9 vị trí thực tập Part-time ở Brand uy tín dành cho SV năm 3, năm 4

9 vị trí thực tập Part-time ở Brand uy tín dành cho SV năm 3, năm 4

Admin Team

Tình hình kinh tế có nhiều biến động đã phần nào gây ra một số khó khăn cho các ứng viên trong việc tìm kiếm ra một địa điểm thực tập lý tưởng. Giữa tháng 5 nắng gắt, Đen Vâu đang bận trốn tìm còn không ít các bạn sinh viên ắt hẳn đang tím người, bồn chồn vì chưa tìm kiếm được cho mình một cơ hội thực tập thật chất từ những brand uy tín.

Và để tiết kiệm thì giờ của các bạn, HRC xin gửi ngay tới các bạn Joblist Intern Part-time ngành HR, Marketing, Finance, Sales và cả R&D đầy mới lạ cho mùa hè này. Chúc các bạn thành công!

1. R&D Intern (Dự án Bất động sản)

Công ty Cổ phần BĐS Citi Estate

Deadline: 29/05/2021

Link JD

Trở thành intern của Citi Estate, bạn sẽ cơ hội tham gia các dự án phát triển & kinh doanh sản phẩm bất động sản, cũng như được làm việc cùng và đào tạo bởi chuyên gia, nhân sự hàng đầu trong ngành, giúp bạn có cái nhìn chuyên sâu về lĩnh vực này.

Với vị trí tập sự chuyên viên Nghiên cứu thị trường và Phát triển sản phẩm, bạn sẽ phát triển các kỹ năng nghiên cứu cơ bản, xử lý số liệu, tổng hợp thông tin, viết báo cáo, làm trình bày trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường & Phát triển sản phẩm. Ứng viên trúng tuyển sẽ được làm việc trong môi trường văn minh, năng động và cơ hội trở thành nhân sự chính thức.

2. Thực Tập Sinh Tiềm Năng

Tổng Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ

Deadline: 31/05/2021

Link JD

Tự hào là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 3 năm liên tiếp 2018-2019-2020" do tạp chí Nguồn nhân lực châu Á bình chọn, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (BaoViet Life) có quy mô và mạng lưới phục vụ khách hàng hiện đại và khắp trên toàn quốc. Với chính sách đãi ngộ vượt trội cùng lộ trình thăng tiến rõ ràng, chúng tôi tin tưởng mang đến cho bạn một môi trường làm việc lý tưởng với sự hợp tác sâu rộng cùng Đội ngũ Chuyên gia quốc tế.

3. Thực tập sinh Marketing

Trenzi Marketing Agency

Deadline: 4/6/2021

Link JD 

Trenzi Marketing agency là 1 công ty do người trẻ sáng lập - của người trẻ xây dựng - vì người trẻ phát triển với 1 đội ngũ đoàn kết, nhiệt huyết và cầu tiến. Được thành lập vào ngày 07/12/2017, Trenzi hiện nay là đối tác của nhiều đơn vị lớn như Mobifone, Vingroup, Tân Á Đại Thành, Vietnam airlines, TNR Holdings…

4. Thực tập sinh Chứng khoán

Công ty chứng khoán VPS

Deadline: 30/6/2021

Link JD

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) - trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/06/2019.

5. Thực tập sinh Tuyển dụng/ HR Intern

VNP Group

Deadline: 31/5/2021

Link JD

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, VNP đã và đang là một trong số ít những công ty tiên phong và đi đầu về thương mại điện tử tại Việt Nam, được đầu tư bởi các quỹ đầu tư và công ty tài chính uy tín như CyberAgent Investment, IDG Ventures, CyberAgent Ventures, Mitsui & CO,... Hệ sinh thái VNP Group bao gồm các website: Vatgia.com, Digital Content, Nhanh.vn, Baokim.vn,...

6. CTV/ Thực Tập Sinh Part-Time 2021

SCOPUSIAN

Deadline: 31/12/2021

Link JD

SCOPUSIAN là tổ chức phi lợi nhuận của các bạn trẻ đam mê nghiên cứu khoa học Việt Nam được thành lập vào tháng 1 năm 2021. Tổ chức được bảo trợ và tư vấn bởi các nhà khoa học, cựu du học sinh có học vị tiến sĩ khoa học đang giữ các nhiệm vụ giảng dạy và lãnh đạo tại trường ĐH Quốc Gia Hà Nội. 

7. Nhân Viên Kinh Doanh

Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Pasal

Deadline: 30/06/2021

Link JD

Pasal là tổ chức đào tạo tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam hợp tác ĐỘC QUYỀN với chuyên gia Paul Gruber (hệ thống Pronunciation Workshop) & TS A.J Hoge (hệ thống Effortless English). Nhằm lan truyền ngọn lửa của sự Đam Mê và giúp thế hệ trẻ Việt Nam tìm thấy Tiếng Nói của bản thân, Pasal mong muốn đem đến các giải pháp giáo dục độc đáo, khác biệt và hiệu quả giúp bạn vượt qua những khó khăn và rào cản trong quá trình giao tiếp Tiếng Anh.

8. Nhân viên Content Marketing

Công Ty Công Nghệ Opencommerce Group

Deadline: 16/06/2021

Link JD

Open Commerce Group, là công ty công nghệ hàng đầu về cung cấp các giải pháp thương mại điện tử có trụ sở tại Hà Nội với 300 nhân sự. Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ecommerce cùng gần hàng triệu khách hàng doanh nghiệp bán hàng trực tuyến toàn thế giới, mục tiêu của Open Commerce Group là tạo ra hệ sinh thái các sản phẩm để thúc đẩy và nâng tầm thương mại điện tử, là bệ phóng cho các doanh nhân và doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.

9. Thực tập sinh Tuyển dụng

X hunter

Deadline: 31/5/2021

Link JD

Thành lập vào cuối năm 2017, Công ty TNHH Tư Vấn Nhân Lực X Hunter được thành lập với sứ mệnh là “Cầu Nối Nhân Lực” giữa Nhà tuyển dụng và ứng viên. Giúp việc tuyển dụng nhân sự trở nên dễ dàng hơn. Là một công ty trẻ nhưng X Hunter quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh với dịch vụ cung ứng nhân sự chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bạn đã tìm được vị trí thực tập nào phù hợp với bản thân mình chưa? HRC tin rằng khi bạn biết nắm bắt những cơ hội tốt, bạn sẽ nhận lại được nhiều giá trị quý báu!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử