8 job work-from-home dành cho sinh viên mùa Covid

8 job work-from-home dành cho sinh viên mùa Covid

Admin Team

Các bạn sinh viên thân mến, đợt dịch Covid mới bùng nổ đã dẫn đến nhiều thay đổi trong thị trường tuyển dụng. Trong khi nhu cầu của phần lớn sinh viên vẫn là được làm việc, phát triển bản thân và tích lũy kinh nghiệm, thì dịch bệnh khiến việc tìm một job offline trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Hiểu được mong muốn này, HRC mang đến cho các bạn 8 job work-from-home dành cho sinh viên mùa Covid
Chúng mình mong rằng joblist này sẽ giúp bạn tìm được một công việc phù hợp để kỳ nghỉ dài trôi qua không vô nghĩa. “Ai ở chỗ nào, ở yên chỗ đó” để giữ an toàn cho bản thân và toàn xã hội bạn nhé!

---

1. Digital Marketing SEO

ISmart.asia Technology Inc

Deadline: 14/06/2021

Link JD

Ismart.asia technology Inc., was incorporated in 2016 with offices located in the entertainment city of Pasay, Metro Manila, Philippines. Ismart.asia technology, Inc is an innovative business process outsourcing, IT solutions and marketing company that provides a variety of customer support 24x7, back office, IT solutions, services in several key domains.

2. Nhân viên Kinh doanh

Trung tâm Tiếng Hàn Hi Korean

Deadline: 26/06/2021

Link JD

Trung Tâm Tiếng Hàn Hi Korean là một dự án giáo dục cho học viên có nhu cầu tìm hiểu, học và nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc. Trung Tâm Tiếng Hàn Hi Korean đã ra đời với mục tiêu trở thành: Một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại Hà Nội và cả nước, một trung tâm có môi trường học tập tiếng Hàn đúng nghĩa và là một sân chơi tiếng Hàn cho tất cả mọi người quan tâm đến tiếng Hàn. Sứ mệnh của Hi Korean không chỉ là người dạy tiếng Hàn Quốc còn là người bạn tri kỷ, đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ, văn hóa, con người xứ sở “kim chi”.

3. Giảng viên IELTS Online

Trung tâm Anh ngữ Lang Go

Deadline: 30/06/2021

Link JD

Trung Tâm Luyện Thi IELTS LangGo là Công ty Thuộc tập đoàn HBR Holdings, đơn vị chủ sở hữu của thương hiệu LangMaster. Trung Tâm LangGo tập trung vào phát triển các kỹ năng IELTS để mang tới cho khách hàng những khóa học chất lượng với đội ngũ giảng viên đạt 8.0 IELTS trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy cùng với các phương pháp dạy đổi mới áp dụng các phương pháp như NLP vào giảng dạy giúp học viên đạt được mục tiêu một cách dễ dàng hơn.

4. Nhân viên Kinh doanh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Đại Việt

Deadline: 20/06/2021

Link JD

Được thành lập vào năm 2006, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Đại Việt chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp với chất lượng toàn cầu và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm sơn của chúng tôi đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Không ngừng sáng tạo chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ, công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội “Lao động hết mình, đam mê và trách nhiệm cao nhất”.

5. Cộng tác viên Bất động sản

Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ IQLand

Deadline: 31/07/2021

Link JD

Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ IQLand được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 24-10-2016. Trụ sở chính đặt tại 68 Võ Nguyên Giáp - Đông Anh - Hà Nội. 

Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay IQ Land đã lớn mạnh và mở rộng sang lĩnh vực đầu tư, đấu giá bất động sản, triển khai phân lô đất nền, đầu tư, xây dựng và phân phối sản phẩm nhà và hoạt động cho thuê bất động sản.

6. Cộng tác viên Content Online

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam

Deadline: 25/06/2021

Link JD

Tọa lạc tại số Số 102, phố Thái Thịnh - phường Trung Liệt - quận Đống Đa - thành phố Hà Nội , Công ty cổ phần Vật giá Việt Nam (Viet Nam Price Joint Stock Company) - Tên viết tắt là VNP (VN Price) ra đời vào ngày 21 tháng 8 năm 2006. Có thể nói VNP không chỉ đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành TMĐT mà còn để lại những dấu ấn cho lĩnh vực này. Song song với việc phát huy những thế mạnh sẵn có, VNP vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm để có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

7. Nhân viên Kinh doanh Online

Chubb Life Việt Nam

Deadline: 24/08/2021

Link JD

Tập đoàn Chubb Hoa Kỳ thành lập vào năm 1882, đã có mặt tại 54 quốc gia trên toàn thế giới. CHUBB hiện tại đang là Tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên sàn thị trường chứng khoán.

Công ty ChubbLife Vietnam hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 2005 với vốn đầu tư 100% của Mỹ. Là công ty bảo hiểm duy nhất tại Việt Nam có lãi 11 năm liên tiếp. Tổng lợi nhuận ròng năm 2020 - hơn 800 tỷ đồng.

8. Nhân viên Kinh doanh

Manulife Việt Nam

Deadline: 23/08/2021

Link JD

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. 

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 600.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 50 văn phòng trên 36 tình thành cả nước.

HRC chúc bạn sớm tìm được công việc như ý!
 


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử