Thử sức 07 Jobs độc lạ dành cho cử nhân mới ra trường ( phần 2 )

Thử sức 07 Jobs độc lạ dành cho cử nhân mới ra trường ( phần 2 )

Admin Team

Tiếp nối sự thành công từ Joblist: Thử sức 07 Jobs độc lạ dành cho cử nhân mới ra trường ( phần 1 ), hôm nay HRC mang trở lại đây một phiên bản 2 siêu cấp chất lượng. Trong đó, các Jobs lần này không chỉ mang tính độc, lạ, chất cho sinh viên kinh tế mà hơn hết còn đến từ những Doanh nghiệp uy tín, chất lượng. Admin khẳng định Joblist này sẽ mang các bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cùng HRC tìm hiểu ngay thôi nào!

1. CTV Admin Khối Game

Garena Vietnam

Link JD

Deadline: 29/04/2021

Garena là nhà phát hành game hàng đầu Đông Nam Á. Với nền tảng chúng tôi cung cấp, người dùng có thể trải nghiệm những tựa game online lôi cuốn, hấp dẫn nhất trên cả PC và mobile. Garena cũng là nhà tổ chức các giải đấu và sự kiện Thể Thao Điện Tử lớn trong khu vực Đông Nam Á, nhằm mục tiêu phát triển cộng đồng game thủ. Người chơi có thể kết nối với nhau qua nền tảng Garena, cập nhật thông tin mới nhất từ cộng đồng.

2. Safety Labeling Quality Assurance Specialist

Tập Đoàn Công Nghệ ByteDance

Link JD

Deadline: 30/04/2021

Công ty TNHH ByteDance (tiếng Trung: 字节跳动) hay còn được biết đến là công ty mẹ của Tiktok là một công ty công nghệ internet đa quốc gia của Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh. Thành lập bởi Zhang Yiming vào năm 2012. ByteDance được báo cáo là có trị giá hơn 100 tỷ USD tính đến tháng 5 năm 2020. Sản phẩm cốt lõi của ByteDance, Toutiao ("Tiêu đề"), là một nền tảng nội dung ở Trung Quốc và trên toàn thế giới. Toutiao khởi nghiệp như một công cụ đề xuất tin tức và dần dần phát triển thành một nền tảng cung cấp nội dung ở nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như văn bản, hình ảnh, bài đăng câu hỏi, microblog và video.

3. MARCOM TRAINEE

5S Media

Link JD

Deadline: 09/04/2021

Được thành lập từ năm 2014, 5s Media là đơn vị đồng hành và cung cấp các giải pháp truyền thông sáng tạo và hiệu quả bằng việc kết hợp các nền tảng chiến lược truyền thông hợp lý, phù hợp cho doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu, thu hút sự quan tâm, yêu mến của công chúng và kinh doanh hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Các đối tác khách hàng đã từng làm việc: Coca-Cola, FUJITSU, HITACHI, ORACLE, CAESAR, Viettel, OWEN ...

4. BIÊN KỊCH VIDEO

Công ty TNHH Thương mại KATA Việt Nam

Link JD

Deadline: 28/04/2021

KATA đã được nhiều thương hiệu và tổ chức có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với hơn 1.000.000 khách hàng hài lòng về chúng tôi, KATA tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác của mình. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, KATA mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng.

5. Cán bộ Pháp lý địa bàn

CÔNG TY LUẬT HPDR

Link JD

Deadline: 19/04/2021

Công Ty Luật TNHH HPDR có trụ sở tại địa chỉ Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực : đại diện và tư vấn pháp luật. Với đội ngũ nhân viên năng động cùng môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp, HPDR hứa hẹn sẽ là nơi làm việc mơ ước của biết bao bạn sinh viên. Còn chần chờ gì mà còn chưa apply ngay!

6. Shipbroker Trainee

VPDD Maersk Broker

Link JD

Deadline: 15/04/2021

"...Maersk Broker is a global shipbroking company with over a century of experience, a worldwide presence, unrivalled dedication to customers and an irrepressible spirit of creative problem-solving. We provide shipbroking services covering all segments and sizes, along with cutting-edge financial services.

In everything we do, we always start with you - creating opportunities that can make a positive difference to your business. Our heritage, global reach, dedication and creativity explain why we are known as the shipbrokers the world trusts..."

7. Business Intelligence Executive

DTX Asia

Link JD

Deadline: 19/04/2021

DTX Asia là một công ty bán lẻ gồm nhiều thương hiệu như Curnon Watch, Wee Hours, Long&Short và Inkaholic. Chúng tôi là một công ty khởi nghiệp được xây dựng và phát triển bởi những người trẻ Việt với tinh thần “Why not?” dám nghĩ dám làm. Chúng tôi sẽ đưa những sản phẩm cùng với tinh thần của người Việt có mặt trên khắp bản đồ thế giới.

Hiện tại, DTX Asia đang tiếp thị - quảng cáo phổ biến trên các kênh MXH phổ biến: Facebook, Instagram, TikTok,…

Vậy là Joblist chất lượng này đã kết thúc rồi. HRC hy vọng nhiều bạn sinh viên đã tìm thấy một công việc phù hợp để APPLY CV. Chúc các bạn thành công nhé.

Hẹn gặp lại tại các Joblist sau.
Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử