Tổng hợp các chương trình Talent Program tháng 8

Tổng hợp các chương trình Talent Program tháng 8

Admin Team

Management Trainee - Quản trị viên tập sự, đã không còn là một cái tên xa lạ trong giới sinh viên và cử nhân. Trở thành một Quản trị viên tập sự sẽ cho phép bạn nhận được cơ hội xây dựng lộ trình thăng tiến cực lớn. Đến với mùa tuyển dụng tháng 8 này, HRC đã giúp bạn tổng hợp lại 6 chương trình Talent Program hot nhất đến từ các Big Firm và MNC. Hãy thử sức mình ngay hôm nay, đừng để cơ hội trôi qua trong tiếc nuối bạn nhé!

1. CDFresh Program 2020 - Giám sát kinh doanh Tài năng

Unilever Vietnam

Link JD

Deadline: 31/08/2020

Giám Sát Kinh Doanh Tài Năng (CDFRESH) là chương trình tuyển dụng trên toàn quốc để trở thành Quản lý Nhà phân phối của Unilever, với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp trong 9 tháng, chế độ lương, thưởng đầy hấp dẫn và giúp bạn khởi đầu sự nghiệp bền vững tại Unilever – một trong những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á.

2. Jardines Executive Trainee Scheme (JETS)

Jardines

Link JD

Deadline: 8/10/2020

Đối tượng: Sinh viên năm cuối và cử nhân không quá 2 năm kinh nghiệm

Jardines nằm trong nhóm 200 công ty đại chúng hàng đầu Châu Á. Danh mục đầu tư đa dạng, sở hữu các doanh nghiệp có tiếng như: KFC, Pizza Hut, Guardian,...

Chương trình JETS đào tạo những cử nhân nổi bật trở thành những nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế cho các các công ty khắp châu Á của Jardines. Đến với JETS, bạn sẽ có 1 năm đào tạo tại Hồng Kong và cơ hội chuyển tiếp sang các quốc gia khác.

3. Vinamilk Management Trainee Program 2020

Công ty Cổ phần Vinamilk

Link JD

Deadline: 15/09/2020

Đối tượng: Sinh viên năm cuối và cử nhân không quá 2 năm kinh nghiệm. GPA đạt 7.0/10 hoặc 3.0/4.0

Phòng ban tuyển dụng: Tài chính - Kế toán - Thuế; Thương mại trong nước và quốc tế; Sản xuất; Marketing; Phát triển nông nghiệp (Chăn nuôi - Thú y - Trồng trọt) ; Quản trị Nhân sự; Truyền thông; Đối ngoại.

Vinamilk còn là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam nhiều năm liền là "Sức khỏe và tinh thần" cho nhân viên – yếu tố luôn được Vinamilk duy trì và cải thiện qua các năm.  

Bên cạnh những phúc lợi nhân viên, Vinamilk xây dựng cơ sở vật chất hỗ trợ học tập, làm việc; phòng tập thể dục, yoga, hồ bơi và không gian sáng tạo để chăm lo sức khỏe, tạo điều kiện cho nhân viên làm việc hiệu quả…

4. Prudential Functional Trainee Program 2020

Prudential Vietnam

Link JD

Deadline: 31/08/2020

Đối tượng: Sinh viên năm cuối và cử nhân không quá 2 năm kinh nghiệm. GPA đạt 7.0/10 hoặc 3.0/4.0

Phòng ban tuyển dụng: Actuarial, Product Development, Compliance, Medical Excellence, Data Analytics.

Prudential Vietnam vinh dự được trao giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020” - môi trường làm việc cởi mở, năng động và minh bạch. 

The Strivers 2020, với thông điệp REVEAL YOUR EXPERTISE, LET YOU SHINE YOUR CAREER là nơi đồng hành cùng bạn trên hành trình Khai phá tiềm năng bản thân. Đừng nghĩ rằng ngành Bảo hiểm thì chỉ có Sales thôi bạn nhé! Vẫn còn rất nhiều phòng ban đang chờ bạn thử sức đó!

5. Garena Strategic Operations 2020

Garena Vietnam

Link JD

Deadline: 31/10/2020

Đối tượng: Sinh viên mới ra trường có năng lực nổi bật hoặc cử nhân từ 3-5 năm kinh nghiệm

Phòng ban tuyển dụng: Monetization, Product Operation, Marketing (online & offline) and eSports 

Garena là nhà phát hành game hàng đầu Đông Nam Á. Garena Strategic Operations 2020 là chương trình dành cho các bạn có niềm yêu thích với môi trường làm việc về game. Đến với Garena, bạn không nhất thiết phải là sinh viên công nghệ, bạn hoàn toàn có thể tham gia các phòng ban khác nhau như Product Operation, Marketing,... rất phù hợp cho sinh viên Kinh tế.  

6. Business Development Fresher Gen 4

VNG Corporation

Link JD

Deadline: 30/09/2020

Đối tượng: Sinh viên mới ra trường hoặc cử nhân không quá 2 năm kinh nghiệm

Sau 15 năm hoạt động, VNG là doanh nghiệp khởi nghiệp kỳ lân (unicorn start-up) duy nhất tại Việt Nam. Đến với VNG, bạn không nhất thiết phải giỏi về công nghệ, chương trình Business Development Fresher chính là con đường mà VNG đã thiết kế riêng cho sinh viên kinh tế với đa dạng phòng ban cùng môi trường làm việc năng động dành cho bạn.

HRC chúc các bạn tìm được bến đỗ như ý nhé!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử