10 Vị trí Part-time, Part-time Online cực HOT cho sinh viên mùa Covid (Phần 2)

10 Vị trí Part-time, Part-time Online cực HOT cho sinh viên mùa Covid (Phần 2)

Admin Team

Các bạn sinh viên thân mến,

Tình hình dịch Covid 19 tái bùng phát tại Việt Nam là điều mà có lẽ không ai trong số chúng ta mong muốn, tuy nhiên nó cũng là một bài học quý giá về cách thích nghi với mọi hoàn cảnh và tình huống khó khăn xảy ra trong cuộc sống. Thay vì để dịch bệnh trì hoãn những dự định, các bạn sinh viên giờ đã biết cách tận dụng khoảng thời gian nghỉ dài ngày để tự học hỏi và phát triển bản thân, đồng thời tìm cho mình những hướng đi mới. Thấu hiểu điều đó, HRC đã cho ra đời Joblist 10 Vị trí Part-time, Part-time Online cực HOT cho sinh viên mùa Covid với hy vọng sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mới phù hợp với bối cảnh dịch Covid 19 như hiện nay. Chúc bạn sớm tìm được công việc phù hợp!

1. Cộng Tác Viên Phát Triển Đối Tác Talent (Online)

iKalem

Deadline: 30/5/2021

Link JD

iKalem là một nền tảng platform giúp bạn deo kỷ niệm từ chính thần tượng của mình. Không chỉ là kết nối với thần tượng, iKalem còn là một món quà trải nghiệm hết sức thú vị dành cho bạn bè người thân trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, tốt nghiệp, đám cưới...

2. Giảng Viên Tiếng Anh (Online)

Công Ty Giáo Dục Educa Corporation

Deadline: 31/5/2021

Link JD

Educa Corporation là Doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc dạy học Tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm Tiếng Anh chất lượng cao cho học sinh tiểu học Edupia của Educa là một trong những chương trình Tiếng Anh online tốt nhất trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm vừa đạt giải ""Ứng dụng số xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo"" năm 2018 từ Vietnam Digital Awards, Top 100 thương hiệu vàng ASEAN 2019.

3. Cộng Tác Viên Digital Marketing (Online)

Thoth Edu

Deadline: 10/6/2021

Link JD

THOTH EDU là hệ thống giáo dục cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia uy tín hàng đầu.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TẠI THOTH EDU: Chương trình Tiếng Anh cho trẻ em, người mất gốc. Các khóa luyện thi TOEIC, IELTS, Anh văn giao tiếp, các khóa đào tạo Marketing cho sinh viên, người đi làm và chủ doanh nghiệp, các khóa học đầu tư chứng khoán, bất động sản và khóa đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực khác.

4. Sales (Online)

Công Ty Truyền Thông Mảnh Ghép

Deadline: 31/5/2021

Link JD

Với tầm nhìn sản phẩm là yếu tố quan trọng và cốt lõi nhất của một công ty, Công Ty Truyền Thông Mảnh Ghép luôn cố gắng hết mình để hỗ trợ các công ty có thể tập trung vào việc phát triển sản phẩm đến mức hoàn hảo nhất. Xa hơn nữa nhóm sẵn sàng thực hiện việc tư vấn những hướng phát triển phù hợp với xu hướng khách hàng hiện tại để các đối tác có thể phát triển sản phẩm theo hướng phù hợp hơn.

5. Cộng Tác Viên Dịch Tiếng Anh (Online)

Công Ty Văn Hóa Và Truyền Thông Skybooks Việt Nam

Deadline: 10/6/2021

Link JD

Skybooks là câu chuyện kể về:

Một thế hệ người viết trẻ, đam mê văn chương và tôn trọng, gìn giữ, sáng tạo tiếng Việt. Một thế hệ độc giả trẻ, đam mê khám phá ngôn ngữ và say mê đến với thế giới của những quyển sách. Một thế hệ người làm sách trẻ, đam mê mang những giá trị tinh thần lại gần với người đọc.

6. Cộng tác viên Content Marketing (Part/Full-time)

Huyndai

Deadline: 31/5/2021

Link JD

Với sứ mệnh cùng hợp nhất tạo nên một thương hiệu, một đẳng cấp, một nhà sản xuất phân phối Hyundai tại Việt Nam. Hyundai Miền Nam tự hào trở thành Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Xe Thương Mại Việt Nam. Đồng thời, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

7. Nhân viên Sales

Thương Hiệu Thời Trang UNIQ

Deadline: 31/5/2021

Link JD

UNIQ là local brand ra đời từ 2012 với tôn chỉ #BeUNIQ - mọi thiết kế đều hướng tới trải nghiệm mang bản sắc cá nhân, tự do và độc nhất của chính bạn.

8. Business & Product Development Executive (Part/Full-time)

Management Consulting Prep

Deadline: 31/5/2021

Link JD

Management Consulting Prep (MCP) (http://mconsultingprep.com/) is an ed-tech startup focusing on the management consulting industry. We are proud to gain a massive and diversified audience from 110+ countries. 99% of our customers are abroad with prestigious backgrounds (MBA, Ivy League Colleges…). Some of our key products/services are: • Training eBooks & Videos • Case Interview Coaching • And more to come in no time!

9. Social Media Intern

Bệnh Viện Đồng Hồ

Deadline: 31/5/2021

Link JD

Bắt đầu từ 2014, Bệnh Viện Đồng Hồ được bắt đầu với niềm tin, khát vọng mãnh liệt của Kỹ thuật viên đồng hồ Đặng Văn Trường. Cho đến nay, chúng tôi đã có 05 trung tâm lớn với hàng trăm kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề. Trở thành trung tâm sửa chữa, đào tạo nghề đồng hồ uy tín, chất lượng nhất Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

10. Thực tập sinh Sales (Part/Full-time)

Homebase Vietnam

Deadline: 4/6/2021

Link JD

Homebase is a novel home-financing tech startup from Singapore that is tackling the millennial home-ownership crisis across Southeast Asia, starting from Vietnam. Technology plays a key part of our business, including predicting future home prices so as to offer millennial homebuyers personalised homeownership plans when buying homes.


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử