First Jobs trái ngành độc đáo cho freshers Kinh tế

First Jobs trái ngành độc đáo cho freshers Kinh tế

Admin Team

"Có phải sinh viên Kinh tế ra trường rồi chỉ được làm các công việc liên quan đến chuyên ngành mình học? Hay rộng hơn thì cũng chỉ trong lĩnh vực Kinh tế mà thôi?"

"Vậy nếu như sau 4 năm học trên trường, thay vì tìm thấy đam mê với Marketing, HR, Banking,... thì mình lại khám phá và phát huy được hết tiềm lực của bản thân ở những ngành nghề khác thì sao? Nếu mình muốn thử đổi ngành thì sao? Liệu có được hay không, liệu đã quá muộn hay chưa?"

HRC hiểu được những lo lắng ấy của các bạn, khi mà có nhiều định kiến cho rằng sinh viên kinh tế nếu không làm kinh tế vậy thì chẳng thế làm một việc gì khác... Tuy nhiên, không hề có quy định hay xiềng xích nào có thể trói buộc ước mơ, đam mê của bạn. Chính vì vậy HRC muốn đem đến cho bạn top 08 những công việc trái ngành mà Freshers Kinh tế hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện apply! Hãy thử thách chính bản thân mình lần nữa, bạn nhé!

1. Business Analyst

TP Bank

Link JD

Deadline: 31/12/2020

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008. TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm:Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

2. Data Analysis/Business Intelligence

VELA Corporation

Link JD

Deadline: 31/12/2020

Lấy cảm hứng từ “Vehicle Launch” – hệ thống tên lửa đẩy đưa các phi thuyền chinh phục không gian, Vela mang trong mình sứ mệnh cung cấp nguồn năng lượng và tạo lực đẩy đầu tiên cho các công ty thành viên. Vela là hệ sinh thái với những startup tiên phong. Đó là Fingroup với tham vọng trong lĩnh vực Elogistics. Đó là đội ngũ Sói Biển với trăn trở góp sức mình đánh lui nạn thực phẩm bẩn.

3. Business Development

Palos Institute

Link JD 

Deadline: 11/12/2020

Palos Institute là một startup giáo dục cung cấp cho các bạn trẻ và mọi đối tượng các trải nghiệm phong phú và thực tế, giúp họ định hướng được nghề nghiệp mong muốn. Chúng tôi gồm một đội ngũ các doanh nhân trẻ và tham vọng, luôn muốn học tập và phát triển để cống hiến cho thế giới và nâng cao vị thế của bản thân.

4. UI/UX Designer

Rabiloo

Link JD

Deadline: 20/12/2020

RABILOO là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin phần mềm, được thành lập vào tháng 2 năm 2017 với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết. Bằng việc cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng cao cho khách hàng Nhật Bản

5. Business Analyst

Giao hàng Tiết kiệm

Link JD

Deadline: 21/12/2020

Là một trong top 4 công ty Vận tải Thương mại Điện tử (E-Logistics) tại Việt Nam, sau 7 năm hình thành và phát triển, GHTK vẫn đang tăng trưởng mạnh mẽ. Tính đến thời điểm hiện tại, GHTK đã phủ sóng 63 tỉnh thành trên cả nước với quy mô hơn 20 trung tâm vận hành lớn với hơn 550 chi nhánh và 25,000 nhân sự.

6. TTS Business Analyst

MISA

Link JD

Deadline: 31/12/2020  

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Misa có 01 trụ sở chính, 01 trung tâm phát triển phần mềm, 01 trung tâm và hỗ trợ khách hàng, 05 văn phòng đại diện tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, TP. HCM, Cần Thơ.

7. Business Analyst

Open Commerce Group

Link JD

Deadline: 31/12/2020

Open Commerce Group là công ty công nghệ hàng đầu về cung cấp các giải pháp thương mại điện tử có trụ sở tại Hong Kong, San Francisco, Trung Quốc và Hà Nội với 120 nhân sự. Với lợi thế sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ecommerce và sát cánh cùng gần 1 triệu khách hàng doanh nghiệp bán hàng trực tuyến trên toàn thế giới – chúng tôi tự hào có đội ngũ có thể phục vụ các thị trường lớn và sôi động nhất toàn cầu như Mỹ và Trung Quốc

8. TTS Triển khai Hệ thống

FPT

Link JD

Deadline: 31/12/2020

Thành lập ngày 13/09/1988, với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là CNTT và Viễn thông, FPT đã cung cấp dịch vụ tới 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với sự hiện diện tại 45 quốc gia. Trong suốt quá trình hoạt động, FPT luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. 

HRC chúc bạn tìm được công việc như ý!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử