08 Jobs khối ngành Finance tại các Brand lớn dành cho Tân cử nhân

08 Jobs khối ngành Finance tại các Brand lớn dành cho Tân cử nhân

Admin Team

Mùa thu là mùa tựu trường, cũng là mùa Kỷ yếu, mùa chia tay của sinh viên năm cuối. Trong ngày trọng đại chính thức đánh dấu cột mốc mới trong bước đường trưởng thành, hẳn trong lòng mỗi tân cử nhân sẽ có biết bao những cảm xúc khó tả…

Và trong thời gian tiếp theo đây, liệu con đường phía trước có được như bạn mong muốn? Hay bản thân lại gặp phải vô vàn chông chênh? Chắc chắn không ai trong chúng ta có thể đoán trước. Nhưng tại đây, HRC tin rằng, với nền tảng vững chắc sau suốt quãng thời gian đại học, và nhiệt huyết tuổi trẻ, tất cả các tân cử nhân sẽ mạnh dạn dấn bước.

HRC xin gửi tặng các tân cử nhân top 08 công việc Finance cực hot, hãy nhanh chóng nắm lấy cơ hội này nhé!

1. Thực Tập Sinh Corporate Finance M&A

PwC

Link JD

Deadline: 30/10/2020 

Đội ngũ chuyên gia gồm hơn 1000 người Việt Nam và nước ngoài am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh tại Việt Nam và hiểu biết sâu rộng các chính sách và thủ tục đầu tư, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn trên cả nước.

2. Thực tập sinh Delivery Center

KPMG

Link JD

Deadline: 10/10/2020

Đến nay, KPMG trở thành là một trong những công ty cung cấp dich vụ chuyên nghiệp lớn nhất với số lượng lớn các khách hàng quốc tế cũng như khách hàng trong nước. Đợt tuyển dụng thường niên của KPMG nhằm mang lại cơ hội nghề nghiệp hàng đầu cho các sinh viên xuất sắc muốn được làm việc trong môi trường năng động đa quốc gia.

3. Thực tập sinh Audit Support

Deloitte

Link JD

Deadline: 10/10/2020

Deloitte đã trải qua một chặng đường dài đến hơn 170 năm và vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế và danh tiếng của mình trong ngành với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy, tạo được uy tín cũng như mối quan hệ lâu dài với những khách hàng là những công ty tập đoàn có tiếng trên thế giới.

4. Chuyên viên Truyền Thông & Marketing Thương Hiệu

EY Vietnam

Link JD

Deadline: 21/11/2020 

EY là một trong những hãng dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất thế giới. Cùng với Deloitte, KPMG và PwC, EY được coi là một trong bốn hãng Big Four - nhóm bốn hãng kiểm toán hàng đầu thế giới.

5. Thực tập sinh Tài chính

Prudential

Link JD

Deadline: 23/10/2020 

Prudential cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chi trả 2.222 tỷ đồng bảo tức đặc biệt. Trong suốt quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng.

6. Thực tập sinh Giao dịch viên

VP Bank

Link JD

Deadline: 29/10/2020

Công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của Ngân hàng. Tại VPBank, cán bộ nhân viên được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở cho mọi thành viên của Ngân hàng.

7. Nhân viên Phân tích thị trường

Fiin Group

Link JD

Deadline: 14/10/2020

FiinGroup (tên cũ StoxPlus), công ty liên kết với tập đoàn Nikkei và QUICK (Nhật bản), là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thông tin tài chính và kinh doanh cho các định chế tài chính đầu tư và các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước tai Việt Nam

8. Chương trình đào tạo Thực tập sinh Tiềm năng 2020

FPTS

Link JD

Deadline: 30/10/2020

FPTS mong muốn trở thành một định chế tài chính hùng mạnh, bằng nỗ lực xây dựng đội ngũ cán bộ và năng lực công nghệ, mang lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng và cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần cho mọi thành viên.

HRC chúc các Tân cử nhân có thể thuận lợi tìm được công việc như ý!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử