7 Jobs xịn ngành Tài chính mà bạn không thể bỏ lỡ

7 Jobs xịn ngành Tài chính mà bạn không thể bỏ lỡ

Admin Team

Bạn thân mến,

Tài chính chưa bao giờ là một ngành hết “hot” trên thị trường tuyển dụng bởi mức thu nhập cao cũng như tính cạnh tranh của ngành này. Cũng bởi vậy, nên nhu cầu các bạn sinh viên cần tìm công việc trong ngành là vô cùng lớn. Thấu hiểu được điều này, HRC xin được tặng bạn Joblist “7 Jobs xịn ngành Tài chính mà bạn không thể bỏ lỡ”

Hãy cùng HRC tham quan nha!

1. Chuyên viên tư vấn đầu tư

Công Ty Chứng Khoán FPT (FPT Securities - FPTS)

Link JD

Deadline: 15/05/2021

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (tên viết tắt: FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT - được cấp phép thành lập và hoạt động với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán. Xác định con người là sức mạnh cốt lõi, FPTS luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, mang đậm văn hóa FPT. 

Với mức lương, thưởng hấp dẫn, cùng với việc được trải nghiệm trong môi trường thử thách, chuyên nghiệp, năng động, chắc hẳn vị trí Chuyên viên tư vấn đầu tư sẽ là đích đến của nhiều bạn sinh viên yêu thích ngành Tài chính - Chứng khoán trên cả nước.

2. Chuyên viên Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp

Công Ty Chứng Khoán FPT (FPT Securities - FPTS)

Link JD

Deadline: 15/05/2021

Ở FPTS, chúng tôi làm việc theo phương châm “Chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.”

Là một Chuyên viên Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp, ứng viên sẽ có vai trò rất quan trọng trong việc tham gia tư vấn tài chính, hỗ trợ khách hàng là Doanh nghiệp, đối tác, tham gia các dự án tư vấn quản trị,... Vị trí này không chỉ giúp ứng viên nâng cao nghiệp vụ của mình, mà còn có cơ hội phát triển bản thân và mở rộng các mối quan hệ đến khách hàng là đối tác của FPTS.

3. Chuyên viên tư vấn Tài chính

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam

Link JD

Deadline: 05/05/2021

Generali là Tập đoàn bảo hiểm Italia hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử đáng tự hào. Được thành lập năm 1831 tại Trieste, Italy, Generali đã trở một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Tập đoàn hiện đang có mặt tại 50 quốc gia và đạt 70 tỉ Euro tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2019. Với gần 72.000 nhân viên và 61 triệu khách hàng, Tập đoàn có vị trí dẫn đầu tại thị trường Châu u và có vị thế ngày càng quan trọng tại Châu Mỹ và Châu Á.

4. Chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Link JD

Deadline: 16/05/2021

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

5/ Chuyên viên Tư vấn Tài chính

FWD Việt Nam

Link JD

Deadline: 31/05/2021

FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Pacific Century Group (PCG) - tập đoàn đầu tư châu Á được thành lập năm 1993, tập trung vào lĩnh vực bất động sản, dịch vụ tài chính, viễn thông và các lĩnh vực đầu tư khác khắp Châu Á Thái Bình Dương. PCG có bề dày kinh nghiệm quản lý và phát triển tài sản, cùng mạng lưới đối tác uy tín trên khắp châu Á.

6/ Nhân viên tư vấn tài chính

Công ty TNHH Sài Gòn BPO

Link JD 

Deadline: 05/05/2021

SÀI GÒN BPO là Nhà cung cấp dịch vụ Gia công quy trình doanh nghiệp chuyên biệt cho các khách hàng trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm. Cam kết cung cấp dịch vụ hiệu quả, bảo mật, chất lượng với chi phí hợp lý, SÀI GÒN BPO định hướng trở thành đối tác chiến lược và lâu dài của khách hàng, đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, giúp khách hàng chinh phục mục tiêu kinh doanh của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất.

7/ Nhân viên Tư vấn Tài chính (Ưu Tiên Sinh Viên Part-time)

Ngân hàng TMCP Tiên Phong - TPBank

Link JD 

Deadline: 08/05/2021

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm:Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore. 


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử