Tổng hợp những công việc cho "tân cử nhân" mới tốt nghiệp đại học

Tổng hợp những công việc cho "tân cử nhân" mới tốt nghiệp đại học

Admin Team

Đây là thời điểm các bạn sinh viên năm cuối đã làm xong khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị ra trường. Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn còn tìm kiếm một công việc ổn định cho mình sau khi tốt nghiệp. Vì vậy hôm nay HRC sẽ mang cho các bạn joblist về những công việc full-time dành cho các “tân cử nhân” chuẩn bị ra trường!.

Hãy cùng chúng mình khám phá thôi nào!

1. Nhân viên Kinh doanh Phần mềm

Công ty Cổ phần MISA

Link JD: Link

Deadline: 30/10/2020

Công ty chuyên nghiệp về phần mềm – sản phẩm MISA luôn dẫn đầu thị trường về tính tiên phong và ưu việt về công nghệ Đội ngũ trẻ, có trình độ cao, tràn đầy nhiệt huyết và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn Sản phẩm dịch vụ của công ty đã nhận được hàng trăm giải thưởng và bằng khen uy tín.


Tại một công ty công nghệ như Misa, vị trí nhân viên kinh doanh phần mềm không chỉ dành cho các bạn sinh viên kĩ thuật mà hoàn toàn phù hợp với các "tân cử nhân" có background kinh tế bởi những cơ hội phát triển kĩ năng kinh doanh và mức lương khá hậu hĩnh. Đặc biệt, những sinh viên có đam mê về mảng Kế toán, kiếm toán thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo để khơi đầu sự nghiệp sau tốt nghiệp của bạn đó!

2.Thực tập sinh Tuyển dụng

Manulife Vietnam

Link JD: Link

Deadline: 14/10/2020

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

3.Chuyên viên Content Marketing

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm

Link JD: Link

Deadline: 30/10/2020

Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp trong ngành Thương mại điện tử (E-Logistics) chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh gọn và chất lượng. Hoạt động với tôn chỉ coi nguồn nhân lực là chìa khóa thành công, GHTK luôn đảm bảo mỗi cá nhân có đủ không gian để phát huy tối đa năng lực, được trao quyền để làm việc độc lập, đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm và thử thách để hoàn thiện bản thân.

4. Chuyên viên Marketing

VIB Bank - Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam

Link JD: Link

Deadline: 30/10/2020

Tầm nhìn: Trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam./ Sứ mệnh: Đối với nhân viên: Xây dựng văn hóa làm việc hiệu quả, tinh thần doanh nhân và môi trường làm việc cởi mở. Giá trị cốt lõi: Hướng tới khách hàng - Nỗ lực vượt trội - Trung thực - Tinh thần đồng đội - Tuân thủ kỷ luật.

5. Chuyên viên Truyền Thông & Marketing Thương Hiệu

Công ty Kiểm toán EY Việt Nam

Link JD: Link

Deadline: 22/11/2020

Tại EY, chúng tôi muốn bạn là chính mình. Chúng tôi muốn bạn mang trí tuệ, năng lượng và sự chính trực của mình vào công việc kinh doanh của chúng tôi. Hãy nghĩ xem bạn sẽ đi xa hơn bao nhiêu khi xung quanh bạn là những người khuyến khích bạn bày tỏ ý tưởng và những người coi trọng ý kiến ​​của bạn.

6. Nhân viên Kế hoạch Sản xuất

Tập đoàn SUNHOUSE

Link JD: Link

Deadline: 22/10/2020

Tập đoàn SUNHOUSE là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng gia dụng cao cấp theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc và đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

7. Chuyên viên lập kế hoạch và phân tích hiệu quả

Techcombank - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Link JD: Link

Deadline: 30/10/2020

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, thường được biết đến với tên gọi Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.

8. Thực tập sinh Truyền thông Thương hiệu

Tập đoàn FPT

Link JD: Link

Deadline: 25/10/2020

Thành lập ngày 13/09/1988, với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là CNTT và Viễn thông, FPT đã cung cấp dịch vụ tới 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với sự hiện diện tại 45 quốc gia. Trong suốt quá trình hoạt động, FPT luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất.

9. Business Development Fresher

Công ty Cổ phần VNG

Link JD: Link

Deadline: 30/09/2020

VNG là Công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Thành lập năm 2004, đến nay VNG có 3 mảng sản phẩm chính: Nội dung số bao gồm tin tức, đào tạo và giải trí trực tuyến, Liên kết cộng đồng và Thương mại điện tử.

10. Thực tập sinh Phát triển sản phẩm

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt

Link JD: Link

Deadline: 16/10/2020

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt, thành viên trẻ tuổi nhất của Đại Việt Group, là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, năng động và sáng tạo nhất hiện nay.
 


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử