Tổng hợp 08 Jobs cực hot tháng 10

Tổng hợp 08 Jobs cực hot tháng 10

Admin Team

Tháng 10 vừa đến mang theo những thay đổi mới trong xu thế thị trường việc làm. Hiểu được tâm lý muốn nhanh chóng tìm được một bến đỗ phù hợp của các bạn sinh viên, HRC đã giúp các bạn "chuẩn bị hành trang" cực kì kĩ lưỡng để sẵn sàng đón tháng 10 với đầy ắp những niềm vui. Mong rằng những công việc dưới đây sẽ chính là những cột mốc thành công trên con đường sự nghiệp của bạn. Hãy nắm lấy cơ hội này, bạn nhé!

1. Nhân viên Digital Marketing

Goldensea Interior

Link JD

Deadline: 31/10/2020

Thành lập từ năm 2012, Công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng, quán cafe Goldensea đang dần khẳng định thương hiệu của mình bằng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

2. Nhân viên Kinh doanh phần mềm

MISA

Link JD

Deadline: 31/10/2020

Công ty chuyên nghiệp về phần mềm – sản phẩm MISA luôn dẫn đầu thị trường về tính tiên phong và ưu việt về công nghệ Đội ngũ trẻ, có trình độ cao, tràn đầy nhiệt huyết và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn

3. Thực tập sinh Tuyển dụng

Palos Insitute

Link JD

Deadline: 24/10/2020

Palos Institute là một startup giáo dục cung cấp cho các bạn trẻ và mọi đối tượng các trải nghiệm phong phú và thực tế, giúp họ định hướng được nghề nghiệp mong muốn.

4. Cộng tác viên SEO

GLN English Center

Link JD

Deadline: 21/10/2020

Được thành lập từ năm 2008, Trung tâm Anh ngữ GLN hiện là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong việc đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS ở Hà Nội.

5. Account Executive

TA Vietnam

Link JD

Deadline: 25/10/2020

TA Creative là đơn vị chuyên Tư vấn Giải pháp Thương hiệu và Truyền thông có trụ sở tại Hà Nội. Quyền sở hữu mô hình sáng tạo độc lập

6. Chuyên viên Content Marketing

Giao hàng Tiết kiệm

Link JD

Deadline: 31/10/2020

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp trong ngành Thương mại điện tử (E-Logistics) chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh gọn và chất lượng.

7. Thực tập sinh Product Owner

Đại Việt Group

Link JD  

Deadline: 31/10/2020

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt, thành viên trẻ tuổi nhất của Đại Việt Group, là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, năng động và sáng tạo nhất hiện nay.

8. Trợ giảng

ILA

Link JD

Deadline: 14/11/2020

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn; Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế; Chương trình đào tạo giáo viên; Đào tạo doanh nghiệp.

HRC chúc bạn tìm được bến đỗ như ý!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử