Tổng hợp 08 Jobs Intern Fulltime có lương cứng

Tổng hợp 08 Jobs Intern Fulltime có lương cứng

Admin Team

Thời điểm cuối năm cũng là lúc các bạn sinh viên năm 3, 4 bắt đầu tìm kiếm những cơ hội thực tập. Với mong muốn giúp các bạn sinh viên tìm được công việc chất lượng với mức lương xứng đáng, HRC đã tổng hợp 08 Jobs Intern Fulltime có lương cứng dành cho sinh viên 3, 4. Hãy tận dụng cơ hội thực tập để trau dồi thật nhiều kinh nghiệm trước khi bước vào làm việc “chính thức” nhé!

1. Employer Branding

Công ty TNHH Cốc Cốc

Link JD 

Deadline: 30/12/2020

Lương khởi điểm: 3 - 4 triệu đồng

Cốc Cốc - một trong những Công Cụ Tìm Kiếm và Trình Duyệt Web lớn nhất Việt Nam được phát triển bởi người Việt và dành riêng cho người Việt. Khi làm việc tại Cốc Cốc, bạn không cần chấm công mỗi ngày, giờ đi làm tự do. Bạn có 19 ngày nghỉ phép có lương, số ngày tăng theo thâm niên, học hỏi và hiểu hơn về văn hoá nhiều nước, tham gia nhiều khoá học hữu ích: Coccocuni, Photoshop, AI, Edit Video, Linux,...,. 

2. Thực tập sinh Nhân sự

AgileTech Việt Nam

Link JD 

Deadline: 11/1/2021

Lương khởi điểm: 3 - 6 triệu đồng

AgileTech Việt Nam là một trong những doanh nghiệp IT trẻ với tốc độ phát triển vượt trội. Chỉ qua 3 năm hình thành & phát triển, AgileTech Việt Nam nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ công nghệ Việt Nam trong các mảng: Lập trình website – Mobile apps, Dịch vụ AI – Bigdata, Dịch vụ Blockchain. Với đội ngũ công nghệ trình độ cao, AgileTech đã triển khai, tư vấn các gói giải pháp, dịch vụ CNTT cho các doanh nghiệp tại nhiều thị trường quốc tế như Mỹ, Thụy Điển, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam … 

3. Thực tập sinh Content Marketing

Step Up English

Link JD 

Deadline: 27/12/2020

Lương khởi điểm: 6 - 8 triệu đồng

Được thành lập từ năm 2011, đến nay Step Up đã trở thành TT tiếng anh luôn coi trọng chất lượng của người học. Step Up là lựa chọn hàng đầu của các học viên – những đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau từ người trẻ tuổi, sinh viên cho đến người đi làm nhưng đều có mong muốn, khao khát chung là tìm được niềm đam mê và yêu thích trong việc học tập cũng như có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh.

4. Thực tập sinh Phòng Mua - Xuất nhập khẩu

Công ty TNHH Tân Thế Kỷ - NCI

Link JD 

Deadline: 30/12/2020

Lương khởi điểm: 3 - 5 triệu đồng

Công ty TNHH Tân Thế Kỷ (New Century International Co., Ltd. – “NCI”) là công ty tiên phong với hơn 20 năm kinh nghiệm trong công nghệ hàn cắt và tự động hoá tại Việt Nam. NCI có kinh nghiệm hợp tác với những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, như: Honda, Yamaha, Goshi Giken, Toyota, Thai Summit, THACO, Nissan, Hoà Phát, Asahi Kasei, General Electrics…

5. Thực tập sinh Kinh doanh Sàn thương mại Điện tử

Công ty Cổ phần Nhanh.vn

Link JD 

Deadline: 25/12/2020

Lương khởi điểm: 4-8 triệu đồng

CTCP Nhanh.vn là giải pháp quản lý bán hàng trên nền tảng điện đám mây, cung cấp website, phần mềm quản lý bán hàng, đồng bộ thời gian thực dữ liệu giữa online và offline, giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh online hiệu quả hơn.Với vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cần các bạn - những ứng viên tiềm năng - đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển toàn cầu.

6. Thực tập sinh Marketing

The Human

Link JD 

Deadline: 15/01/2021

Lương khởi điểm: 3-4 triệu đồng

The Human Inc ra đời năm 2016, là một trang thương mại điện tử có tốc độ phát triển mạnh, hiện tại branding của The Human Inc đang đứng top 30.000 thương hiệu trên thế giới. Môi trường làm việc tại The Human Inc. mang đậm chất trẻ trung với các tiêu chí như: Sáng tạo, cởi mở, khuyến khích sự chủ động của mỗi cá nhân, ủng hộ “chất riêng” từng người; thân thiện và gắn kết trong nội bộ.

7. Fresher/Junior Digital Marketing

Công ty Cổ phần Zitga Việt Nam

Link JD  

Deadline: 03/01/2021

Lương khởi điểm: 7-9 triệu đồng 

Công ty Cổ phần Zitga Việt Nam (Zitga Studio) được thành lập vào tháng 9 năm 2015 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phát hành Game mobile. Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, đến nay Zitga đã đạt được thành công nhất định với các sản phẩm và tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng start-up Game Mobile tại Việt Nam.

8. Thực tập sinh Tuyển dụng

Aloha Media

Link JD 

Deadline: 09/01/2021

Lương khởi điểm: 2.5 - 3 triệu đồng

ALOHA MEDIA là đơn vị hoạt động kinh doanh trong 3 lĩnh vực chính: Nhiếp ảnh Kỷ yếu, Nhiếp ảnh Baby và Tranh treo tường. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, tận tình và mang tính chuyên nghiệp cao, chúng tôi luôn tự tin là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông sản xuất hình ảnh.

HRC chúc bạn đón 2021 với công việc như ý!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử