8 job Sales Full-time/Intern Full-time đa dạng lĩnh vực dành cho sinh viên kinh tế

8 job Sales Full-time/Intern Full-time đa dạng lĩnh vực dành cho sinh viên kinh tế

Admin Team

Gửi các bạn sinh viên,


Có thể nói Sales là một trong số những ngành nghề kinh tế quan trọng và hot nhất hiện nay, một salesperson giỏi sẽ hình thành mối quan hệ thân thiết với khách hàng và trực tiếp mang về lợi nhuận cho tổ chức của mình. Khác với nhiều công việc văn phòng khác, Sales cho phép chúng ta thử sức ở vô vàn lĩnh vực khác nhau: từ bất động sản, chứng khoán, CNTT đến FMCG, giáo dục,... . Hôm nay, HRC xin phép mang đến cho các bạn “8 job Sales Full-time/Intern Full-time đa dạng lĩnh vực dành cho sinh viên kinh tế”

Nếu bạn đang theo đuổi mục tiêu trở thành một salesperson tài năng, chúng mình mong rằng joblist này sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp, tích lũy kinh nghiệm và phát triển bản thân bạn nhé!

---

1. Business Consultant [HOT]

SimiCart

Deadline: 06/06/2021

Link JD

Với hơn 8 năm hoạt động, SimiCart là công ty công nghệ chuyên cung cấp giải pháp thương mại điện tử, nhằm giúp các chủ cửa hàng hoàn thiện trải nghiệm của khách hàng trong việc mua sắm trực tuyến, tạo nguồn khách hàng trung thành và đồng thời tăng doanh thu cho chủ cửa hàng.

Với một team năng động và luôn sẵn sàng “chiến đấu”, SimiCart đã lọt Top 50 start-up tiềm năng nhất Đông Nam Á được lựa chọn vào chương trình Vườn ươm khởi nghiệp của chính phủ Malaysia và hiện đã có khách hàng trên khắp thế giới.

2. Sales Admin Executive

ABInBev

Deadline: 30/06/2021

Link JD

AB Inbev (Anheuser - Busch InBev) là tập đoàn bia đa quốc gia có trụ sở tại Bỉ. Hãng hiện là nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới với 25% thị phần trên toàn cầu. Là tập đoàn bia dẫn đầu toàn cầu và nằm trong top 5 các Công Ty sản phẩm tiêu dùng trên thế giới. Trong danh mục đầu tư của AB Inbev với hơn 200 nhãn hiệu bia, sáu nhãn hiệu đã được công nhận trong top 10 những thương hiệu bia có giá trị nhất bởi Brandz của Millward Brown.

3. Sales Admin

Daikin Vietnam

Deadline: 30/06/2021

Link JD

Daikin Industries, Ltd. Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới. Với khả năng phát triển một dòng sản phẩm đầy đủ từ máy điều hòa đến môi chất lạnh, Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Là công ty đi đầu trong việc tạo ra một môi trường sống xanh sạch đồng nghĩa với việc Daikin phải phát triển các sản phẩm chất lượng cao cả về mặt sáng tạo và giảm thiểu lượng khí thải nhà kính đối với môi trường.

4. Sales Executive Trainee 2021 (Fresh Graduate Students)

Diana Unicharm

Deadline: 30/06/2021

Link JD

Diana Unicharm JSC (thành lập năm 1997) đã và đang là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh cá nhân tại Việt Nam với những thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, Moony, MamyPoKo, Caryn,.... Với sứ mệnh từ tập đoàn Unicharm “NOLA & DOLA” (Hành động vì cuộc sống, Hành động vì ước mơ), Diana Unicharm luôn đi đầu trong việc áp dụng những cải tiến kỹ thuật mới nhất trong việc sản xuất các sản phẩm vệ sinh cá nhân.

5. Nhân viên Tư vấn tuyển sinh IELTS

Anh ngữ ZIM

Deadline: 13/06/2021

Link JD

Thành lập tháng 9/2015, Trung tâm Anh ngữ ZIM là tổ chức giáo dục uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và tư duy ngôn ngữ. Với mục tiêu phát triển kỹ năng tư duy của học viên, ZIM đồng hành cùng các thế hệ trẻ Việt Nam vươn tới những thành công trong học tập và sự nghiệp. Anh ngữ ZIM liên tục phát triển những phương pháp giáo dục hiệu quả áp dụng thực tiễn vào việc học tập, đóng góp và chia sẻ những giá trị tích cực cho hệ thống đào tạo ngoại ngữ ở Việt Nam.

6. Thực tập sinh Sales Admin

Bosch Vietnam

Deadline: 30/06/2021

Link JD

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới. Hiện nay Bosch có khoảng 400.000 cộng sự trên toàn cầu. Hoạt động của công ty được chia thành bốn lĩnh vực kinh doanh: Giải pháp di động, Công nghệ công nghiệp, Hàng tiêu dùng và Công nghệ Năng lượng và Tòa nhà. Là một công ty hàng đầu về IoT, Bosch cung cấp các giải pháp sáng tạo cho nhà thông minh, công nghiệp 4.0, và kết nối di động. Bosch hướng đến tầm nhìn về các giải pháp di động bền vững, an toàn và thú vị.

 

7. Nhân viên Sales Admin

Công ty cổ phần Kinh doanh & quản lý BĐS Vinhomes

Deadline: 30/06/2021

Link JD

Công ty Vinhomes LLC là một công ty hàng đầu về lĩnh vực Bất động sản và khu Đô thị, khu Sinh thái đẳng cấp 5 sao. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự đẳng cấp, sung túc với một môi trường sống xanh sạch và tiện ích, Vinhomes đang khẳng định vị thế và sự vượt trội trên tầm quốc tế. Làm việc tại Vinhomes là bạn đã tham gia vào một môi trường năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn. Mọi đóng góp của bạn đều được ghi nhận bằng lương, thưởng, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, chính sách phúc lợi vượt trội và cơ hội thăng tiến rõ ràng.

8. Nhân viên Kinh doanh

Công ty Dịch thuật Expertrans Global

Deadline: 30/06/2021

Link JD

ExperTrans Global Language Solutions là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ (LSPs) hàng đầu thế giới với kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện các dự án dịch thuật, phiên dịch thu âm lồng tiếng lớn, cùng hệ thống quản lý chuẩn quốc tế và mạng lưới cộng tác viên phủ sóng khắp thế giới. Thành lập từ năm 2005, hiện nay ExperTrans cung cấp tất cả các dịch vụ về ngôn ngữ như: Dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng, thuyết minh chèn phụ đề và cung cấp nhân sự… với hệ thống nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và mạng lưới cộng tác viên được lựa chọn theo quy trình tiêu chuẩn của ExperTrans từ khắp thế giới.

---
HRC chúc bạn sớm tìm được công việc như ý!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử