Tổng hợp các công việc Thực tập Part-time dành cho sinh viên

Tổng hợp các công việc Thực tập Part-time dành cho sinh viên

Admin Team

Vậy là tình hình dịch Covid-19 đã ổn định hơn và hầu hết các trường đại học bắt đầu đi học trở lại, vì thế các bạn sinh viên bắt đầu nhu cầu tìm việc làm rất cao. Một trong những hình thức công việc luôn được các bạn sinh viên săn đón rất nhiều đó là các công việc thực tập sinh bán thời gian. Hiểu được mong muốn đó, hôm nay HRC đã tổng hợp lại các Jobs Intern Part-time hay cho các bạn sinh viên. Hãy cùng HRC tham khảo nhé!

1. Thực tập sinh Hành chính Nhân sự

HRchannels

Link JD

Deadline: 26/09

HRchannels.com với khẩu hiệu "Giải pháp tuyệt vời, những con người tuyệt vời" đã và đang trở thành sứ mệnh của chúng tôi với khách hàng và tổ chức của chúng tôi. Sứ mệnh của chúng tôi và sự tin cậy mạnh mẽ của bạn đã giúp chúng tôi mang đến giải pháp nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho các công ty lớn trong nước và Top Fortune 500 Global.

2. Thực tập sinh Tuyển dụng

The Rising Star South East Asia

Link JD

Deadline: 29/09

The Rising Star South East Asia (TRS SEA) là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao với những giải pháp linh hoạt, sáng tạo. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung và giàu kinh nghiệm, TRS SEA là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn sinh viên mong muốn được thử sức và gắn bó lâu dài với lĩnh vực nhân sự - tuyển dụng.

3. Thực tập sinh Nhân sự

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Công Nghệ Vela

Link JD

Deadline: 19/09

Vela là hệ sinh thái với những startup tiên phong. Đó là các startup như Fingroup,đội ngũ Sói Biển, CodeGym, Shippo, Ezbiz. Nếu bạn là một người trẻ, bạn mong muốn thử sức mình với các công nghệ mới mẻ, bạn muốn thể hiện mình với việc tạo ra những sản phẩm best choice, nơi bạn có thể đưa tất cả sáng tạo của mình thể hiện trong từng chức năng... thì Velacorp là một môi trường dành cho bạn.

4. Thực tập sinh Hỗ trợ doanh nghiệp - Business Support

Viện Tài chính vi mô và Phát triển cộng đồng

Link JD

Deadline: 22/09

Viện Tài chính vi mô và Phát triển cộng đồng (MACDI) là tổ chức phi chính phủ địa phương hoạt động trong nhiều lĩnh vực. MACDI luôn mong muốn tìm kiếm những người bạn đồng hành cùng mang chung lý tưởng. Lấy sự bình đẳng, đa dạng và sáng tạo làm giá trị cốt lõi, chúng tôi hướng đến một môi trường làm việc nơi các cá nhân có thể phát triển bản thân và đóng góp vào sự phát triển chung của tổ chức.

5. Thực tập sinh phân tích kinh doanh

Palos Institute

Link JD

Deadline: 03/10

Palos Institute là một startup giáo dục cung cấp cho các bạn trẻ và mọi đối tượng các trải nghiệm phong phú và thực tế, giúp họ định hướng được nghề nghiệp mong muốn. Chúng tôi gồm một đội ngũ các doanh nhân trẻ và tham vọng, luôn muốn học tập và phát triển để cống hiến cho thế giới và nâng cao vị thế của bản thân.

6. Thực tập sinh Truyền thông - Campus Ambassador tại International MUN

Chubb Life Việt Nam

Link JD

Deadline: 29/09

Chubb là công ty bảo hiểm P&C được giao dịch công khai lớn nhất thế giới và là công ty bảo hiểm thương mại lớn nhất tại Hoa Kỳ Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp bảo hiểm thương mại và tài sản cá nhân và thương vong, tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho đa dạng nhóm khách hàng.

7. Thực tập sinh Tuyển dụng

Công ty TNHH Đào tạo và Cung ứng nhân lực IConnect Vietnam

Link JD

Deadline: 26/09

iConnect là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về tuyển dụng và tư vấn quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp. Với phương châm “Sống là không chờ đợi”, iConnect luôn toả ra một luồng nhiệt huyết, sức trẻ, dám thử, dám thể hiện để tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực nhân sự.

8. Thực tập sinh Kinh doanh

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster

Link JD

Deadline: 29/09

Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng qua các chương trình giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất. Langmaster có sự cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên gia giảng huấn cao cấp trong nước và quốc tế từ Châu Âu, Mỹ và Singapore.


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử