốc tế sôi động, tiềm năng như Nhật Bản, Hàn Quốc… Với mạng lưới hơn 10.000 chỗ ở được đội ngũ chuyên gia kiểm soát chất lượng, sàng lọc kỹ càng, Luxstay cung cấp những trải nghiệm du lịch thực sự đáng giá.

7. Thực tập sinh Nhân sự

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas

Deadline: 15/06/2021

Link JD

Tháng 8/2015, Tập đoàn bảo hiểm quốc tế Ageas và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai Life Insurance đã ký kết một thỏa thuận với Ngân hàng TMCP Quân Đội (“Ngân hàng Quân Đội”) để thành lập một liên doanh tại Việt Nam, với thương hiệu MB Ageas Life. MB Ageas Life đặt mục tiêu tham vọng trở thành một công ty kinh doanh bảo hiểm Bancassurance hàng đầu tại Việt Nam. Liên doanh này sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới giao dịch của Ngân hàng Quân đội, với 217 chi nhánh và hơn 2 triệu khách hàng, đồng thời phát huy lợi thế về chuyên môn bảo hiểm hàng đầu của Ageas và Muang Thai Life.

8. Tester

Trung tâm Anh ngữ ALES

Deadline: 01/07/2021

Link JD

Trung tâm Anh ngữ ALES là hệ thống trường anh ngữ đào tạo và luyện thi IELTS hàng đầu Hà Nội. Với sản phẩm, dịch vụ đào tạo chất lượng và uy tín, ALES đã trở thành người đồng hành tin cậy trong quá trình luyện IELTS của nhiều bạn học sinh, sinh viên khắp Hà Nội. Với môi trường làm việc trẻ trung, năng động, ALES mong muốn tìm kiếm thêm nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh, yêu thích khởi nghiệp, có tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc để cùng nhau gặt hái nhiều thành công hơn trong lĩnh vực đào tạo trên cả nước.

Chúc các bạn thành công!
 


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử