08 Công việc Kế toán mà bạn nên thử sức trong mùa hè này

08 Công việc Kế toán mà bạn nên thử sức trong mùa hè này

Admin Team

Bạn thân mến,

Mùa hè, mùa của sự nhiệt huyết và đam mê tuổi trẻ đang đến rất gần. Chắc hẳn trong bạn cũng tồn tại những ước mơ, những hoài bão, khát vọng tuổi trẻ đang chờ được thực hiện đúng không nào? Vậy thì chần chừ gì mà không cùng HRC "tham quan" Joblist sau với 08 công việc ngành Kế toán chất lượng, đáng để thử sức dưới đây.

1. Kế toán viên

Việt Mỹ Comestics

Deadline: 30/04/2021

Link JD

Là Công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ tại và các thương hiệu mỹ phẩm ngoại nhập tại Việt Nam. Công ty TNHH TM XNK VIETMY COSMETICS (Việt Mỹ Comestic) nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm và tạo được lòng tin với đông đảo khách hàng trên cả nước với các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Việt Mỹ Cosmetic đã xác định giá trị cốt lõi để công ty có thể tồn tại và phát triển chính là uy tín, chất lượng phải luôn đặt lên đầu.Trải qua chặng đường gần 5 năm phát triển, Việt Mỹ Cosmetics không ngừng có những bước phát triển vượt bậc, vươn mình mạnh mẽ chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm Việt, nhận được sự đón nhận của khách hàng.

2. Kế toán nội bộ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Hoàn Thiện Thăng Long

Deadline: 29/04/2021

Link JD

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt vách ngăn từ năm 2006, với gần 15 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh, sàn nâng kỹ thuật, thanh chống va đập hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã thi công, lắp đặt cho các bệnh viện, trường học, khách sạn, trung tâm thương mại, khu công nghiệp… trên khắp cả nước và đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. Nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Hoàn thiện Thăng Long đã và đang tạo nên cho mình một thương hiệu Việt và được xây dựng bởi chính những người con Việt và thành công bởi bản lĩnh và khát vọng Việt Nam. 

3. Chuyên viên Kế toán tổng hợp – Tài chính

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Deadline: 30/04/2021

Link JD

Chúng tôi, những con người có phẩm chất IPAM (Insights – Passion – Action – Mindfulness) đã xây dựng được sức mạnh của một tập thể những con người làm nghề chuyên nghiệp, có khả năng hiểu biết sâu sắc về tầm nhìn, sứ mệnh và hệ giá trị của công ty (INSIGHTS – CÁI THẤY ĐÚNG ĐẮN), có năng lực tạo ra sức mạnh sáng tạo từ sự đam mê nghề nghiệp (PASSION – ĐAM MÊ), năng lực hành động cùng một tập thể tri thức với kinh nghiệm đa dạng (ACTION – HÀNH ĐỘNG), và khả năng an trú vững vàng trong mọi điều kiện của thị trường (MINDFULNESS – AN VUI VỚI HIỆN TẠI).

4. Kế toán Công nợ

Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Bavico

Deadline: 30/04/2021

Link JD

Công ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục BAVICO được ra đời Ngày 01 Tháng 09 năm 2003 với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là cung cấp các loại bảng viết chất lượng cao cấp và đa dạng phục vụ cho ngành giáo dục. Từ bước ban đầu sản xuất các loại bảng thông dụng như bảng mika, bảng từ compusic với quy mô nhỏ, diện tích xưởng sản xuất chỉ khoảng 100 m2. Đến nay BAVICO đã phát triển nhà máy với quy mô lớn gần 1000 m2 với hơn 800 mã sản phẩm bảng viết với nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ các nước : Ấn Độ, Bỉ, Hàn Quốc, Hồng Kông… như : bảng laminate, bảng trắng Hàn Quốc, Bảng từ ceramic của Bỉ, bảng ghim các loại, bảng kiếng, bảng flipchart, bảng di động, bảng kính và rất nhiều các loại bảng viết khác.

5. Kế toán viên

Công ty Cổ phần Pro Materials Việt Nam

Deadline: 30/04/2021

Link JD

Được thành lập năm 2015 với tên gọi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT LÂM PHONG tăng trưởng không ngừng trên 200% mỗi năm. Năm 2017 chuyển đồi mô hình thành công ty Cổ Phần để đáp ứng nhu cầu phát triển. Cho đến năm 2018 với tầm nhìn trở thành công ty cung ứng chủ yếu cho khách hàng FDI tại Việt Nam, chúng tôi đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN PRO MATERIALS VIỆT NAM với ý nghĩa nhà cung cấp vật liệu, dịch vụ gia công và những con người phụng sự sứ mệnh cung cấp giải pháp nguyên vật liệu và thiết bị Chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam.

6. Nhân viên Kế toán Tổng hợp

Công ty Cổ phần Lisa Medi Spa Việt Nam

Deadline: 21/05/2021

Link JD

LISA MEDI BEAUTY là mô hình công ty 2 chiều Việt Nam-Hàn Quốc. Chúng tôi có công ty tại Hàn Quốc, nơi có thể giúp các bạn sang làm đẹp, với đầy đủ thông tin về các viện lớn, về các bác sĩ giỏi và về các phương pháp làm đẹp tiên tiến. Chúng tôi biến việc làm đẹp tại Hàn Quốc của các bạn đơn giản như 1 chuyến du lịch với đầy đủ người chăm sóc và cung cấp cho các bạn những thông tin chuẩn xác nhất. Đối với những khách hàng trong nước không có thời gian đi nước ngoài làm đẹp, chúng tôi có LISA MEDI BEAUTY tại Việt Nam phục vụ các bạn với những dịch vụ tương đương tại Hàn Quốc.

7. Nhân viên Kế toán Nội bộ

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam

Deadline: 25/04/2021

Link JD

Công ty Cổ phần giáo dục và đào tạo Imap Việt Nam chuyên về lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh TOEIC, IELTS. Được biết đến với thương hiệu Ms Hoa Toeic và Ielts Fighter. Với số lượng các cơ sở lên đến 20 cở sở cả hai miền Bắc và Nam. Công ty CP giáo dục và đào tạo Imap Việt Nam sẽ là nơi bạn được thỏa sức sáng tạo trong công việc.

8. Kế toán Tổng hợp

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Bông Sen

Deadline: 16/04/2021

Link JD

Được thành lập vào tháng 12 năm 2006 với sự phê duyệt của Uỷ ban chứng khoán Nhà nước, Lotus Capital hướng tới trở thành một trong những công ty Quản lý Quỹ hàng đầu của Việt Nam về hiệu quả đầu tư dài hạn và chất lượng dịch vụ. Lotus Capital kết hợp thông lệ quốc tế với hiểu biết và kinh nghiệm địa phương trong hoạt động quản lý đầu tư. Lotus Capital hy vọng không những phục vụ tốt các nhà đầu tư mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán và nền kinh tế Việt Nam. Lotus Capital mong muốn đóng vai trò như một cầu nối đáng tin cậy giữa các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước với các cơ hội đầu tư tốt tại Việt Nam.


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử