Thử thách bản thân với 8 công việc ngành Logistics sau đây!

Thử thách bản thân với 8 công việc ngành Logistics sau đây!

Admin Team

Trong tiết trời se se lạnh mà "rét nàng Bân" đem lại, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng chỉ muốn đắp chiếc chăn ấm và đắm chìm trong giấc ngủ ngon lành đúng không nào? Tuy vậy, bạn có biết, đây là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm cho bản thân những cơ hội nghề nghiệp mới mà chắc hẳn sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn sau này. Hiểu rõ điều này, HRC xin được tặng bạn 8 cơ hội nghề nghiệp ngành Logistics sau đây:

1. Nhân viên Chứng từ Xuất nhập khẩu

Công ty Cổ phần Giao nhận Toàn cầu RichField

Link JD

Deadline: 28/05/2021

Công Ty CP Giao Nhận Toàn Cầu Richfield hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế, vận chuyển nội địa, dịch vụ khai thuê hải quan, công bố, giấy phép, thanh khoản, dịch vụ kho bãi, phân phối.

2. Import & Export Executive (Chinese Language)

Công ty Cổ phần Nhựa Opec

Link JD

Deadline: 23/04/2021

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA OPEC là nhà phân phối hạt nhựa nguyên sinh lớn nhất Việt Nam, có bề dày lịch sử phát triển, chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hạt nhựa và nhựa thành phẩm, với các mảng hoạt động chính sau: nhập khẩu hạt nhựa nguyên sinh cung cấp cho các nhà máy sản xuất tại Việt Nam., phân phối hạt nhựa PP nguyên sinh, sản xuất bao bì xuất khẩu,...

3. Nhân viên Kho

Công ty TNHH Daewoo Networks

Link JD

Deadline: 30/04/2021

Công Ty TNHH Daewoo Network - Với sứ mệnh chính của chúng tôi là tư vấn và hỗ trợ đầy đủ cho các doanh nhân Hàn Quốc - Việt Nam, chúng tôi có một phạm vi kinh doanh ổn định như: Sự kiện kết hợp kinh doanh, Hoạt động bán hàng trực tuyến/ ngoại tuyến, Triển lãm & Đào tạo thị trường phù hợp cho các Đối tác đặc biệt,...

4. Nhân viên Kho hàng

Công ty TNHH Thời trang Nam Linh

Link JD

Deadline: 30/04/2021

Thời trang Nam Linh là một trong những công ty thời trang chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo có tiếng tại Hà Nội. Là cơ sở chuyên sản xuất, phân phối các mặt hàng thời trang trên toàn quốc và xuất khẩu như: quần jean, quần tây, áo sơmi, áo thun, áo khoác các loại, thời trang công sở, đồng phục công ty, …v.v.

5. Nhân viên Admin Kho

Công ty TNHH Buymed

Link JD

Deadline: 10/04/2021

thuocsi.vn được thành lập từ năm 2018, là một trong những startup thành công trong lĩnh vực công nghệ về y tế. Hiện tại công ty là cổng điện tử cung cấp thuốc cho hơn 1.000 nhà thuốc và phòng khám trên khắp Việt Nam và cũng là một trong những nơi làm việc thu hút các tài năng trẻ với đam mê ứng dụng công nghệ 4.0 vào nền Y Tế.

6. Driver Operations Intern

Công ty TNHH Lalamove Việt Nam

Link JD

Deadline: 10/04/2021

Lalamove, thành lập vào năm 2013 tại Hong Kong, là ứng dụng công nghệ vận chuyển hàng đầu của châu Á với sự có mặt của hơn 8 quốc gia và 135 thành phố khu vực Đông Nam Á. Lalamove được sáng lập nhằm giúp mọi người có thể giao hàng theo yêu cầu chỉ qua một cú chạm. Thông qua một ứng dụng duy nhất, người dùng có thể tiếp cận với một loạt các phương tiện giao hàng phù hợp do các tài xế chuyên nghiệp đảm nhận.

7. Nhân viên Kho nhận - Giao vận

Noressy Luxury Golf

Link JD 

Deadline: 22/04/2021

Sở hữu quy trình sản xuất chuyên nghiệp, từ tuyển chọn nguyên liệu đầu vào, chất lượng vải cho đến in thêu cao cấp, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm may mặc thời trang chất lượng cao, Noressy đã và đang là đối tác may đồng phục cho nhiều câu lạc bộ Golf khác nhau trên cả nước và đều nhận được những phản hồi tích cực. 

8. Nhân viên Xuất nhập khẩu Hàng hóa

Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân

Link JD 

Deadline: 08/04/2021

Công ty Cổ phần Máy tính Vĩnh Xuân , tên Tiếng Anh là Spring Parmanent Computer Joint Stock Company được thành lâp ngày 21 tháng 2 năm 1997 với vị thế là nhà phân phối uy tín các sản phẩm tin học, linh kiện máy tính chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Asus, Kingston, Intel, LG; Santak; Cooler Master; Fuji Xerox, Western Digital, Toshiba, Asrock…. Công ty có trụ sở chính đặt tại 39 Trần Quốc Toản, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử