Top 7 Jobs Ngôn ngữ Full-time & Part-time cực hot đầu xuân Tân Sửu 2021

Top 7 Jobs Ngôn ngữ Full-time & Part-time cực hot đầu xuân Tân Sửu 2021

Admin Team

"One language sets you in a corridor for life. Two languages open every door along the way." - Frank Smith

Sở hữu ngôn ngữ thứ 2 đang ngày càng giúp chúng ta chiếm nhiều ưu thế trong thị trường tuyển dụng. Không chỉ giúp việc giao tiếp trở nên vô cùng thuận lợi, nó còn mở ra cánh cửa đến với kho tàng tri thức vô tận mà thế giới đã chắt lọc suốt hàng ngàn năm qua. Chính vì vậy, những “công dân toàn cầu” còn chần chừ gì mà không tận dụng lợi thế của mình để khởi động năm mới thật mạnh mẽ với thị trường việc làm nhỉ? Hôm nay, HRC sẽ đem đến cho bạn một Joblist đa dạng với Top 7 Jobs Ngôn ngữ Full-time và Part-time cực hot dành cho sinh viên.

Chuẩn bị tắt chế độ “bánh chưng” và cùng HRC khám phá Joblist này nhé!

1. Phiên dịch viên Tiếng Trung

DP MEDIA

Link JD

Deadline: 28/02/2021

Hoạt động từ tháng 4/2019, Điệp Phú Media là công ty chuyên cung cấp nội dung số trên nền tảng video của Facebook. Tính đến thời điểm hiện tại, DP Media đang sở hữu hơn 100 fanpage với lượng theo dõi từ 10.000 đến 1.000.000 tại các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Philippin, Indonesia… Hướng phát triển sắp tới của công ty là đưa các nội dung giải trí Hoa ngữ về Việt Nam qua các hoạt động review phim, show cũng như các chương trình khác.

2. Cộng tác viên Dịch thuật

Công ty Cổ phần Xuất bản và Truyền thông IPM

Link JD

Deadline: 27/02/2021

Công ty Cổ phần Xuất bản và Truyền thông IPM được thành lập tháng 02 năm 2004 bởi một nhóm sáng lập viên trẻ tuổi, nhiệt tình và năng động và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất bản Việt Nam. Ngay sau khi Việt Nam chính thức tham gia công ước Berne (Công ước quốc tế về bảo hộ các tác phẩm văn học nghệ thuật) vào ngày 24/10/2004, IPM là một trong số ít các công ty Việt nam đi tiên phong trong việc tìm kiếm, khai thác và mua bản quyền sách nước ngoài để xuất bản tại thị trường Việt Nam.

3. Giáo viên/Trợ giảng Tiếng Anh Online

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica

Link JD

Deadline: 04/03/2021

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. Một dự án giai đoạn đầu của TOPICA do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động. TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

4. Trợ giảng

Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS Hà Nội

Link JD

Deadline: 27/02/2021

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng các trung tâm hiện đại trên khắp cả nước, VUS mang đến những khóa học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

5. Cộng tác viên Dịch thuật

Magenest

Link JD 

Deadline: 28/02/2021

Magenest là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thương mại điện tử dựa trên Magento và Woocommerce. Với mục tiêu là lợi ích và sự phát triển bền vững của khách hàng, Magenest đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số và giúp đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp thích nghi với các thay đổi công nghệ.

6. Nhân viên Hỗ trợ Dịch thuật

Dai-ichi Life Việt Nam

Link JD

Deadline: 18/03/2021

Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn. Chỉ sau hơn 12 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam tăng trưởng gấp 20 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

7. Thông dịch viên Tiếng Nhật kiêm Nghiệp vụ Hệ thống

Acecook Việt Nam

Link JD

Deadline: 02/03/2021

Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao.

Hãy “sắm” cho mình 1 công việc thật xịn để tận dụng 100% khả năng của mình các bạn nhé!

HRC luôn bên bạn!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử