Việc làm Logistics & Supply Chain từ Brand uy tín cho Tân cử nhân

Việc làm Logistics & Supply Chain từ Brand uy tín cho Tân cử nhân

Admin Team

"Là Tân cử nhân mà muốn làm các công việc ngành Logistics & Supply Chain ngay từ khi ra trường, liệu có được không?"

"Trong khi kinh nghiệm mình chẳng có nhiều, mình vẫn mong muốn được học hỏi, vậy thì mình nên tìm việc ra sao?"

HRC hiểu được những lo lắng ấy của các bạn, khi mà là những freshers nhưng lại vẫn có khát khao cháy bỏng dành cho những Jobs ngành "yêu cầu cao". Tuy nhiên, không hề có quy định hay xiềng xích nào có thể trói buộc ước mơ, đam mê của bạn. Chính vì vậy HRC muốn đem đến cho bạn top 10 những công việc trái ngành mà Freshers Kinh tế hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện apply! Hãy thử thách chính bản thân mình lần nữa, bạn nhé!

1. Operations Optimization Specialist

Giao hàng Tiết kiệm

Link JD

Deadline: 31/12/2020

Là một trong top 4 công ty Vận tải Thương mại Điện tử (E-Logistics) tại Việt Nam, sau 7 năm hình thành và phát triển, GHTK vẫn đang tăng trưởng mạnh mẽ. Tính đến thời điểm hiện tại, GHTK đã phủ sóng 63 tỉnh thành trên cả nước với quy mô hơn 20 trung tâm vận hành lớn với hơn 550 chi nhánh và 25,000 nhân sự.

2. Supply Chain Next Gen

Heineken

Link JD

Deadline: 31/12/2020

HEINEKEN Việt Nam là thành viên của Tập đoàn HEINEKEN, nhà sản xuất bia hiện diện tại nhiều quốc gia nhất trên thế giới. Xuất xứ từ Hà Lan, HEINEKEN là một công ty gia đình với lịch sử hơn 150 năm, sản xuất và phân phối trên 300 nhãn hiệu bia và nước táo lên men tại hơn 190 quốc gia.

3. Import Specialist

Central Retail

Link JD

Deadline: 28/12/2020

Tập đoàn bán lẻ Thái Lan – Central Group là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất tại Thái Lan và là một trong những Tập đoàn thành công nhất trong khu vực Đông Nam Á với khoảng gần 70.000 nhân viên. Thương hiệu dịch vụ và các sản phẩm của Central Group nổi tiếng với chất lượng cao trên nhiều lĩnh vực như: Bán lẻ (trung tâm thương mại ROBINS, điện máy NGUYỄN KIM, siêu thị…), bất động sẩn, chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort…

4. TTS Mua hàng

FPT IS

Link JD

Deadline: 31/12/2020

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong tích hợp hệ thống và giải pháp ứng dụng, Công ty Hệ thống Thông tin FPT đang giữ vững vị trí số 1 của mình tại Việt Nam. Giải pháp của Công ty Hệ Thống thông tin FPT đang được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như tài chính ngân hàng; viễn thông; giáo dục đào tạo; chính phủ; dầu khí…

5. Chuyên viên Mua hàng

TH True milk

Link JD

Deadline: 2/1/2021

TH True Milk tự tin và tự hào mang đến chuỗi sản phẩm được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của Trang trại TH, không những thơm ngon, bổ dưỡng mà còn hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch giúp nâng cao thể chất, phát triển trí tuệ, cho cuộc sống tươi khỏe mỗi ngày.

6. TTS E-commerce

Clever Group

Link JD

Deadline: 16/12/2020

CleverGroup là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam. Tiền thân là Công ty cổ phần Quảng cáo Thông Minh - CleverAds, thành lập năm 2008, sau 11 năm đã phát triển thành CleverGroup và nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo số, công nghệ quảng cáo số tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. CleverGroup hiện đang kinh doanh tại các thị trường Việt Nam, Indonesia, Philipines, Myanmar.


7. Nhân viên Thống kê Kho

Alpha Books

Link JD

Deadline: 25/12/2020

Sách Alpha đặt mục tiêu xuất bản hàng năm khoảng 30-50 đầu sách, trong đó 80% là các sách dịch. Sách Alpha tập trung xây dựng 4 dòng sách chính (i) Alpha Biz: Quản trị kinh doanh (gồm các sách hướng dẫn việc quản lý, kinh doanh, các bài học và kinh nghiệm quản lý của các hãng và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới), (ii) Alpha Gen: Sách Giáo dục tư duy, phát triển bản thân (gồm các cuốn sách giúp mỗi cá nhân phát huy tối đa khả năng, phát triển những kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống…).

8. Nhân viên Xuất nhập khẩu

VCM Group

Link JD

Vinacoma tự hào khi hội tụ được đông đảo đội ngũ nhân viên có đam mê, nhiệt huyết và giỏi chuyên môn, đây chính là tài sản quan trọng và làm nên nền tảng thành công cho công ty. Nhân viên của Vinacoma được đầu tư khuyến khích phát triển kỹ năng cá nhân, phát triển chuyên môn nghề nghiệp.

9. Chuyên viên Quản trị Vận hành

Giao hàng Tiết kiệm

Link JD

Deadline: 20/12/2020 

Là một trong top 4 công ty Vận tải Thương mại Điện tử (E-Logistics) tại Việt Nam, sau 7 năm hình thành và phát triển, GHTK vẫn đang tăng trưởng mạnh mẽ. Tính đến thời điểm hiện tại, GHTK đã phủ sóng 63 tỉnh thành trên cả nước với quy mô hơn 20 trung tâm vận hành lớn với hơn 550 chi nhánh và 25,000 nhân sự

10. Nhân viên Mua hàng

IBS MRO Vietnam

Link JD

Deadline: 31/12/2020

Công ty Cổ phần IBS MRO Việt Nam tự hào là công ty mở đầu ngành công nghiệp vật tư phụ tùng thay thế - MRO (Maintainance Repair Overhaul/Operation) tại Việt Nam. Siêu thị Vật tư phụ tùng Online SUPER-MRO.COM đại diện cho các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và trên thế giới, kết hợp với dịch vụ hoàn hảo cho nhu cầu mua sắm một cách hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, đáp ứng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng.

HRC chúc bạn có được First Job như ý!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử