Tổng hợp 8 công việc Sales dành cho sinh viên

Tổng hợp 8 công việc Sales dành cho sinh viên

Ms. Thanh Hà

Ngành Sales là một ngành không còn xa lạ gì nữa với sinh viên kinh tế, với xu thế hiện tại các công việc về Sales luôn rất hot và được rất nhiều bạn sinh viên mong chờ. Nắm bắt được mong muốn đấy, hôm nay HRC đã giúp bạn tổng hợp 8 công việc Sales dành cho sinh viên nổi bật. Cùng thao khảo và bắt lấy cơ hội này cùng HRC thôi nào!

1. Chuyên viên Kinh doanh

Công ty Cổ phần Fiin Group

Link JD

Deadline: 24/09

FiinGroup (tên cũ StoxPlus), công ty liên kết với tập đoàn Nikkei và QUICK (Nhật bản), là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thông tin tài chính và kinh doanh cho các định chế tài chính đầu tư và các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước tai Việt Nam.

2. Sales Intern

Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo

Link JD

Deadline: 11/09

CTCP Công nghệ Sapo được thành lập ngày 20/08/2008 với sứ mệnh "Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng". Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, Sapo nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định. Để đạt được những mục tiêu này, chúng tôi cần bạn: những người trẻ tài năng, có đam mê và khát vọng thành công, cùng chúng tôi giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ thương mại điện tử!

3. Nhân viên Sales Admin

Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam)

Link JD

Deadline: 14/10

Daikin Industries, Ltd. Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới. Với khả năng phát triển một dòng sản phẩm đầy đủ từ máy điều hòa đến môi chất lạnh, Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ

4. Nhân viên Kế hoạch Kinh doanh

Công ty TNHH AEON Việt Nam - Hà Nội

Link JD

Deadline: 14/09

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Hơn 29 năm qua, Tập đoàn AEON đã thành lập và vận hành nhiều chi nhánh kinh doanh tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới.

5. Chuyên viên Service Sales

Panasonic Vietnam Group

Link JD

Deadline: 30/09

Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài, đóng vai trò là công ty chủ quản. Với triết lý quản lý nguồn nhân lực “Tạo ra con người trước khi tạo ra sản phẩm” Panasonic không ngừng tìm kiếm những ứng viên tài năng, đầy nhiệt huyết, mong muốn thử sức trong môi trường làm việc toàn cầu để trực tiếp góp phần mang lại “một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn” cho tất cả mọi người

6. Chuyên viên Quan hệ Khách hàng

Ngân Hàng Thương mại Hàng hải Việt Nam - MSB

Link JD

Deadline: 17/09

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) chính thức thành lập ngày 08/06/1991 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Ngày 12/07/1991, Maritime Bank chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại Thành phố Cảng Hải Phòng, ngay sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng Thương mại, Hợp tác xã Tín dụng và Công ty Tài chính có hiệu lực. Khi đó, Maritime Bank đã trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam.

7. Junior Customer Success

Base Enterprise

Link JD

Deadline: 23/09

Base là công ty công nghệ được thành lập và vận hành bởi CEO của các công ty có nhiều kinh nghiệm trong thị trường công nghệ, ngân hàng, tài chính ở Việt Nam. Sứ mệnh của Base là xây dựng một nền tảng CNTT toàn diện và hiện đại cho các doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp tạo dựng môi trường làm việc hiệu quả, năng suất và chuyên nghiệp.

8. Đại diện Kinh doanh

Chubb Life Việt Nam

Link JD

Deadline: 29/09

Chubb là công ty bảo hiểm P&C được giao dịch công khai lớn nhất thế giới và là công ty bảo hiểm thương mại lớn nhất tại Hoa Kỳ. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp bảo hiểm tài sản thương mại và cá nhân và bảo hiểm thương vong, tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho đa dạng nhóm khách hàng.


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử