8 vị trí Full-time và Intern full-time cực HOT dành cho Tân cử nhân Kinh tế

8 vị trí Full-time và Intern full-time cực HOT dành cho Tân cử nhân Kinh tế

Admin Team

HRC chẳng ngại post Joblist, HRC chỉ cần có lí do!

Quả thật, những sản phẩm Joblist trendy từ HRC chưa từng giảm sức nóng bởi các bạn sinh viên kinh tế vẫn luôn mong muốn tìm kiếm được cho mình một công việc phù hợp tới từ các nhà tuyển dụng hàng đầu. 

Đặc biệt, chúng mình nhận thấy nhu cầu tìm việc Full-time/ Intern Full-time của các bạn sinh viên năm 4 hiện đang tương đối lớn. Bởi vậy, HRC xin gửi tới các bạn 8 vị trí Full-time chất lượng trong mùa hè dành cho Tân cử nhân Kinh tế

Hãy cùng HRC tìm hiểu những công việc thú vị đó nhé!

1. Chuyên viên kinh doanh hạt nhựa (Thị trường nội địa)

Công ty Cổ phần Nhựa Opec

Deadline: 30/05/2021

Link JD

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA OPEC là nhà phân phối hạt nhựa nguyên sinh lớn nhất Việt Nam, có bề dày lịch sử phát triển, chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hạt nhựa và nhựa thành phẩm. Trở thành chuyên viên kinh doanh của OPEC, ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường văn minh, thân thiện và có cơ hội phát triển tối ưu kỹ năng nghề nghiệp. 

2. International Sales Executive

Công ty Cổ phần Nhựa Opec

Deadline: 15/08/2021

Link JD

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA OPEC đã có kinh nghiệm 15 năm trong ngành sản xuất, phân phối và kinh doanh hạt nhựa, và là công ty lớn nhất Việt Nam ở lĩnh vực này. Opec đang tìm kiếm những ứng viên Sales tài năng để đồng hành cùng công ty trên hành trình dẫn đầu thị trường. Ứng viên sẽ được trải nghiệm công việc Kinh doanh - Bán hàng không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn ở các thị trường quốc tế, với môi trường làm việc sáng tạo, năng động.

3. Chuyên viên Hoạch định Tài chính Cá nhân

Chubb Life Việt Nam

Deadline: 31/05/2021

Link JD

Tập đoàn Chubb Hoa Kỳ thành lập vào năm 1882, đã có mặt tại 54 quốc gia trên toàn thế giới. CHUBB hiện tại đang là Tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất thế giới được niêm yết trên sàn thị trường chứng khoán. Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005, Chubb Life hiện đang phục vụ hơn 400.000 khách hàng và là công ty bảo hiểm duy nhất có lãi 11 năm liên tiếp.

4. Chuyên viên Tư vấn Thương hiệu

Công ty TNHH Giải pháp mùi hương ECO LIFE Việt Nam

Deadline: 31/05/2021

Link JD

SmartScent là một trong những thương hiệu đi đầu của Công ty TNHH Giải pháp mùi hương ECO LIFE VIỆT NAM. Thương hiệu được sáng lập bởi 2 chuyên gia về Marketing và mùi hương. Một người chuyên sâu nghiên cứu về hành vi tiêu dùng, một người chuyên sâu nghiên cứu về tác động của mùi hương đến hành vi. Kết hợp hoàn hảo 2 lối suy nghĩ định hướng tư duy vè hành vi khách hàng tạo nên sức hút không thể chối từ.

5. Accounting Trainee

TMF Group

Deadline: 30/06/2021

Link JD

Thành lập năm 1988, Tập đoàn TMF Group hiện nay là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới cung cấp dịch vụ kế toán và tài chính độc lập với 3.300 nhân viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm với hơn 100 văn phòng ở 75 quốc gia. TMF VN được thành lập từ năm 2008 và đang trong quá trình phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây với việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp một cách chất lượng và chăm sóc khách hàng đến từng chi tiết nhỏ.

6. Thực Tập Sinh Nhân Sự

McDonald's Vietnam

Deadline: 21/06/2021

Link JD

Có mặt tại hơn 118 quốc gia với chuỗi 35,000 nhà hàng tại khắp các châu lục, mỗi ngày, McDonald’s toàn cầu phục vụ hơn 70 triệu người tiêu dùng, không chỉ đảm bảo mang đến cho họ những bữa ăn ngon, an toàn vệ sinh, mà còn làm họ hài lòng với dịch vụ của McDonald’s. Bạn đam mê ẩm thực và mong muốn làm việc cho chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh hàng đầu Thế Giới? Bạn ham học hỏi, sẵn sàng trở thành đội ngũ quản lý của chuỗi nhà hàng đầu tiên của McDonald’s tại Hà Nội? Nếu đây là miêu tả về bạn thì hãy ứng tuyển ngay!

7. Cộng tác viên Truyền thông & Tổ chức Sự kiện

Tập đoàn FPT

Deadline: 20/06/2021

Link JD

Thành lập ngày 13/09/1988, FPT đã cung cấp dịch vụ tới 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với sự hiện diện tại 33 quốc gia, trở thành TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU nước ta. FPT luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng cho khách hàng và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên trên bản đồ công nghệ thế giới. Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp FPT không ngừng tạo nên những giá trị!

8. Chương trình Tuyển dụng Lãnh đạo tương lai

Tập đoàn Vingroup

Deadline: 17/06/2021

Link JD

Tiền thân là Tập đoàn Technocom, Vingroup hiện là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Công nghệ, Công nghiệp và Thương mại Dịch vụ. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Mong rằng bạn đã tìm thấy được công việc phù hợp cho mình qua Joblist trên!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử