10 Part-time Jobs kiếm thu nhập sau Tết chưa yêu cầu kinh nghiệm

10 Part-time Jobs kiếm thu nhập sau Tết chưa yêu cầu kinh nghiệm

Admin Team

Các bạn sinh viên thân mến,

Những năm tháng đầu tiên rời xa mái ấm gia đình để bước chân vào cánh cửa đại học của bạn đã diễn ra như thế nào? Liệu bạn đã từng lo lắng về gánh nặng tài chính mỗi khi xem lại bảng chi tiêu cuối tháng? Hay bạn đã từng muốn làm thêm để lấy trải nghiệm nhưng bản thân chưa có kinh nghiệm để đưa vào CV?

Với mong muốn giúp bạn có được thật nhiều trải nghiệm thú vị trong khoảng thời gian đại học ý nghĩa cũng như kiếm được nhiều lộc ngay sau dịp Tết Tân Sửu 2021, HRC chúng mình xin gửi tặng bạn 10 công việc part-time kiếm thu nhập sau Tết chưa yêu cầu kinh nghiệm. Hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội này để tạo thật nhiều tài lộc trong năm 2021 bạn nhé!

1. Thực tập sinh Marketing

Trung Tâm Anh Ngữ Apollo English Junior

Deadline: 22/02/2021

Link JD

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

2. Cộng tác viên Telemarketing

Monkey Việt Nam

Deadline: 12/02/2021

Link JD

Monkey Việt Nam được biết đến rộng rãi với các sản phẩm như Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math và VMonkey với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm giáo dục chất lượng cao cho hàng triệu trẻ em Việt Nam cũng như trên thế giới, bằng việc phát triển hệ thống các chương trình học (ngôn ngữ, toán học, khoa học, tư duy logic,...) được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu.

3. Trợ giảng

Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS Hà Nội

Deadline: 27/02/2021

Link JD

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới.

4. Cộng tác viên Kinh doanh

Blacasa Việt Nam

Deadline: 27/02/2021

Link JD

Blacasa Việt Nam là tổ chức giáo dục và công nghệ tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào giáo dục, qua dịch vụ như kết nối nhu cầu Học và giáo viên, trợ lý học tập Bmentor - dịch vụ gia sư cao cấp mà ở đó học viên không chỉ tiến bộ về học thuật mà còn có thêm một người định hướng trong học tập và cuộc sống.

5. Freelance moderator for Facebook groups (3-month contract)

Cốc Cốc

Deadline: 25/02/2021

Link JD

Cốc Cốc - một trong những Công Cụ Tìm Kiếm và Trình Duyệt Web lớn nhất Việt Nam được phát triển bởi người Việt và dành riêng cho người Việt. Chúng tôi không có văn phòng lung linh, decor lộng lẫy, thứ duy nhất chúng tôi có là sự đầu tư hết mình về nhân lực. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng giúp bạn học hỏi và hiểu hơn về văn hoá nhiều nước.

6. Thực tập sinh Học thuật

Trung tâm Ngoại ngữ ILS Vietnam

Deadline: 27/02/2021

Link JD

Trung Tâm Ngoại Ngữ ILS Vietnam: - Thành lập từ năm 2011, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật cho các lứa tuổi và tư vấn du học các nước như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore, etc. - Thành công trong các dự án đào tạo tiếng Anh cho trẻ em được phụ huynh tín nhiệm.

7. Cộng tác viên Content marketing

Công ty TNHH Mageplaza

Deadline: 27/02/2021

Link JD

Mageplaza tự hào là một trong những công ty trẻ có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu phần mềm, cung cấp giải pháp Thương mại điên tử hoàn hảo cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới! Mageplaza luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất với những tính năng ưu việt, nổi trội, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

8. Nhân viên Sales Online

Dự án PATO - Nền tảng đặt bàn nhà hàng

Deadline: 07/02/2021

Link JD

PATO là kênh thông tin và công nghệ về dịch vụ đặt bàn nhà hàng, giúp cho việc tìm kiếm và lựa chọn một nhà hàng phù hợp một cách dễ dàng hơn. Là nền tảng kết nối giữa nhiều nhà hàng ngon, chất lượng với thực khách, PATO cam kết có nhiều chương trình ưu đãi để hỗ trợ người dùng.

9. Teaching Assistant

Trung tâm Anh ngữ ACET

Deadline: 30/03/2021

Link JD

Trung tâm Anh ngữ ACET có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ học thuật tiêu chuẩn Úc ở Việt Nam. ACET nổi tiếng với các khóa tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ và kỹ năng để du học.

10. Thực tập sinh Kinh doanh

Hanwha

Deadline: 19/02/2021

Link JD

Tập đoàn Hanwha - một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha hiện có danh mục kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực: Sản xuất & Xây dựng, Tài chính, Dịch vụ & Nghỉ dưỡng, Hàng không vũ trụ và cơ điện tử, Hóa chất và Nguyên vật liệu tiên tiến, Năng lượng mặt trời với mạng lưới gồm 76 pháp nhân và 390 mạng lưới thành viên trên toàn cầu.

Dù chuyện gì có xảy ra, chỉ cần giữ vững niềm tin là bạn sẽ có một năm 2021 như ý!
 


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử