Tổng hợp 10 Chương trình tuyển dụng cực hấp dẫn tháng 4

Tổng hợp 10 Chương trình tuyển dụng cực hấp dẫn tháng 4

Admin Team

Khoảng thời gian cuối tháng 3, đầu tháng 4 được biết đến là “mùa” của các chương trình tuyển dụng từ các tập đoàn lớn. Hôm nay, hãy cùng HRC đón đầu xu hướng với 10 chương trình cực hấp dẫn mà sinh viên Kinh tế không thể bỏ qua trong tháng 4 này nhé!

1. AB InBev - 2021 Global Management Trainee (GMT) Program

AB InBev

LINK JD

Deadline: 15/4/2021

AB Inbev (Anheuser - Busch InBev) là tập đoàn bia đa quốc gia có trụ sở tại Bỉ. Hãng hiện là nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới với 25% thị phần trên toàn cầu. Là tập đoàn bia dẫn đầu toàn cầu và nằm trong top 5 các Công Ty sản phẩm tiêu dùng trên thế giới. Trong doanh mục đầu tư của AB Inbev với hơn 200 nhãn hiệu bia, sáu nhãn hiệu đã được công nhận trong top 10 những thương hiệu bia có giá trị nhất bởi Brandz của Millward Brown.

2. Garena Strategic Operations Program 2021

Garena

LINK JD

Deadline: 31/5/2021

Garena là nhà phát hành game hàng đầu Đông Nam Á. Với nền tảng chúng tôi cung cấp, người dùng có thể trải nghiệm những tựa game online lôi cuốn, hấp dẫn nhất trên cả PC và mobile. Garena cũng là nhà tổ chức các giải đấu và sự kiện Thể Thao Điện Tử lớn trong khu vực Đông Nam Á, nhằm mục tiêu phát triển cộng đồng game thủ. Người chơi có thể kết nối với nhau qua nền tảng Garena, cập nhật thông tin mới nhất từ cộng đồng.

3. Chương Trình Quản Lý Tài Năng Mùa 2 #MRTP2021

TRONG VEO's

LINK JD

Deadline: 9/4/2021

Được thành lập từ năm 2014, Trong Veo’s tự hào là top 5 thương hiệu bán lẻ mỹ phẩm nhập khẩu tại Việt Nam với mức tăng trưởng đều đặn mỗi năm. Bắt đầu bằng một giỏ body mist cho tới hệ thống chuỗi 03 cửa hàng trên địa bàn Hà Nội, Trong Veo’s đến nay có hơn 200.000 sản phẩm từ 50 nhãn hàng mỹ phẩm uy tín trên thế giới, phục vụ 45.000 khách hàng thân thiết.

Hướng đến bài toán chuẩn hóa mô hình chuỗi bán lẻ mỹ phẩm và nhân rộng quy mô trên thị trường TMĐT, mùa 2 này, chúng tôi tìm kiếm những ứng viên sáng giá về với đội Quản lý Tài năng - #MRTP2021 với mục tiêu sẵn sàng dấn thân, cùng đồng hành và phát triển trọn vẹn với doanh nghiệp xuyên suốt quá trình tăng trưởng này.

4. Grab Future Unicorn Program 2021

Grab

LINK JD

Deadline: 2/5/2021

Grab is the leading superapp platform in Southeast Asia, providing everyday services that matter to consumers. Today, the Grab app has been downloaded onto over 214 million mobile devices, giving users access to millions of drivers, merchants, and agents. Grab offers a wide range of on-demand services in the region, including mobility, food, package and grocery delivery services, mobile payments, and financial services across 398 cities in eight countries.

5. The Strivers - Prudential Management Trainee 2021

Prudential

LINK JD

Deadline: 11/4/2021

Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm lâu đời. Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 7 ngân hàng đối tác. Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Trong giai đoạn đầu tiên từ 2011-2015, Prudential đã đóng góp 123 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khoẻ và Hỗ trợ cộng đồng. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có hoạt động xã hội tốt nhất.

6. Giám sát Tài năng 2021

Suntory Pepsico Vietnam

LINK JD

Deadline: 11/4/2021

PepsiCo, Inc., một trong những công ty nước giải khát và thực phẩm lớn nhất thế giới và Suntory Holdings Limited (Suntory), một công ty nước giải khát và nước uống bổ dưỡng toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản, đã công bố thỏa thuận thiết lập liên doanh chiến lược tại Việt Nam. Liên doanh này được thành lập nhằm kết hợp năng lực tiềm tàng của cả hai Công ty và cũng là để mang lại lợi ích cho các đối tác kinh doanh, khách hàng và người tiêu dùng của mình. PepsiCo sẽ tiếp tục các trách nhiệm về tiếp thị và đổi mới cho dãy các thương hiệu nước giải khát đã nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như Pepsi-Cola, 7-UP, Sting, Mirinda, Tropicana Twister, Lipton và Aquafina. Suntory sẽ mang tới cho liên doanh chiến lược này những thương hiệu sản phẩm mạnh và những kinh nghiệm lâu đời trong việc phát triển thành công những loại nước giải khát cho thị trường Châu Á.

7. Lazada Forward Youth Program

Lazada

LINK JD

Deadline: 10/4/2021

Lazada Việt Nam là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, sản phẩm thời trang, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao,.v.v.

Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group – tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia và hiện đang có chi nhánh tại Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Tập đoàn Lazada lại thuộc sở hữu tập đoàn Alibaba

8. Samsung Fresh Graduate Program 2021

Samsung

LINK JD

Deadline: 7/4/2021

Established in Vietnam in January 1995, Samsung Vina Electronics Co., Ltd specialises in manufacturing and trading home appliance products, digital TVs, monitors… with manufacturing facility locating in Linh Trung, Thu Duc District, Ho Chi Minh City. Through relentlessly offering best-in-class solutions of breakthrough technologies and innovative design as well as being an active social contributor, Samsung Vina is known as a trust-worthy and beloved name that has led the markets of TVs and monitors for many consecutive years. The success of Samsung has laid the basis for Samsung Vietnam Electronics (SEV), Samsung Vietnam Electronics Thai Nguyen (SEVT) and Samsung HCMC CE Complex (SEHC), which make Samsung Electronics the largest FDI in Vietnam to date.

9. VNG Level Up Fresher 2021

VNG

LINK JD

Deadline: 3/5/2021

VNG là Công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Thành lập năm 2004, đến nay VNG có 3 mảng sản phẩm chính: Nội dung số bao gồm tin tức, đào tạo và giải trí trực tuyến, Liên kết cộng đồng và Thương mại điện tử. Với nhiệm vụ “make the Internet change Vietnamese lives - Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người VIệt Nam” – VNG tin vào sức mạnh của Internet và đặt cho mình sứ mệnh mang lại cho người sử dụng Internet những trải nghiệm ý nghĩa.

10. Management Associate Program 2021: “Unlock The Unknow”

FE CREDIT

LINK JD

Deadline: 15/4/2021

Tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT vào tháng 02/2015.

Sau 8 năm hoạt động, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc để trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 13,000 điểm bán hàng cùng hơn 17,500 nhân viên, FE CREDIT kết hợp với hơn 9,000 đối tác đến nay đã phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam giải quyết khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

HRC chúc bạn tìm được công việc phù hợp với mình nhé! ^^
 


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử