8 cơ hội Full-time, Part-time tại Các brand Công nghệ dân Kinh tế không thể bỏ lỡ

8 cơ hội Full-time, Part-time tại Các brand Công nghệ dân Kinh tế không thể bỏ lỡ

Admin Team

“Tôi chưa bao giờ là một người giỏi về công nghệ nhưng tôi chắc chắn có thể giúp các công ty công nghệ thành công!” - ông Lê Xuân Nguyên, Giám đốc cấp cao, khối Phát triển Kinh doanh Dịch vụ đám mây (Cloud Services) của VNG.

Bạn là sinh viên khối ngành Kinh tế? Bạn yêu thích các sản phẩm công nghệ và đam mê thử thách bản thân mình với sự thay đổi và cải tiến không ngừng của ngành này? Vậy thì Joblist hôm nay là dành cho bạn! Với 8 vị trí Full-time, part-time chất lượng dành cho sinh viên và tân cử nhân kinh tế tại các công ty công nghệ - sân chơi năng động và đầy hứa hẹn trong thời đại số này, HRC tin rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng đáng giá! Hãy nắm lấy cơ hội của mình ngay!

FULL-TIME:

1. Account Manager [HOT]

SimiCart JSC

Deadline: 06/06/2021

Link JD

Với hơn 8 năm hoạt động, SimiCart là công ty công nghệ chuyên cung cấp giải pháp thương mại điện tử, nhằm giúp các chủ cửa hàng hoàn thiện trải nghiệm của khách hàng trong việc mua sắm trực tuyến, tạo nguồn khách hàng trung thành và đồng thời tăng doanh thu cho chủ cửa hàng. Với một team năng động và luôn sẵn sàng "chiến đấu", Simicart đã lọt Top 50 start-up tiềm năng nhất Đông Nam Á được lựa chọn vào chương trình Vườn ươm khởi nghiệp của Chính phủ Malaysia và hiện nay đã có khách hàng trên khắp thế giới.

2. Junior Digital Marketing

BASE.VN

Deadline: 31/05/2021

Link JD

Hơn 5 năm với tăng trưởng thần tốc, nhận được sự tin tưởng & đầu tư từ 5 quỹ quốc tế hàng đầu khu vực làm bàn đạp tài chính, Base là một trong những start-up công nghệ đi đầu trong lĩnh vực nền tảng quản trị doanh nghiệp SAAS tại Việt Nam. Base mang sứ mệnh xây dựng nền tảng mở và thông minh với những ứng dụng tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên khắp Việt Nam và mở rộng ra thế giới. Đây là nơi hội tụ của những con người Việt Nam có khát vọng lớn, muốn đưa tên Việt Nam lên bản đồ công nghệ SAAS thế giới.

3. Thực tập sinh Business Intelligence

Woowa Brothers Việt Nam

Deadline: 30/06/2021

Link JD

Woowa Brothers Corp. là công ty khởi nghiệp dẫn đầu về công nghệ, hiện là nhà vận hành ứng dụng giao thức ăn hàng đầu tại Hàn Quốc “Baedal Minjok” (viết tắt là BAEMIN). Được ghi nhận là “Kỳ Lân” tại Hàn Quốc, đây được đánh giá là 1 trong những “công ty có môi trường làm việc tốt nhất” trong cộng đồng tài năng trẻ. Ở thị trường Việt Nam, Woowa Brothers ra đời app giao thức ăn BAEMIN, phủ sóng tại TP.HCM từ tháng 5/2019.

4. HR Intern/Collaborator

Garena Việt Nam

Deadline: 12/06/2021

Link JD

Garena là nhà phát hành game hàng đầu Đông Nam Á. Với nền tảng chúng tôi cung cấp, người dùng có thể trải nghiệm những tựa game online lôi cuốn, hấp dẫn nhất trên cả PC và mobile. Garena cũng là nhà tổ chức các giải đấu và sự kiện Thể Thao Điện Tử lớn trong khu vực Đông Nam Á, nhằm mục tiêu phát triển cộng đồng game thủ. Người chơi có thể kết nối với nhau qua nền tảng Garena, cập nhật thông tin mới nhất từ cộng đồng.

PART-TIME:

5. Thực tập sinh Business Analyst

Bytesoft Việt Nam

Deadline: 06/06/2021

Link JD

Thành lập năm 2014, Bytesoft Việt Nam là một công ty công nghệ chuyên lập trình, gia công phần mềm, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ – giải pháp Công nghệ thông tin dành cho Khối Nhà Nước và các Doanh Nghiệp. Sau hơn 6 năm phát triển, khẳng định thương hiệu và vị trí trong lĩnh vực CNTT, công ty đã xây dựng 3 văn phòng trụ sở tại Hà Nội, Hải Phòng và Tp.HCM, trở thành đơn vị tiên phong ứng dụng và phát triển phần mềm trên nền tảng Công nghệ Blockchain như: Bvote - Hệ thống đánh giá minh bạch và uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bình chọn đánh giá.

6. Thực tập sinh Kế toán

Gear Inc.

Deadline: 27/06/2021

Link JD

Gear Inc. is a global software and outsourcing specialist with the main focus on Game Development, Quality Assurance, and Image & Content Moderation. This Silicon Valley owned company has a main base in Hanoi, Vietnam, and offices in the US, Philippines, India, and Indonesia. With outsourcing on a constant rise, and SouthEast Asia holding all the major accolades, Vietnam has been hailed as one of the strongest concentrations of quality and cost-effective software development.

7. Thực tập sinh Tuyển dụng

Công Ty Công Nghệ Thông Tin Sun Asterisk

Deadline: 30/06/2021

Link JD

Sun* Inc. (Sun Asterisk Inc.) – tiền thân là công ty Framgia Inc., được thành lập vào năm 2012, là một Digital Creative Studio hiện có hơn 1300 thành viên tại 6 thành phố ở 4 quốc gia Châu Á. Mang trên mình sứ mệnh kết nối doanh nghiệp toàn cầu với top nhân lực sáng giá nhất châu Á, chúng tôi liên tục tham gia tư vấn cho khách hàng với tư cách là công ty chuyên nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau, nỗ lực để đem tới cho thế giới những giá trị ‘Awesome”.

8. Cộng tác viên/Thực tập sinh Phát triển Nội dung Đào tạo

Tập đoàn FPT

Deadline: 25/06/2021

Link JD

Là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, FPT đã cung cấp dịch vụ tới 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với sự hiện diện tại 33 quốc gia. FPT luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất; đồng thời không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ, khẳng định vị thế của Việt Nam trên trên bản đồ công nghệ thế giới.

HRC chúc các bạn sẽ tìm ra được cho mình một hướng đi phù hợp trong thời đại công nghệ 4.0 này!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử