Tổng hợp 09 vị trí ngành Business Analyst hấp dẫn lương cao tháng 4

Tổng hợp 09 vị trí ngành Business Analyst hấp dẫn lương cao tháng 4

Admin Team

Business Analyst tuy là một ngành mới nhưng lại là một trong những lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ nhất. Hôm nay, hãy cùng HRC khám phá ngay 9 cơ hội cực hấp dẫn cho vị trí Business Analyst và tìm kiếm cho mình những trải nghiệm thật bổ ích bạn nhé!

1. Thực Tập Sinh Business Analyst (Part-time)

VNP Group

Deadline: 31/5/2021

LINK JD

VNP là đối tác chiến lược cho các tập đoàn đầu tư hàng đầu của Nhật Bản như CyberAgent Venture, tập đoàn tài chính Mitsui, quỹ đầu tư IDG của Mỹ và CAI của Nhật Bản.Không chỉ đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành TMĐT, VNP đã và đang để lại những dấu ấn ấn tượng trong lĩnh vực này. Song song với việc phát huy những thế mạnh sẵn có, VNP vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm để có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, hết mình vì sứ mệnh "giúp cho con người hạnh phúc hơn với internet, đem lại sự giàu có và tự hào cho các thành viên".

2. Business Analyst

Giao hàng Tiết kiệm

Deadline: 31/5/2021

LINK JD

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp trong ngành Thương mại điện tử (E-Logistics) chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh gọn và chất lượng. Chúng tôi tập trung xây dựng nền tảng công nghệ, ứng dụng thuật toán tự động, công nghệ di động/smartphone... để tạo nên những trải nghiệm tiện ích và thân thiện với khách hàng.

3. Business Analyst Product Development

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - FPT Telecom

Deadline: 12/7/2021

LINK JD

Là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và khu vực. Công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 8 chi nhánh trải dài khắp Campuchia, được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ tại Myanmar.

4. Business Analyst

Công ty Cổ phần MISA

Deadline: 29/4/2021

LINK JD

Công ty Cổ phần MISA là một trong những doanh nghiệp CNTT hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất và cung cấp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp và phần mềm tiện ích cá nhân. MISA có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 văn phòng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ. MISA đã nhận được nhiều giải thưởng có giá trị như: Huân chương Lao động Hạng Ba, Sao vàng Đất Việt, Nhân tài Đất Việt, Sao Khuê, BITCup (Sản phẩm được ưa chuộng nhất),... Đặc biệt, với môi trường làm việc trẻ trung, năng động và nhiều cơ hội thăng tiến, MISA tự hào có được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ về tuổi đời và rất tinh thông nghiệp vụ.

5. Junior Business Analyst

Tập đoàn Công nghệ NextTech Group

Deadline: 14/5/2021

LINK JD

NEXTTECH là Tập đoàn gồm các Công ty Thương mại điện tử đang xây dựng các tiện ích phục vụ người tiêu dùng trong các mảng e-Commerce, e-Logistic, e-Payment,... hệ sinh thái của NEXTTECH bao gồm Nganluong.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến, Shipchung, BOXME phục vụ cho vận chuyển, giao nhận, WESHOP, eBay, Chợ điện tử Việt Nam hỗ trợ người tiêu dùng trong việc mua bán hàng hóa, FastGo trong lĩnh vực gọi xe công nghệ...

6. Business Analyst

Abivin Vietnam, JSC

Deadline: 13/5/2021

LINK JD

Abivin là công ty chuyên về lĩnh vực phân tích dữ liệu lớn và tối ưu hệ thống cho Logistics (Big Data Analytics & Optimization for Logistics). Đây là một lĩnh vực mới và rất tiềm năng ở Việt Nam và Đông Nam Á với khách hàng là những tập đoàn lớn (Fortune 500 & Forbes Global 2000) với nhu cầu ngày càng cao.

Abivin là Quán quân TechFest 2018, Startup tiêu biểu nhất về Logistics và Supply Chain trong khu vực ASEAN.

7. Business Analyst

Công ty Cổ phần Appota

Deadline: 15/5/2021

LINK JD

Appota là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp các nền tảng tiện ích cho điện thoại thông minh, hướng tới các lĩnh vực: Phát hành Game, Quảng cáo và Thanh toán. Khách hàng của Appota là những nhà phát triển game và ứng dụng, các đơn vị - đối tác quảng cáo, thương mại điện tử. Appota luôn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại với ước mong cống hiến sức trẻ, sức sáng tạo để xây dựng một doanh nghiệp Việt Nam mang tầm quốc tế. Ở Appota nhân viên sẽ không lo lắng về quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới, vì chúng tôi luôn luôn xây dựng một văn hóa "Không có Boss chỉ có Leader".

8. Business Analyst

Công ty Cổ phần VCCorp

Deadline: 9/5/2021

LINK JD

Được thành lập vào năm 2006, Công ty CP VCCorp (VCCorp) là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số. VCCorp hiện đang sở hữu thương hiệu quảng cáo trực tuyến Admicro là đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay với hệ thống quảng cáo trên 200 website uy tín hàng đầu, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu của VCCorp hoặc VCCorp là đơn vị độc quyền khai thác quảng cáo.

9. Chuyên viên Phân tích nghiệp vụ (Business Analyst)

Công ty Cổ phần phần mềm Citigo

Deadline: 8/5/2021

LINK JD

Được thành lập năm 2010, với khát khao đưa đến những giải pháp công nghệ với chi phí tiết kiệm và giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo và phát triển để ngày một hoàn thiện và vươn xa hơn. Citigo tự hào về những sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với khách hàng, chính điều này đã mang đến cho Citigo tốc độ tăng trưởng trung bình lên tới 200%/năm.

HRC chúc bạn tìm được công việc phù hợp với bản thân nhé! ^^


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử