Tổng hợp các Cuộc thi Management Trainee Toàn quốc 2020 - 2021

Tổng hợp các Cuộc thi Management Trainee Toàn quốc 2020 - 2021

Admin Team

Thời điểm cuối năm cũng là lúc mà các Big Firm và MNC khởi động chương trình Internship & Management Trainee dành cho Fresh Graduates. Nếu bạn là sinh viên năm cuối hoặc cử nhân Kinh tế vừa mới rời ghế nhà trường thì HRC chúng mình tin rằng đây là nơi sẽ đem đến cho bạn rất nhiều những lợi ích. Đó là một career path rõ ràng, những learning points, kinh nghiệm tích lũy được từ trải nghiệm thực tế và hơn cả là cơ hội rút ngắn lộ trình trở thành một Manager,... Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hay nhanh tay kéo xuống để không bỏ lỡ các chương trình Talent Program đang hoặc sắp diễn ra nhé!

1. Garena Strategic Operations 2020

Link JD

Deadline: 31/12/2020

Đối tượng: Outstanding fresh graduates from a top university or recent graduates with 3 - 5 years of working experience.

Garena là nhà phát hành game hàng đầu Đông Nam Á. Đội ngũ Garena luôn nỗ lực hết mình giúp các game thủ theo đuổi đam mê và kết nối họ với các cộng đồng, hướng đến mục tiêu mang đến nền tảng giải trí điện tử tốt nhất trong khu vực. Garena cũng là nhà tổ chức các giải đấu và sự kiện Thể Thao Điện Tử lớn trong khu vực Đông Nam Á.

2. UNIQLO Manager Candidate (UMC) 2020

Link JD

Deadline: 20/12/2020

Đối tượng: Cử nhân không quá 3 năm kinh nghiệm. 

UNIQLO là thương hiệu lớn nhất của Fast Retailing, công ty cổ phần bán lẻ hàng đầu Nhật Bản. Với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, UNIQLO luôn nỗ lực không ngừng để củng cố vị thế hàng đầu trên thị trường. Với Uniqlo, vấn đề phát triển nguồn nhân lực luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của thương hiệu để mang đến cho nguồn nhân lực trẻ Việt Nam những cơ hội phát triển không ngừng.

3. Nestlé Management Trainee Program 2021

Link JD

Deadline: 15/01/2021

Đối tượng: Sinh viên mới ra trường và cử nhân không quá 1 năm kinh nghiệm.

Phòng ban tuyển dụng: Marketing, Sales, Supply Chain, Engineering, Quality, Production. 

Nestlé là công ty hàng đầu trên thế giới về Thực phẩm và Đồ uống với mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp trên toàn cầu. Nestlé điều hành gần 500 nhà máy tại 86 nước trên toàn thế giới, tuyển dụng hơn 280.000 nhân viên, tiếp thị 8.500 thương hiệu với hơn 30.000 sản phẩm.

4. Suntory PepsiCo Management Trainee 2021

Link JD

Deadline: 17/01/2021

Đối tượng: Sinh viên mới ra trường và cử nhân không quá 1 năm kinh nghiệm.

Phòng ban tuyển dụng: Marketing, Sales, Finance, Supply Chain, HR, Operations, Legal. 

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB), 100% vốn nước ngoài, là một liên minh giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited, được chính thức thành lập vào tháng 4/2013. Nhiệm vụ và tầm nhìn của công ty là tiếp tục củng cố và duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát trong khi vẫn sống với các giá trị của công ty.

5. Heineken - Supply Chain Next Gen 2021

Link JD

Deadline: 31/12/2020

Phòng ban tuyển dụng: Technology, Automation, Mechanics/ Mechatronics, Utilities, Total Productivity Management, Safety & Environment, Customer Services, Logistics & Planning.

Owning over 130 breweries in more than 70 countries, Heineken is one of the leading brewers in the world, and the world’s No.1 premium beer brand in Vietnam. Its popular brands in Vietnam include: Heineken, Tiger, Amstel, Larue, BIVINA, Sol, Desperados, Affligem và nước táo lên men Strongbow.

6. DHL Express Vietnam - Fresher Program 2021

Link JD

Deadline: 15/01/2021

DHL Express is the most international company in the world. A company that pioneered cross border express shipping in 1969 and now operates in more than 220 countries and territories worldwide. 

“Would you like to be part of the most international, Great-Place-to-Work company in the world and to be part of a business that connects people across the globe?”

7. Chương trình Tuyển dụng Thực tập sinh Ngân Hàng HSBC Việt Nam 2020

Link JD

Deadline: 31/12/2020

Phòng ban tuyển dụng: Marketing, Corporate Banking, Legal, Digital Marketing, Global Market Operations, Human Resources, WPB COO, Wealth & Personal Banking Management RISK, Finance. 

HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất thế giới, phục vụ hơn 45 triệu khách hàng thông qua bốn dịch vụ kinh doanh toàn cầu: Quản lý tài sản và ngân hàng bán lẻ, Ngân hàng thương mại, Thị trường và ngân hàng toàn cầu và Ngân hàng tư nhân toàn cầu. Mạng lưới của HSBC bao phủ 71 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Phi, Bắc Mỹ và châu Mỹ La-tinh.

8. Castrol Graduate Trainee 2021

Link JD

Deadline: 25/12/2020

Đối tượng: Sinh viên mới ra trường và cử nhân không quá 1 năm kinh nghiệm tính từ tháng 3/2021.

Phòng ban tuyển dụng: Sales & marketing, Supply chain.

Công ty TNHH Castrol BP Petco là một liên doanh giữa tập đoàn dầu khí BP (Anh Quốc) và Tổng công ty xăng dầu Việt Nam. Công ty được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1992. Lĩnh vực hoạt động chính của Castrol BP Petco là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ nhờn với hai thương hiệu nổi tiếng thế giới, dầu mỡ nhờn Castrol và dầu mỡ nhờn BP, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

9. FrieslandCampina Vietnam Management Trainee 2021

Link JD

Deadline: 15/01/2021

Đối tượng: Sinh viên năm cuối hệ Cử nhân hoặc Thạc sĩ tốt nghiệp trong năm 2021 và cử nhân không quá 2 năm kinh nghiệm.
Phòng ban tuyển dụng: Marketing, Sales, Human Resources, Finance.

FrieslandCampina là công ty sữa hàng đầu tại Hà Lan với hơn 145 năm kinh nghiệm. Có mặt tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua, FrieslandCampina đã cung cấp hơn 1.5 tỷ đơn vị sữa chất lượng cao mỗi năm với nhiều nhãn hiệu được yêu thích như Dutch Lady, Friso, Yomost. Tại Việt Nam, FrieslandCampina luôn chú trọng vào đầu tư, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực con người thông qua các chương trình tuyển dụng hàng năm.

10. Chương trình Tuyển dụng Thực tập sinh Ngân hàng Thế Giới (World Bank) 2021

Link JD

Deadline: 31/01/2021

Ngân hàng Thế giới là một tổ chức tài chính quốc tế nơi cung cấp những khoản vay nhằm thúc đẩy kinh tế cho các nước đang phát triển thông qua các chương trình vay vốn. Ngân hàng Thế giới tuyên bố mục tiêu chính của mình là giảm thiểu đói nghèo.

Chúc bạn luôn vững tin và thành công trên con đường của mình!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử