Tổng hợp 8 Jobs lĩnh vực Sales Logistics hấp dẫn lương cao trong tháng 4 này

Tổng hợp 8 Jobs lĩnh vực Sales Logistics hấp dẫn lương cao trong tháng 4 này

Admin Team

Trong ngành Logistics và Supply Chain, vị trí Sales Logistics vẫn luôn được coi là vị trí cốt yếu và đóng góp chủ yếu vào lợi nhuận của một doanh nghiệp. Bởi vậy nên những công việc ở vị trí luôn được trọng dụng với mức lương hậu đãi. Cũng bởi lí do đó mà Sales Logistics ngày càng đón nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường.

Hãy cùng HRC điểm qua một số công việc Sales Logistics sau nhé!

1. Sales Logistics/ Senior Sales Logistics

Công ty Cổ phần Nhựa Opec

Link JD

Deadline: 10/05/2021

Opec Plastics được biết tới như nhà phân phối hạt nhựa nguyên sinh số 1 khu vực Đông Nam Á. Mạng lưới của Opec đạt tới hơn 10 chi nhánh quốc tế năm 2020 và tiếp tục tăng trưởng trong năm 2021. Với nhiều chi nhánh nội địa, 10 chi nhánh quốc tế, 24 kho bãi với sức chứa đáp ứng được mọi yêu cầu, Công ty đang phát triển nhanh chóng và cần tìm kiếm các nhân sự sales tuyến đầu giàu kinh nghiệm.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, hiện đại, có chuyên môn sâu, chính sách lương và thưởng hấp dẫn là những điểm nhấn lớn khiến bạn không thể bỏ lỡ cơ hội này.

2. Chuyên viên Phát triển Kinh doanh

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm

Link JD

Deadline: 19/06/2021

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp trong ngành Thương mại điện tử (E-Logistics) chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh gọn và chất lượng. Là một trong top 4 công ty Vận tải Thương mại Điện tử (E-Logistics) tại Việt Nam, sau 7 năm hình thành và phát triển, GHTK vẫn đang tăng trưởng mạnh mẽ. Tính đến thời điểm hiện tại, GHTK đã phủ sóng 63 tỉnh thành trên cả nước với quy mô hơn 20 trung tâm vận hành lớn với hơn 550 chi nhánh và 25,000 nhân sự.

Hoạt động với tôn chỉ coi nguồn nhân lực là chìa khóa thành công, GHTK luôn đảm bảo mỗi cá nhân có đủ không gian để phát huy tối đa năng lực, được trao quyền để làm việc độc lập, đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm và thử thách để hoàn thiện bản thân.

3. Sales Logistics

Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa quốc tế VIVA

Link JD

Deadline: 19/05/2021

VIVA cargo (VICI) với vai trò là Tổng đại lý, Đại lý vận chuyển hàng hóa cho nhiều hãng hàng không, qua 8 năm hoạt động, với tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, luôn ở vị trí dẫn đầu trong ngành vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ năm 2010. Đối tượng Khách hàng của Vici tập trung vào là những tập đoàn giao nhận vận chuyển toàn cầu lớn như Samsung SDS GSCL, DHL, Expeditor, DB Schenker… Hiện nay do nhu cầu phát triển và mở rộng mạnh mẽ, VICI mở rộng cơ hội chào đón các ứng viên đến với môi trường làm việc năng động, sôi nổi và nhiệt huyết.

4. Nhân viên Kinh doanh Xuất nhập khẩu

Công Ty Cổ phần Air Sea Asian

Link JD

Deadline: 09/05/2021

Được thành lập từ những ngày đầu thị trường logistics Việt Nam gia nhập toàn cầu hoá Cty ASC đã thiết lập được bộ máy hoạt động cung ứng dịch vụ logistics hoàn thiện cũng như thiết lập hành trình tiến tới bộ máy cung ứng Supply chain service toàn cầu trong tương lai.

Phát triển từ những dịch vụ cơ bản trong hoạt động giao nhận như cước tàu, cước hàng không quốc tế cho tới dịch vụ hải quan, vận chuyển container và kho bãi… đến nay Cty ASC đã xây dựng được toàn bộ hệ thống cung cấp đầy đủ dịch vụ logistics theo nhu cầu và phát triển nhiều dịch vụ mới cho khách hàng.

5. Chuyên viên Kinh doanh Logistics

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ ECRM.vn

Link JD

Deadline: 31/08/2021

ECRM – Giải pháp CSKH và Marketing Đa Kênh Số 1 Việt Nam.

ECRM là một giải pháp công nghệ hoạt động trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, AI, Big Data giúp cho doanh nghiệp F&B sở hữu một Big Data cho riêng mình. ECRM cho phép tích hợp lấy dữ liệu khách hàng từ nhiều nguồn: Máy Pos, Wifi marketing, contact … Từ đó áp dụng trí tuệ nhân tạo phân tích hành vi khách đến để chăm sóc khách hàng và Marketing trên tệp khách hàng cũ . Tất cả hoạt động CSKH và Marketing đều được thực hiện tự động mà không cần con người can thiệp vào nhằm tối ưu hoá nguồn nhân lực.

6. Nhân viên Kinh doanh (Sales Logistics)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Vela (Velacorp)

Link JD 

Deadline: 30/04/2021

Lấy cảm hứng từ “Vehicle Launch” – hệ thống tên lửa đẩy đưa các phi thuyền chinh phục không gian, Vela mang trong mình sứ mệnh cung cấp nguồn năng lượng và tạo lực đẩy đầu tiên cho các công ty thành viên. Vela là hệ sinh thái với những startup tiên phong. Đó là Fingroup với tham vọng trong lĩnh vực Elogistics. Đó là đội ngũ Sói Biển với trăn trở góp sức mình đánh lui nạn thực phẩm bẩn. Là CodeGym - phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao với hệ thống đào tạo lập trình hiện đại. Shippo với giấc mơ chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế. Hay Ezbiz với sứ mệnh hỗ trợ kinh doanh cho các doanh nghiệp nhỏ cất cánh.

Nếu bạn là một người trẻ, bạn mong muốn thử sức mình với các công nghệ mới mẻ, bạn muốn thể hiện mình với việc tạo ra những sản phẩm best choice, nơi bạn có thể đưa tất cả sáng tạo của mình thể hiện trong từng chức năng... thì Velacorp là một môi trường dành cho bạn.

7. Nhân Viên Phát Triển Kinh Doanh Ngành Logistics

Snappy Express

Link JD 

Deadline: 30/04/2021

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, Snappy được rất nhiều khách hàng lựa chọn là đối tác vận chuyển hàng hóa, các sản phẩm được mua từ các sàn Thương mại điện tử, các shop bán hàng online, nền tảng phần mềm quản lý bán hàng Pancake, Sapo. Hiện nay Snappy đã mở rộng chi nhánh ra các tỉnh thành Quảng Ninh, Đã Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai. Dự kiến đến năm 2022, Snappy sẽ có mặt trên 63 tỉnh, thành cả nước và trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam.

8. Nhân viên Kinh doanh Xuất nhập khẩu

Công ty Minh & Nao

Link JD 

Deadline: 30/04/2021

Công ty Minh&Nao chuyên cung cấp sản phẩm than với 2 dòng chính: Samurai (dòng than nướng) và Koi Binchotan (dòng các sản phẩm sáng tạo khác như than lọc nước, than xông hơi cho mẹ và bé, than trang trí…). Trải qua hàng loạt các cuộc khảo nghiệm khắt khe để đưa tới thị trường Nhật Bản vào năm 2012 với 3 giấy phép đảm bảo chất lượng sản phẩm: Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS, chứng nhận kiểm định thực vật, chứng nhận phân tích.


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử