Khởi động mùa hè với các vị trí Thực tập "sang-xịn-mịn" (Phần 1)

Khởi động mùa hè với các vị trí Thực tập "sang-xịn-mịn" (Phần 1)

Admin Team

Các bạn sinh viên thân mến,

Một mùa thực tập nữa sắp đến, không biết các bạn đã có những dự định, mong muốn hay kế hoạch dành cho bản thân chưa? Hãy để HRC giới thiệu cho các bạn 10 vị trí thực tập dưới đây nhé! Những công việc sau hứa hẹn không chỉ giúp các bạn kiếm được một nguồn thu nhập ổn định trong mùa hè này mà còn hỗ trợ các bạn rất nhiều trong con đường sự nghiệp sau này!

Hãy cùng tham quan nhé!

I/ Các chương trình thực tập "siêu hot" đến từ các tập đoàn lớn.

1. Dream P&G Internship 2021

Procter & Gamble Việt Nam (P&G)

Link JD 

Deadline: 21/05/2021

Dream P&G Internship là chương trình thực tập thường niên của P&G với sứ mệnh trao cho các sinh viên tiềm năng cơ hội TRẢI NGHIỆM VIỆC LÀM và phát triển KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO tại tập đoàn FMCG hàng đầu thế giới. Dream P&G Internship 2021 hiện đang mở đơn cho các ngành: Customer Business Development - Sales, Finance, Supply Chain và Engineer. Đây sẽ là tấm vé đưa bạn - một sinh viên năm 3 đến với kỳ thực tập trong mơ tại P&G chỉ XUẤT HIỆN MỘT LẦN! Kỳ thực tập bình thường sẽ mau chóng trôi qua VÔ NGHĨA nếu bạn không dám dấn thân vào "ĐẤU TRƯỜNG LỚN" để thể hiện bản lĩnh cá nhân.
Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trở thành Dream Intern sau khi trải qua 2 vòng chính:

  • Bước 1: Nộp đơn và bài đánh giá năng lực trực tuyến (19/4/2021 - 21/5/2021)
  • Bước 2: Vượt qua phỏng vấn cùng với các đại diện từ P&G

2. Heineken Internship Program 2021

Heineken Vietnam Brewery

Link JD 

Deadline: 10/05/2021

Các bạn sinh viên ơi, các bạn sẽ dành mùa hè sắp tới của mình như thế nào? Một chuyến đi xa cùng bạn bè, một khóa học nâng cao kĩ năng hay một hoạt động xã hội đầy ý nghĩa. Tại sao không biến mùa hè này thành cơ hội để bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế và làm “đẹp” cho hành trang của mình bằng chương trình thực tập tại HEINEKEN Việt Nam?

Chương trình Thực tập của HEINEKEN Việt Nam có gì?

  • Được tham gia vào các dự án thực tế;
  • Cơ hội phát triển kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng mềm;
  • Được dẫn dắt bởi các anh chị quản lý nhiều năm kinh nghiệm.

II/ Các vị trí thực tập theo ngành nghề.

Ngành Marketing:

3. Thực tập sinh Marketing

Công ty TNHH Truyền thông và Dịch vụ Vici Việt Nam

Link JD 

Deadline: 31/05/2021

Sau một thời gian tiếp cận và tìm hiểu thị trường, chúng tôi nhận ra nhiều doanh nghiệp nhỏ, các shop online, startup đang gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận Marketing Online một cách bài bản. Nhiều doanh nghiệp Marketing Online bằng cách lập một fanpage, thuê một vài nhân viên về viết bài mà chưa có chiến thuật cụ thể từng bước như: nghiên cứu khách hàng, phễu bán hàng, content marketing... 

Chính vì vậy, chúng tôi quyết định thành lập ViCi Agency với mục tiêu: Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ làm Marketing online một cách bài bản.

4. Thực tập sinh Digital Marketing

Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SoftOne

Link JD 

Deadline: 30/06/2021

Công ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SoftOne ra đời trong sự phát triển và bùng nổ công nghệ 4.0 trên toàn cầu. Các sản phẩm của SoftOne đều được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại kết hợp với việc nghiên cứu quy trình nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp Việt Nam. Với mục tiêu giúp cho doanh nghiệp Việt Nam số hóa toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của mình lên hệ thống để tối ưu hóa chi phí và tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài.

HrOnline là sản phẩm công nghệ của Công Ty SoftOne, chúng tôi bắt đầu khởi nghiệp từ ý tưởng tạo một cuộc cách mạng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào xây dựng hệ thống cho doanh nghiệp. Chúng tôi lựa chọn cho mình con đường khẳng định khả năng của doanh nghiệp thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cùng với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên và lập trình viên, chúng tôi đem đến những giải pháp công nghệ thông minh giúp tối ưu hóa trong việc quản lý và vận hành doanh nghiệp.

5. Thực tập sinh Marketing

Công ty Cổ phần Babylons

Link JD 

Deadline: 26/05/2021

Công ty Cổ phần Babylons là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế về kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu tại Việt Nam. Các chương trình hội thảo, khóa học do Babylons tổ chức mang tính ứng dụng thực tế cao, với các diễn giả hàng đầu thế giới. Babylons là công ty đầu tiên tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và làm giàu. Các chương trình hội thảo khóa học của Babylons giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận - giúp các cá nhân nâng cao kinh nghiệm kinh doanh đầu tư, quản lý tài chính cá nhân, nâng cao chỉ số thông minh tài chính để đạt được sự giàu có hơn nữa trong cuộc sống.

Ngành Sales (Kinh doanh - Bán hàng):

6. Thực tập sinh Kinh doanh

Công ty BHNT Daiichi Nhật Bản

Link JD 

Deadline: 06/06/2021

Với gần 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ kể từ khi được thành lập vào năm 1902, Dai-ichi Life luôn hoạt động dựa trên nền tảng “Khách hàng là trên hết” và sẽ tiếp tục áp dụng triết lý kinh doanh này vào mọi hoạt động của công ty nhằm thực hiện cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trọn đời của khách hàng.
7. Thực tập sinh Kinh doanh

Công ty TNHH IGEA Việt Nam

Link JD 

Deadline: 06/06/2021

Công ty TNHH IGEA VIỆT NAM đánh dấu sự có mặt vào năm Tháng 7 năm 2015. Là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tham gia vào sản xuất nghiên cứu , phát triển và cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng, khách sạn và gia đình … được đánh giá cao nhất tại thị trường nội thất Việt Nam. Từ ý tưởng đem sản phẩm mới lạ và tinh tế của IGEA đến mọi gia đình Việt. Nôi thất IGEA đã được sự tin cậy và đánh giá cao của người tiêu dùng và đối tác trong,ngoài nước hiện nay.

8. Thực tập sinh Kinh doanh Khối sàn Shopee & Lazada

Công ty Cổ phần Nhanh.vn

Link JD 

Deadline: 06/06/2021

CTCP Nhanh.vn là giải pháp quản lý bán hàng trên nền tảng điện đám mây, cung cấp website, phần mềm quản lý bán hàng, đồng bộ thời gian thực dữ liệu giữa online và offline, giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh online hiệu quả hơn.

Với vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cần các bạn - những ứng viên tiềm năng - đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển toàn cầu.

Các ngành khác:

9. Thực tập sinh Research & Business Development

Colliers International Viet Nam

Link JD 

Deadline: 31/05/2021

This internship position is responsible for training and job-shadowing within various sub-departments in the Sales & Leasing/ Industrial Research & Business Development areas. It requires learning and understanding tasks within each area including all components of sales, leasing, industrial projects, ongoing research, data sourcing and analysis and how the positions and sub-departments interact with other parts of the business.

10. Market Analyst Intern, Research & Consulting

Công ty Cổ phần FiinGroup (FiinGroup JSC)

Link JD 

Deadline: 12/05/2021

Established in 2008, FiinGroup JSC (formerly StoxPlus JSC) possesses more than 10 years of experience in the field of financial information, business information, and consulting services - market research in Vietnam. In October 2014, FiinGroup became an affiliate of Japan's leading media and information group, Nikkei Inc. and QUICK Corporation. With the support of Nikkei, FiinGroup is proud to be a pioneer and ambitous to become a leader of financial information and business information in Vietnam market.

HRC xin chúc các bạn có một mùa thực tập thành công!

(Còn nữa...)


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử