Tổng hợp 07 Jobs FMCG cực hot

Tổng hợp 07 Jobs FMCG cực hot

Admin Team

Fast Moving Consumer Goods (FMCG) Ngành hàng tiêu dùng nhanh đang ngày càng thể hiện vị thế của mình với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ, mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn và nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn trẻ. 

Hiểu được điều đó, lần này HRC sẽ mang đến cho các bạn Joblist FMCG với những công việc đa dạng tới từ nhiều doanh nghiệp, công ty trong ngành hàng tiêu dùng nhanh!

Hãy cùng chúng mình khám phá ngay sau đây nhé!

1. Trợ lý Dịch vụ khách hàng

Heneiken Vietnam 

Link JD

Deadline: 15/10/2020

HEINEKEN Việt Nam là công ty con của HEINEKEN, nhà sản xuất bia quốc tế hàng đầu thế giới. Được thành lập tại Hà Lan, doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình này có lịch sử hơn 150 năm, sản xuất và phân phối hơn 300 nhãn hiệu bia & rượu táo tại hơn 190 quốc gia.

2. Masan Young Entreprenuer 2020

Masan Group

Link JD

Deadline: 3/10/2020

Doanh Nhân Trẻ Masan (MYE) là chương trình tuyển chọn, đào tạo và trọng dụng các tài năng trẻ Việt Nam mang trong mình khát vọng doanh nhân và mạnh mẽ đón nhận thách thức để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của Masan với cùng khát khao đóng góp những giá trị của bản thân cho một Việt Nam tươi đẹp hơn.

3. FCV Fresher 2020

FCV

Link JD  

Deadline: 20/10/2020

FRESHER2020 là chương trình tuyển dụng nhằm tìm kiếm, hướng nghiệp, đào tạo và trao quyền cho thế hệ trẻ Việt Nam để trải nghiệm một hành trình mới đầy thú vị và thử thách, hun đút và tôi luyện cho sự nghiệp đầu đời của bản thân tại FrieslandCampina Việt Nam. 

4. Thư kí Dự án

Pharmacity

Link JD

Deadline: 2/10/2020

Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm, phục vụ cho sức khỏe cộng đồng tại Việt Nam. Với mục tiêu 1000 cửa hàng tại tất cả các tinh thành của Việt Nam nên  chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí. Nếu bạn là một người năng động, mong muốn phát triển nghề nghiệp vững chắc và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hãy đến với đại gia đình Pharmacity.

5. Nhân viên Hành chính Kế toán

Dh Foods  

Link JD

Deadline: 10/10/2020

Không chỉ tại thị trường trong nước, các sản phẩm gia vị Dh Foods còn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường khó tính như Nhật, Hà Lan, Úc, Đức, Mỹ, Anh, Nga… từ đó bạn bè trên thế giới, kiều bào Việt ở nước ngoài có thể hàng ngày sử dụng gia vị Việt Nam.

6. Thực tập sinh QA

Lotus

Link JD

Deadline: 31/10/2020

Với hoạt động nghiên cứu, sản xuất, hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực Y Dược, Công ty định hướng xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chủ động, sáng tạo trên nền tảng 3 yếu tố văn hóa doanh nghiệp: Chuyên nghiệp, Đoàn kết, Chia sẻ. Công ty luôn đánh giá cao và khuyến khích những đóng góp tích cực từ đội ngũ cán bộ nhân viên.

7. Nhân viên Data kho

Công Ty Chế Biến Thực Phẩm & Bánh Kẹo Phạm Nguyên

Link JD

Deadline: 31/10/2020

Đến nay đã trở thành một trong những công ty gia đình thành công nhất Việt Nam với 2 nhà máy tại Quận Bình Tân và Long An, tổng kho Miền Bắc tại tỉnh Hưng Yên, với hơn 1,000 công nhân viên.Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120,000 điểm bán lẻ khắp lãnh thổ Việt Nam và hơn 15 nước trên thế giới.

HRC chúc bạn tìm được công việc như ý!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử