Việc làm Part-time hay cho Sinh viên năm nhất

Việc làm Part-time hay cho Sinh viên năm nhất

Admin Team

Sau khi hoàn thành xong kì thi THPTQG đầy cam go, nay thế hệ 2002 đã chính thức trở thành sinh viên năm nhất - thế hệ nắm giữ vận mệnh của quốc gia trong tương lai. Để giúp các bạn có được một khởi đầu thật thuận lợi và như ý tại môi trường Đại học này, HRC đã tổng hợp lại 08 công việc Part-time phù hợp nhất và gửi tới bạn. Mong rằng bạn sẽ có những ngày tháng sinh viên như ý!

1. Nhân viên Bán hàng

Curnon Watch

Link JD 

Deadline: 1/11/2020
Curnon là thương hiệu đồng hồ thời trang đầu tiên của Việt Nam. “Curnon” có nghĩa là “Why not?” - Tất cả đều mong muốn xây dựng Curnon ngày một lớn mạnh để có thể truyền cảm hứng cho thật nhiều bạn trẻ và chứng minh rằng người Việt Nam chúng ta cũng có thể tạo ra được những sản phẩm tuyệt vời và chia sẻ cho cộng đồng những giá trị đích thực.

2. Nhân viên Tuyển dụng

Yes!Kids English Center

Link JD

Deadline: 30/10/2020

Trung tâm Anh ngữ YES KIDS, với 3 cơ sở tại Hà Nội, chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ nhỏ từ 2-8 tuổi qua phương pháp Vận động & Trò chơi (Learning Through Play). Các lớp học có 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy.

3. Content Marketing

Tigren

Link JD

Deadline: 5/11/2020

Tigren Company là một trong những công ty xây dựng website thương mại điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tạo ra những website bán hàng chất lượng với chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. 

4. Trợ giảng

AMES English

Link JD

Deadline: 31/10/2020

Hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ AMES là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ tại Việt Nam và đang từng ngày lớn mạnh với 24 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước. AMES có hơn 400 cán bộ, nhân viên và giáo viên làm việc trong hệ thống. AMES luôn tạo dựng một môi trường làm việc trẻ trung, năng động và không ngừng sáng tạo cho các thành viên của mình.

5. Trợ giảng Tiếng Anh

An Preschool

Link JD

Deadline: 31/10/2020

Hiện nay, An có gần 30 giáo viên và cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và giáo dục mầm non, luôn yêu trẻ, tâm huyết với nghề và không ngừng cải tiến công việc.

6. Gia sư Tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ ALES

Link JD

Deadline: 31/10/2020


Trung tâm Anh ngữ ALES là hệ thống trường anh ngữ đào tạo và luyện thi IELTS hàng đầu Hà Nội. Với sản phẩm, dịch vụ đào tạo chất lượng và uy tín, ALES đã trở thành người đồng hành tin cậy trong quá trình luyện IELTS của nhiều bạn học sinh, sinh viên khắp Hà Nội. Với môi trường làm việc trẻ trung, năng động, ALES mong muốn tìm kiếm thêm nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh, yêu thích khởi nghiệp, có tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc để cùng nhau gặt hái nhiều thành công hơn trong lĩnh vực đào tạo trên cả nước

7. Telesales

Apollo English

Link JD

Deadline: 31/10/2020

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995. Apollo tự hào là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

8. Lễ tân

Trung tâm Tiếng Anh Talk Class

Link JD

Deadline: 30/10/2020

Talk Class là hệ thống các lớp học tiếng Anh riêng của các thầy cô giáo nước ngoài. Từ nhu cầu thiết thực của học viên là muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng Nghe và Nói nhưng học phí của khóa học với giáo viên nước ngoài tại các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng luôn là rào cản lớn nhất của đa số học viên chúng ta. Talk Class đã được thành lập và mang sứ mệnh giúp học viên gạt bỏ được rào cản lớn nhất đó.

HRC chúc bạn có một năm nhất như ý!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử