Làm đẹp CV cho Sinh viên năm 3 cùng 8 Jobs Intern Part-time cực chất

Làm đẹp CV cho Sinh viên năm 3 cùng 8 Jobs Intern Part-time cực chất

Admin Team

Mùa thực tập đang đến gần, liệu bạn có đang loay hoay tìm cho mình một công việc part-time ưng ý? Bạn mong muốn thu được thật nhiều Learning points từ các doanh nghiệp tiềm năng để sẵn sàng bước chân vào thị trường tuyển dụng khi ra trường?

Nếu đúng như vậy thì Joblist ngày hôm nay chính là dành cho bạn đó. Hãy khám phá xem HRC chúng mình sẽ đem tới điều đặc biệt gì cho các bạn nhé !

"Làm đẹp CV cho Sinh viên năm 3 cùng 8 Jobs Intern Part-time cực chất"

1. Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

Trung tâm anh ngữ GLN

Link JD

Deadline: 01/01/2021

Được thành lập từ năm 2008 với hơn 10 năm phát triển, Trung tâm anh ngữ GLN mang theo sứ mệnh giúp người Việt tự tin hội nhập cùng các nước trên thế giới thông qua việc cung cấp các khóa học anh ngữ với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với tầm nhìn trở thành thương hiệu số 1 về dịch vụ đào tạo anh ngữ và tư vấn du học, GLN không ngừng mở rộng về số lượng chi nhánh cũng như chất lượng dịch vụ cung ứng.

2. Thực Tập Sinh Kế Toán

5s Media

Link JD

Deadline: 31/12/2020

Được thành lập từ năm 2014, 5s Media là đơn vị đồng hành và cung cấp các giải pháp truyền thông sáng tạo và hiệu quả bằng việc kết hợp các nền tảng chiến lược truyền thông hợp lý, phù hợp cho doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu, thu hút sự quan tâm, yêu mến của công chúng và kinh doanh hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Các đối tác khách hàng đã từng làm việc: Coca-Cola, FUJITSU, HITACHI, ORACLE, CAESAR, Viettel, OWEN …

3. Thực tập sinh Content Marketing

Dada Studio Việt Nam

Link JD

Deadline: 30/12/2020

DADA Studio là công ty quảng cáo truyền thông lớn nhất tại Châu Á thuộc sở hữu của tập đoàn CJ - tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh của Hàn Quốc. Hiện nay, DADA Studio Việt Nam có 3 kênh truyền thông chính: DADA Studio Việt Nam, DADA Beauty Việt Nam, DADA Living Việt Nam. 

4 Thực tập sinh HR

Công ty Nhân sự Đa quốc gia Adecco

Link JD

Deadline 23/12/2020

Adecco Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Adecco, chuyên gia tuyển dụng, & nhân sự hàng đầu thế giới, có văn phòng tại hơn 60 quốc gia. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, Adecco đã phát triển mạng lưới và kiến ​​thức chuyên môn để hỗ trợ các công ty xây dựng doanh nghiệp thành công.

5. Thực Tập Sinh Data Analyst.

Công Ty Xuất Khẩu Thế Giới - World Export

Link JD

Deadline: 20/12/2020

Công Ty TNHH Xuất Khẩu Thế Giới - World Export Co., Ltd (WE) được thành lập vào năm 2014 - là một trong những nhà cung cấp sản phẩm gỗ và là nhà sản xuất sản phẩm gỗ thải hàng đầu tại Việt Nam. Sau 3 năm, với sự phát triển nhanh chóng của công ty, chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm của mình cho nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản.

6. Thực tập sinh Nhân sự

Viet Mec Group

Link JD

Deadline: 10/01/2021 

Được thành lập từ năm 2010, tiền thân là Công ty Cổ phần Y khoa Quốc gia và các công ty thành viên. Qua nhiều năm hoạt động, Viet Mec Group không ngừng phát triển phấn đấu trở thành một Tập đoàn tư nhân về Y dược lớn tại Việt Nam và trong khu vực.

7. Thực tập sinh Tuyển dụng

NQA Group

Link JD

Deadline: 31/12/2020

Công ty Cổ phần Thương mại và Truyền thông NQA (NQA Group) là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và phân phối các sản phẩm ngành dược với thương hiệu uy tín và chất lượng đảm bảo đạt tiêu chuẩn y tế được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Được Bộ Y Tế cấp phép, và được báo Dân Trí truyền thông công nhận về thương hiệu.

8. Thực tập sinh Headhunter

Công ty nhân lực Reco

Link JD

Deadline 30/12/2020

Là một thành viên của NTQ Solution, RECO được kế thừa và phát huy các phương pháp, quy trình tối ưu từ Công ty mẹ để định vị là thương hiệu chuyên tư vấn và tuyển dụng nhân sự cấp cao về lĩnh vực công nghệ thông tin. Sau 9 năm tham gia vào thị trường nhân lực IT, chúng tôi quyết định trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và ứng viên; nhằm mang tới dịch vụ toàn diện và giá trị tối ưu tới khách hàng.


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử