Top 06 Jobs Internship Tài chính Kế toán năm 2021

Top 06 Jobs Internship Tài chính Kế toán năm 2021

Admin Team

Chỉ còn hơn một tháng nữa, năm Canh Tý 2020 sẽ chính thức khép lại, đánh dấu một năm đầy sóng gió, khó khăn.

Một năm qua, bạn đã làm được những gì?

Còn những mục tiêu nào chưa được hoàn thành?

2020 có để lại trong bạn những nỗi niềm nuối tiếc?

Để giúp bạn chuẩn bị cho một năm Tân Sửu chăm chỉ “cày cuốc”, HRC đã tổng hợp những công việc phù hợp nhất dành cho các bạn sinh viên ngành Tài chính - Kế toán để bắt đầu năm mới 2021 đầy bùng nổ. Cùng HRC khám phá chiếc Joblist “lì xì” đặc biệt này nhé!

1. Thực tập sinh Tư vấn Tài chính Cá nhân

VP Bank

Link JD 

Deadline: 22/01/2021

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank là một trong những Ngân hàng TMCP được thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, VPBank đã có những bước tiến vững chắc và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Mục tiêu đến năm 2022, VPBank sẽ đặt chân vào top 3 ngân hàng giá trị nhất tại Việt Nam.  

2. Account Intern

Opal Vietnam

Link JD 

Deadline: 16/01/2021

Opal Vietnam là công ty chuyên hỗ trợ về các hoạt động liên quan đến truyền thông và Marketing, thuộc tập đoàn Openasia - sở hữu chuỗi các cửa hàng thương hiệu sang trọng(Hermes, Patek Philippe, HUGO BOSS, Bottega Veneta, Kenzo, Chopard, etc.)

3. Thực tập sinh Kế toán

Gear Inc

Link JD 

Deadline: 04/02/2021

Gear Inc., trước đây gọi là Sixth Gear Studios là một công ty gia công phần mềm của Mỹ có trụ sở tại Việt Nam từ năm 2007. Với tầm nhìn xây dựng một công ty mà mọi người đều vui vẻ khi làm việc, chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho nhân viên của chúng tôi sự hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển nghề nghiệp của họ.

4. Thực tập sinh Tài chính

MCV

Link JD 

Deadline: 19/01/2021

MCV Corporation là nhà sản xuất chương trình truyền hình đa năng. Một số chương trình chúng tôi sản xuất là Bạn muốn hẹn hò?, Vợ chồng son, Come out, Nhà chung,... Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, MCV hiện đang là một trong những Nhà sản xuất Chương trình Truyền hình hàng đầu Việt Nam.

5. Accounting Trainee

TMF Group

Link JD 

Deadline: 30/01/2021

Tập đoàn TMF Group là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới cung cấp dịch vụ kế toán và tài chính độc lập với hơn 100 văn phòng ở 75 quốc gia. TMF Công ty TNHH Việt Nam (TMF VN) được thành lập năm 2008 dựa trên lịch sử phát triển, danh tiếng toàn cầu kết hợp với đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm cùng với kỹ năng giao tiếp thông thạo tiếng Anh và am hiểu sâu sắc về môi trường kinh doanh, pháp luật ở Việt Nam. 

6. Thực tập sinh Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp

FPTS

Link JD 

Deadline: 15/01/2021

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT - được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/7/2007, với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

HRC chúc bạn tìm được công việc như ý trong năm Canh Tý!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử