Top 5 công việc quản lý với mức lương hấp dẫn dành cho sinh viên năm cuối

Top 5 công việc quản lý với mức lương hấp dẫn dành cho sinh viên năm cuối

Admin Team

Mùa dịch COVID-19 đang dần đi qua. Thị trường tuyển dụng đang dần lấy lại sự sôi động thường kỳ với hàng loạt những cơ hội hấp dẫn đang chờ bạn nắm lấy.

Bạn tự tin vào kỹ năng, kiến thức của bản thân?

Bạn mong muốn tìm được một vị trí chuyên môn với mức lương hấp dẫn?

Vậy Joblist sau đây chính là những gì bạn cần! Chào mừng bạn đến với Top 5 công việc quản lý với mức lương hấp dẫn dành cho sinh viên năm cuối,, cùng HRC chúng mình!

1. Chuyên viên dự án

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Link JD

Mức lương: 300 - 600 USD

Deadline: 29/06/2020

Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho lĩnh vực thương mại điện tử (eLogistics) chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh gọn và chất lượng. GHTK đang trong đà phát triển lớn mạnh, sau 5 năm hoạt động, GHTK đã được bình chọn là top 4 nhà vận chuyển được yêu thích nhất sàn TMĐT di động phủ sóng 63 trung tâm tỉnh thành trên cả nước

2. Chuyên viên kinh doanh

RollingCE

Link JD

Mức lương: 11 - 20 triệu đồng

Deadline: 29/05/2020

RollingCE is an innovative, customer-focused export trading company of heavy equipment. Since it launched in 2017, RollingCE has grown significantly with sales over $5million. RollingCE's mission is to provide buyers with the best solutions and best products through simplifying the distribution network and optimizing the service to the global heavy equipment market. The company is headquartered in Seoul, and considered to be one of the prominent startups in Korea.

3. Chuyên viên tư vấn tài chính

CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM

Link JD

Mức lương: 6 - 8 triệu đồng

Deadline: 30/05/2020

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới. Với triết lý kinh doanh mang đậm tính nhân văn từ Nhật Bản “Tất cả vì con người”, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam tích cực khởi xướng, thực hiện nhiều chương trình từ thiện, hoạt động xã hội có ý nghĩa và có những đóng góp thiết thực nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, thể hiện cam kết "Gắn bó dài lâu" với đất nước và con người Việt Nam.

4. Chuyên viên Quản trị vận hành

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Link JD

Mức lương: 400 - 800 USD

Deadline: 29/06/2020

Công ty CP Giao hàng tiết kiệm lần này đã đem lại một cơ hội việc làm rất quý giá với mức lương khá cao cho các bạn sinh viên kinh tế năm 3,4 đặc biệt là với sinh viên theo học về lĩnh vực Logisitcs và vận chuyển. Ứng tuyển ngay để không bị bỏ lỡ cơ hội này!

5. Operation Optimization Specialist

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Link JD

Mức lương: 400 - 1000 USD

Deadline: 29/06/2020

Một công việc không thể hấp dẫn hơn đến từ Công ty cổ phần GHTK. Hãy nhanh chân ứng tuyển ngay và nắm bắt cơ hội trước mắt!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử